โอเมก้า เฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์” รังสรรค์เรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “คอมมานเดอร์ส วอทช์”

1_

โอเมก้า เฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์”รังสรรค์เรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “คอมมานเดอร์ส วอทช์”

5_

นาฬิกาโอเมก้า ซีมาสเตอร์ นับได้ว่าเป็นเพื่อนคู่กายที่ไว้วางใจของสายลับเจมส์ บอนด์มายาวนาน นับตั้งแต่เรื่อง “Golden Eye” ในปี 1995 และในปี 2017 นี้นับเป็นปีที่รวม 3 การครบรอบครั้งสำคัญของภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง เจมส์ บอนด์ (James Bond) เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปีของ “You Only Live Twice”; ครบรอบ 40 ปีของ “The Spy Who Loved Me”; และครบรอบ 20 ปีของ “Tomorrow Never Dies”ภาพยนตร์เหล่านี้ล้วนแต่เป็นภาคที่ เจมส์ บอนด์ ได้มีโอกาสปรากฏกายในชุดเครื่องแบบนาวิกโยธินเต็มยศ เครื่องหมายและเหรียญตราแสดงตำแหน่งยศของนายทหารจึงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้ โอเมก้า (OMEGA) รังสรรค์เรือนเวลาสุดพิเศษรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นอย่าง “คอมมานเดอร์ส วอทช์” (Commander’s Watch) ขึ้น

เรือนเวลา โอเมก้า ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300M คอมมานเดอร์ส วอทช์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (OMEGA Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” Limited Edition) ถูกออกแบบขึ้นโดยนำสีของธง  ราชนาวีอังกฤษเข้ามาผสมผสาน เน้นการดีไซน์ที่ใช้สีขาว น้ำเงิน และแดงเป็นหลัก ให้ลุคที่ดูภูมิฐาน และสง่าผ่าเผย

ตัวเรือนขนาด 41 มม. ผลิตจากสแตนเลส สตีล มาพร้อมขอบตัวเรือนสีน้ำเงินผลิตจากเซรามิกที่ผสานเข้ากับสเกลดำน้ำทำจากเทคโนโลยีลิควิดเมทัล (Liquidmetal®) และสเกลสีแดงผลิตจากวัสดุยางในช่วง 15 นาทีแรก พื้นหน้าปัดผลิตจากเซรามิกสีขาวขัดเงา ตัดกับสีน้ำเงินของชุดเข็มสเกลเลตันและหลักแสดงชั่วโมงทั้ง 12 ตำแหน่ง อีกทั้งโดดเด่นด้วยตัวหนังสือ “Seamaster” สีแดงบนพื้นหน้าปัด

พิเศษสุดกับเข็มวินาทีสีแดงตกแต่งด้วยตัวเลข 007 และรูปปืนอันเป็นเอกลักษณ์ของเจมส์ บอนด์ ช่องหน้าต่างวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกามาพร้อมตัวเลขแสดงวันที่สีน้ำเงิน ยกเว้นตัวเลข 7 เพียงเลขเดียวที่มาในสีแดง มาพร้อมสายสแตนเลส สตีล และสายนาโต้ห้าแถบประกอบด้วยสีน้ำเงิน แดง และเทาให้เลือก ฝาหลังแบบสลักขอบคลื่น (wave-edged) เผยให้เห็นการตกแต่งด้วยแถบ 3 แถบตามเครื่องหมายยศนาวาโท และรูปกระสุนปืนตามแบบฉบับของจารชน 007 บนโรเตอร์

รุ่นตัวเรือนสแตนเลส สตีลถูกผลิตขึ้นเป็นพิเศษในจำนวนจำกัดเพียง 7,007 เรือน เรือนเวลาขับเคลื่อนด้วยกลไก OMEGA Calibre 2507 ที่มาพร้อมกับการรับประกันยาวนาน 3 ปีและกล่องนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกล่องเหรียญตราทางทหาร ภายในกล่องบรรจุด้วยสายสแตนเลส สตีล อุปกรณ์เปลี่ยนสาย และ “เครื่องหมายราชนาวี” ที่ตอกย้ำการออกแบบของสายนาโต้ สนนราคา 175,000 บาท

นอกจากนั้นยังมี คอมมานเดอร์ส วอทช์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ตัวเรือนเยลโลว์ โกลด์ 18k ซึ่งได้รับการผลิตในจำนวนจำกัดเพียงแค่ 7 เรือนเท่านั้น และพิเศษสุดในช่วงปลายปี 2017 นี้ คอมมานเดอร์ส วอทช์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 3 เรือนคือ รุ่นตัวเรือนสแตนเลส สตีล และตัวเรือนเยลโลว์โกลด์ 18k ระบุหมายเลข #007 ร่วมกับรุ่นตัวเรือนไวท์โกลด์ 18k ซึ่งได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพียงแค่เรือนเดียวในโลกเท่านั้น จะถูกนำเข้าร่วมงานประมูลเพื่อนำรายได้สมทบทุนบริจาคให้แก่องค์กรการกุศลต่อไป

พบกับนวัตกรรมชั้นเลิศและสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับ โอเมก้า ได้ที่บูติคสาขาเซ็นทรัล    เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959, สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 และสาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550

 Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ
facebook.com/HiclassSociety

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)

D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com

พิมพรรณ อหันทริก (096-414-5653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)

ประชาสัมพันธ์ในนามโอเมก้า และ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)         

 

Related contents:

You may also like...