เบสท์เวสเทิร์น ประกาศเปิดโรงแรมที่ปัมปังกา สุดยอดเมืองแห่งอาหารของฟิลิปปินส์

Best-Western-Bendix-1

เบสท์เวสเทิร์น ประกาศเปิดโรงแรมที่ปัมปังกา สุดยอดเมืองแห่งอาหารของฟิลิปปินส์

 

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในประเทศฟิลิปปินส์ เปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่ ทันสมัย มีมาตรฐานระดับสากล ตั้งอยู่ในเมืองที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

 

นับเป็นโครงการแห่งใหม่ล่าสุดของเบสท์เวสเทิร์น โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเบนดิกซ์ ตั้งอยู่ที่เมืองซาน เฟอร์นันโด ในจังหวัดปัมปังกา ซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดเมืองแห่งอาหารของฟิลิปปินส์ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนแมคอาเธอร์ สามารถขับรถจากสนามบินนานาชาติคลาร์ก โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที และห่างจากมะนิลา เมืองหลวงของฟิลิปปินส์เพียง 45 นาที สะดวกสบายในการเดินทางเชื่อมต่อกับสถานที่ต่างๆ จึงเหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

 

นอกจากนี้ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเบนดิกซ์ถือเป็น “โรงแรมสีเขียว” แห่งแรกในเมืองซาน เฟอร์นันโด ด้วยกระบวนการก่อสร้างอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งมีระบบการดำเนินงานโดยใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “ด้วยจำนวนประชากรในประเทศฟิลิปปินส์ที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งจำนวนนักท่องเที่ยวและความนิยมจากชาวต่างชาติที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ฟิลิปปินส์ถือเป็นอีกหนึ่งตลาดที่สำคัญสำหรับเบสท์เวสเทิร์น”

 

“นอกเหนือไปจากโรงแรมของเราที่ได้เปิดให้บริการแล้วในเมืองสำคัญต่างๆ ของฟิลิปปินส์ ได้แก่ มะนิลา เซบู และเกาะโบราไค เบสท์เวสเทิร์นพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดโรงแรมที่มีคุณภาพมาตรฐานในระดับสากลเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ รวมทั้งที่อ่าวซูบิค และเปอร์โต ปรินเซซา เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับการเปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่ของเบสท์เวสเทิร์นเพิ่มขึ้นอีกที่ซาน เฟอร์นันโด ในจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านอาหารของฟิลิปปินส์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเมืองสำคัญในภูมิภาคนี้”

 

โอลิเวียร์กล่าวเสริมว่า “โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเบนดิกซ์ ให้บริการห้องพักระดับกลาง โดดเด่นด้วยความทันสมัย บวกกับอยู่ในทำเลที่ตั้งที่มีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยมาตรฐานการบริการในระดับสากลและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายสำหรับการจัดงานประชุมหรือจัดเลี้ยง ซึ่งรวมถึงห้องอเนกประสงค์ขนาดกว้างขวาง เรามั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศนี้”

 

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเบนดิกซ์ ประกอบด้วยห้องพัก 45 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิลหลากหลาย พื้นที่สำหรับทำงานพร้อมบริการอินเตอร์เน็ต Wifi ฟรี รวมถึงหมอนที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้ผู้เข้าพักนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม

 

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการลิ้มรสอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติในห้องอาหารที่รวบรวมเมนูอาหารยอดนิยมซึ่งมีต้นกำเนิดจากจังหวัดปัมปังกา และมีร้านกาแฟในบรรยากาศสบายๆ พร้อมที่นั่งทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนในระหว่างวัน

 

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเบนดิกซ์ มีบริการห้องประชุมให้เลือก 3 ห้อง แต่ละห้องรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 120 ท่าน ในส่วนของการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน หรือกาล่าดินเนอร์ โรงแรมก็มีห้องบอลรูม ขนาด 332 ตารางเมตรไว้ให้บริการ ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดถึง 300 ท่าน

 

ภายหลังจากการเปิดโรงแรมใหม่แห่งนี้ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 เบสท์เวสเทิร์น จะมีโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์รวม 8 แห่ง ทำให้เป็นหนึ่งในเครือโรงแรมต่างประเทศที่มีโรงแรมมากที่สุดในฟิลิปปินส์ โดยมีโรงแรมในเมืองต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ได้แก่ มะนิลา มาคาติซิตี้ เกาะโบราไค เซบูซิตี้ เปอร์โต ปรินเซซา อ่าวซูบิค และล่าสุดที่ซาน เฟอร์นันโด

 

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4100 โรงแรม*  ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 10 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, and BW Premier Collection® รวมถึงแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ได้แก่ SureStay®, SureStay Plus® และ SureStay Signature Collection® ณ ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น มีประวัติการให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมยาวนานกว่า 70 ปี  มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย การตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 30 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544  จวบจนถึงปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8*ประเทศในภูมิภาค และกว่า 100 โรงแรมที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา

 

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรม หรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com  หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com

 

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

 

 

 

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย

โทร: 02 656 1260

 

ศิริมนัส (เค้ก) เมืองรอด

อีเมลล์: sirimanas.maungrod@bestwestern.com

 

อรพรรณ (เอ๋ย) สรนุวัตร

อีเมลล์: orapan.sornnuwat@bestwestern.com

Related contents:

You may also like...