เคทีซี มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกพักผ่อนสุดคุ้ม ณ โรงแรมที่ได้รับรางวัลการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย Thailand Boutique Awards Season 4

เคทีซี-มอบสิทธิพิเศษ-ณ-โรงแรมที่ได้รับรางวัล-TBA-4--(3)

เคทีซี มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกพักผ่อนสุดคุ้ม ณ โรงแรมที่ได้รับรางวัลการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย “Thailand Boutique Awards Season 4”

 

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของโรงแรมบูติกไทย จากการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย โครงการ “Thailand Boutique Awards Season 4” ที่มีความโดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ เคทีซีจึงมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ให้พักผ่อนสุดคุ้มไปกับส่วนลดสูงสุดกว่า 60% 34 สุดยอดโรงแรมบูติกที่ได้รับรางวัล จากทั่วทุกภูมิภาค ที่มีคุณภาพโดดเด่นใน 3 ด้าน คือ ด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบ (Design) อาทิ โรงแรมลิตเติ้ลยอนย่า ภูเก็ต และ อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ ด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ (Green) อาทิ 137 พิลล่าร์ เฮาส์ เชียงใหม่ และ แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี  และด้านแนวคิดและวัฒนธรรม (Thematic) อาทิ หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท  และ โรงแรมเดอะ ไลบรารี่ เกาะสมุย ตาม 4 เขตที่ตั้ง คือ ทะเล (Sea) ภูเขา (Mountain) แม่น้ำ (River) และเมือง (City) และรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อาทิ ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มบริการสปา และรถรับส่งสนามบิน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 ตุลาคม 2560 โดยสามารถสำรองห้องพักผ่านโรงแรมได้โดยตรง  และชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000  หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th  ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่ http://bit.ly/2skCwZ

 

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

+++++++++++++++++++++++++++++++

ออกข่าวในนาม:                    ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดเพิ่มเติม :           กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง         โทรศัพท์ 0-2828-5057

ภารดี เทศรัตนวงศ์                โทรศัพท์ 0-2828-5049                                        
              ตปนีย์ ติลา                              โทรศัพท์ 0-2828-5402
                                                                โทรสาร 0-2828-5046 

                                                อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th

Related contents:

You may also like...