ฮาเก้น-ดาสขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบของคุณในการดับร้อน

froyo-plain2

ฮาเก้น-ดาสขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบของคุณในการดับร้อน

พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

 

 

ฮาเก้น-ดาสขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ฮาเก้นดาส ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบของคุณในการดับร้อน รังสรรค์ขึ้นจากโยเกิร์ตสด เนื้อเข้มข้น นุ่มละมุนตามแบบเฉพาะของฮาเก้น-ดาส  วางจำหน่ายแบบแฮนด์แพ็คไพน์ในราคา 359 บาท คุณสามารถร่วมเพลิดเพลิน เอร็ดอร่อยไปกับไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในรูปแบบที่เบาและสดชื่น เปลี่ยนอารมณ์ของคุณให้สดใสยิ่งขึ้น นอกเหนือไปกว่านั้น ร้าน

ฮาเก้น-ดาสทั่วประเทศขอนำเสนอเมนูใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 ตุลาคม 2560 โดยมีไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตมาเป็นตัว ชูโรงของเมนูต่างๆ ดังนี้

Raspberry-Black-Tart_Lifestyle

Raspberry Black Tart (ขนาด 1 กก. 1,390 บาท และ 1.5 กก.1,890 บาท) ไอศกรีมทาร์ตโฟรเซ่นโยเกิร์ตเคลือบด้วยวิปครีมสดๆ ประดับหน้าด้วยราสพ์เบอร์รี่สุดอันแสนชุ่มฉ่ำที่โรยอยู่บนทารต์คุ้กกี้ช็อกโกแลตแสนกรุบกรอบ โดยเมนูนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเมนูประจำของทางร้าน

Froyo-Mix-Crunch_Lifestyle

Fruit Mix Crunch (220 บาท) รังสรรค์จากโยเกิร์ตและกราโนล่ากรุบกรอบไล่เรียงเป็นชั้นๆพร้อมกับผลไม้หลายชนิด พร้อมด้วยไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตสองลูก สุดท้ายนี้ ที่สุดของเมนูที่รังสรรค์จากไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต นั่นคือ Mango Smoothie (210 บาท) เครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มด่ำกับรสชาติได้อย่างไม่ต้องรู้สึกผิด เพราะเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมแก้วนี้นั้นมาจากการผสมผสานแสนอร่อยของไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ต ไอศกรีมแมงโก้ซอเบท์ พร้อมโยเกิร์ต และนมสด ตกแต่งด้วยมะม่วงด้านบน

Mango-Smoothie_Lifestyle

โดยฮาเก้น-ดาสมอบโปรโมชั่นพิเศษด้วยส่วนลด 10% ทันทีสำหรับลูกค้าที่สั่ง Fruit Mix Crunch หรือMango Smoothie เพียงเช็คอินที่ร้านฮาเก้น-ดาสบนFacebook และพิมพ์ #HaagenDazsFrozenYogurt แล้วตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2560 (ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นได้)

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

หากท่านสื่อมวลชนต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณอนิรินธน์ จันทะคร (ฝ้าย) อีเมล์ redhillth@redhill.asia โทรศัพท์ 099-073-8778

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่

https://haagendazs.co.th หรือ https://www.facebook.com/HaagenDazsThai/

สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ redhillth@redhill.asia

Related contents:

You may also like...