SWAROVSKI จัดงาน ‘BRILLIANCE FOR ALL’ เฉลิมฉลองกว่า 120 ปีตำนานคริสตัลระดับโลก จุดประกายความเจิดจรัสให้กรุงเทพมหานคร

Venice-Min,-Neelofa,-Aymeric-Lacroix,-Nittha-Jirayungyurn,-Thanawat-Wattanaputi-(1)

SWAROVSKI จัดงาน ‘BRILLIANCE FOR ALL’ เฉลิมฉลองกว่า 120 ปีตำนานคริสตัลระดับโลก จุดประกายความเจิดจรัสให้กรุงเทพมหานคร

ห้องเดอะเกรทรูม โรงแรม ดับเบิ้ลยู – เดอะเฮ้าส์ออนสาทร กรุงเทพฯ

 

สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับระดับโลกเป็นเจ้าภาพจัดงาน Brilliance for All เฉลิมฉลองกว่า 120 ปีตำนานคริสตัลระดับโลก ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กรุงเทพมหานคร ณ ห้องเดอะเกรทรูม โรงแรม ดับเบิ้ลยู – เดอะเฮ้าส์ออน สาทร กรุงเทพฯ โดยงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้มีโอกาสต้อนรับ สื่อมวลชน และแขกคนดัง จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไทย พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวเครื่องประดับคอลเล็คชั่น Fall/Winter ประจำปี 2017 ที่มีชื่อว่า ‘Urban Fantasy’

Moulin-Rouge-2
“เพชร คืออัญมณีสำหรับราชวงศ์ แต่ผมอยากจะสร้างเพชรสำหรับผู้หญิงทุกคน” คือคำกล่าวจาก มร.แดเนียล      สวารอฟสกี้ (Daniel Swarovski) และด้วยแรงบันดาลใจอันแรงกล้าที่ต้องการจะสร้างสรรค์ประกายเจิดจรัสสำหรับผู้หญิงทุกคน เขาจึงคิดค้นเครื่องตัดคริสตัลสำเร็จในปี ค.ศ. 1895 ซึ่งนับเป็นการเปิดศักราชให้แก่คริสตัลยุคใหม่และเครื่องประดับจากคริสตัลทั่วโลก นับตั้งแต่อเมริกัน แจ๊ซ ฮอลล์ ไปจนถึงห้องเสื้อชั้นสูงในปารีส การปฏิวัติวงการเมื่อกว่า 120 ปีก่อนนี้ ได้เปลี่ยนโฉมหน้าอุตสาหกรรมอัญมณีอย่างขนานใหญ่ มอบอำนาจให้แก่ผู้หญิงทั่วโลกที่จะสามารถแต่งเติมประกายและความเย้ายวนในนิยามของตัวเอง พร้อมส่งให้สวารอฟสกี้ขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าบนเวทีโลกอย่างสวยงาม นับเป็นการประกาศจุดยืนที่สำคัญ และกลายมาเป็นธีมงาน “Brilliance for All” ในครั้งนี้

Swarovski-Brilliance-for-All-(3)
โดยคืนนี้ถือว่าเป็นค่ำคืนที่เจิดจรัส และได้รับเกียรติจากแขกและเซเลบบริตี้ชื่อดังที่เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 250 ท่าน รวมไปถึง  นีโลฟา และเวนีซ มิน Friend of Swarovski ของประเทศมาเลเซีย นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย  โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน รวมถึงเซเลบบริตี้ และ เทรนด์เซ็ตเตอร์ชื่อดัง อาทิ เทย่า             โรเจอร์ส แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ซาร่า บอลล์ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร คามิลล่า กิตติวัฒน์ อลิการ์ อิสลามาดินา อลิซาเบธ ราฮาเจง แพททริเซีย เดวิน่า มาริ จัสมิน และ ทรีเซีย โกซิงเทียน ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

 

กรุงเทพมหานคร นครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความศิวิไลซ์และวัฒนธรรมอันงดงาม และเป็นเมืองที่ตรงคอนเซ็ปสำหรับ แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Fall/Winter 2017 ภายใต้ชื่อว่า ‘Urban Fantasy’ ของนาตาลี โคลิน (Natalie Colin) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์จากสวารอฟสกี้ โดยนาตาลีได้รวบรวมเอาแรงบันดาลใจจากการเดินทางของผู้หญิงยุคใหม่ผ่านเมืองที่มีทั้งแสงสีและความเป็นประกายเช้าจรดค่ำ เพื่อรังสรรค์ผลงานใหม่ให้กับเครื่องประดับ คอลเล็คชั่น Fall/Winter 2017 จากสวารอฟสกี้ ภายในงานได้จัดแสดงเครื่องประดับกูตูร์อันล้ำค่าจากปารีสแฟชั่นวีคคู่กับชิ้นงานจากคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2017 ที่จะวางขายในร้านบูติคสวารอฟสกี้  โดยผลงานที่โดดเด่นและเป็นที่กล่าวถึงที่สุด ได้แก่ Swarovski Remix collection ที่พลิกโฉมวงการ สร้างนิยามใหม่ให้แก่เครื่องประดับ
สวารอฟสกี้มุ่งเน้นที่จะนำความล้ำสมัย มีสไตล์เหมาะสำหรับทุกโอกาส และในคอลเล็คชั่นนี้ Swarovski Remix Collection จะเขย่าความจำเจกับเครื่องประดับแบบเดิม และช่วยผลักดันให้ผู้หญิงทุกคนได้เผยความเป็นตัวตนในสไตล์ที่หลากหลาย และสะท้อนบุคลิกของตัวเอง Swarovski Remix Collectionจะตอบโจทย์ในทุกโอกาส พร้อมทั้งสนับสนุนการแสดงออกและความคิดสร้างสรรค์โดยไร้ขีดจำกัด มอบอิสระแก่ผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน ให้สามารถสร้างลุคใหม่ที่แตกต่างได้อย่างไร้ที่สิ้นสุด โดย Swarovski Remix Collection มีหลากหลายแบบให้เลือกและสะท้อนสไตล์ที่แตกต่างกันไป สร้อยแต่ละชิ้นจะมีแม่เหล็กติดอยู่ที่ปลายทั้งสองด้าน ให้สามารถเชื่อมต่อกับสร้อยเส้นอื่นๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด จึงเปิดโอกาสให้รังสรรค์การสวมใส่เครื่องประดับอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็น โชคเกอร์ สร้อยข้อมือ สร้อยข้อเท้า หรือแม้แต่ เฮดแบนด์

 

นาตาลี โคลิน (Nathalie Colin) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์จากสวารอฟสกี้ กล่าว “ฉันสนับสนุนให้ผู้คนมีสไตล์เป็นของตัวเองมาโดยตลอด ดังนั้นคอนเซปต์ใหม่นี้จึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากเนื่องจากเครื่องประดับนี้ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบไม่จำกัด เครื่องประดับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้แต่ละลุคมีความแตกต่างไม่ซ้ำแบบใคร ช่วยเสริมให้ผู้หญิงมีสไตล์ที่โดดเด่นชวนมอง”
มร. เอ็มเมอริค ลาครัวซ์ กรรมการผู้จัดการธุรกิจสินค้าสำหรับผู้บริโภคสวารอฟสกี้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของสวารอฟสกี้ในวันนี้ เราอยากจะขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนที่มีให้ต่อแบรนด์สวารอฟสกี้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งจากประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสวารอฟสกี้มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเครื่องประดับในแง่มุมใหม่ และพลิกนิยามเครื่องประดับแบบเดิมๆ เราจะคงเดินหน้าต่อไปกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆในอุตสาหกรรมอัญมณี และสัญญาว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้หญิงทั่วโลก ได้เปล่งประกายเจิดจรัสในสไตล์ของตนเอง

 

งาน Brilliance for All นี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของสวารอฟสกี้ที่จะรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านดีไซน์ที่ร่วมสมัย งานครั้งนี้เปล่งประกายสมชื่ออย่างแท้จริง พร้อมมอบความระยิบระยับไว้ในอีกหนึ่งค่ำคืนที่น่าจดจำ

 

line

 

Remix อันเจิดจรัสแต่ละเส้นสนนราคาอยู่ที่ 3,490 บาท และสามารถหาซื้อ Swarovski Remix Collection ได้ที่ บูติคสวารอฟสกี้ ได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2560 เป็นต้นไป

 

สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ในปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และโคมไฟ ปัจจุบันสวารอฟสกี้มีอายุครบ 121 ปี และบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล Swarovski Crystal Business มีร้านค้าราว 2,680 สาขาในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 26,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,600 ล้านยูโรในปี 2015

ทั้งนี้ Swarovski Crystal Business เป็นหนึ่งในบริษัทของ Swarovski Group เช่นเดียวกันกับ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือขัดและเจียร) ในปี 2015Swarovski Group สร้างรายได้ถึง 3,370 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 30,000 ตำแหน่ง Swarovski Foundation ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เพื่อสืบทอดเจตนารมย์ด้านการกุศลของDaniel Swarovski ผู้ก่อตั้ง พันธกิจของมูลนิธิคือ สนับสนุนความสร้างสรรค์และวัฒนธรรม ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ฐิตาภา พนาสหธรรม (เอม) หรือ ภัทริน วัฒนเกษม (พลอย) บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

โทร: 086 792 1876 หรือ 089 925 9297 | อีเมลล์: aime@spark.co.th หรือ ploy@spark.co.th

Related contents:

You may also like...