LADY GAGA THE BORN THIS WAY BALL LIVE IN BANGKOK 2012

ในที่สุดก็ถึงเวลากรี๊ดสุดเสียงของเหล่า ลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย เมื่อได้รับการยืนยันจากศิลปินตัวแม่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของซูเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) จะจัดขึ้นแน่นอนในเมืองไทย วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้ 10 โมงตรง ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

งานนี้ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เมืองไทยประกันชีวิต ทุ่มทุนสุดตัวเพื่อนำความบันเทิงระดับโลกมาสู่คนไทยกับ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่จากศิลปินหญิงแห่งทศวรรษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 5 รางวัล กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเธอ “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” (THE BORN THIS WAY BALL) ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงโชว์ในครั้งนี้ว่า “ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ฉันและทีมงานได้ร่วมกันเนรมิตการแสดงครั้งนี้ ให้เป็นโชว์ที่สุดยอดอลังการ ทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นสไตล์อิเล็กโทร-เมททอล ป็อบ-โอเปร่า บอกเล่าเรื่องราวของการเริ่มต้น และการถือกำเนิดของอาณาจักร เดอะ คิงด้อม ออฟ เฟม (The Kingdom of Fame) ซึ่งจะเล่าถึงเส้นทางชีวิตของพวกเราในอาณาจักรนี้ ตั้งแต่เกิดขึ้นมา ไปจนถึงการจากไปอย่างเริงร่า”

เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตแรกของ เลดี้ กาก้า นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มบอร์น ดิส เวย์ ออกมา (ในสังกัด Streamline/Konlive/Interscope) และทำยอดขายได้มากกว่า 6 ล้านชุดทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2554 หลังประสบความสำเร็จกับ 2 อัลบั้มที่คว้ารางวัลแกรมมี่ นั่นคือ เดอะ เฟม มอนส์เตอร์ส ในปี 2552 และอัลบั้ม เดอะ เฟม ในปี 2551 โดยทั้งสองอัลบั้มนี้สามารถทำยอดขายรวมกันได้มากกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลก ในขณะที่ซิงเกิ้ลฮิตต่างๆของ เลดี้ กาก้า สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 65 ล้านชุดทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าเพลงที่เลดี้ กาก้า เลือกนำมาโชว์ในทัวร์ครั้งนี้จะมาจากทั้งสามอัลบั้มยอดฮิตของเธอ โดยทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ควบคุมการผลิตโดยบริษัทไลฟ์ เนชั่น โปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก และจะเริ่มประเดิมโชว์แรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ จากนั้นก็จะเดินทางไป ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, กรุงเทพฯ, สิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังออสเตรเลีย

เลดี้ กาก้า ยังได้รับเลือกจากนิตยสารฟอร์บส ให้เป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2554 และติดอับดับ 1 ใน 100 ของผู้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2553 ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสารไทม์ วีดีโอทั้งหมดในอินเตอร์เน็ตของเธอมีผู้คลิ๊กเข้าไปชมมากกว่า 2,200 ล้านครั้ง เลดี้ กาก้า ยังถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่โด่งดังที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ ในหน้าเฟซบุ๊คของเธอมีผู้เข้าไปกดไลค์ถึง 47 ล้านคน ในขณะที่มีคนฟอลโลว์เธอในทวิตเตอร์ถึง 19 ล้านคน และในยุคแห่งการดาวน์โหลดเพลง เลดี้ กาก้าเป็นศิลปินคนเดียวที่สามารถทำยอดขายได้เกิน 5 ล้านชุด จากซิงเกิ้ลฮิตสองเพลงแรกของเธอ

ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งหลังสุดของเธอคือ เดอะ มอนส์เตอร์ส บอล ที่เพิ่งสิ้นสุดไปเมื่อปี 2554 สามารถครองหัวใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก และยังได้รับคำชื่นชมจากทุกเมืองที่เธอไปเปิดการแสดงสด หนังสือพิมพ์เดอะซัน ขนานนามคอนเสิร์ตครั้งนั้นว่า “เป็นการแสดงสดที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ดูในปีนี้” และทัวร์ครั้งนั้นยังได้รับรางวัลโพลสตาร์ คอนเสิร์ต อินดัสตรี้ สาขาทัวร์คอนเสิร์ตยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย

 

เตรียมร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ความมันส์ระดับโลกพร้อมกันกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ เลดี้ กาก้า “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” ซึ่งนำสู่สายตาชาวไทยโดย รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เมืองไทยประกันชีวิต บัตรราคา 1,500/ 2,500/ 3,500/ 4,500/ 7,000 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

Related contents:

You may also like...