Federbräu Red Feather Club มอบปรากฏการณ์ดนตรีกับดีเจชื่อดังอัลเบิร์ต เนฟ (Albert Neve) ที่ ONYX

Photo-9

Federbräu Red Feather Club มอบปรากฏการณ์ดนตรีกับดีเจชื่อดังอัลเบิร์ต เนฟ (Albert Neve) ที่ ONYX

 

Federbräu Red Feather Club “”  จัดไลฟ์สไตล์อีเว้นท์อย่างต่อเนื่อง มอบประสบการณ์สุดพิเศษในสไตล์เยอรมันและไลฟ์สไตล์คนเมือง ล่าสุดได้จัดปาร์ตี้สุดมันส์ Federbräu Red Feather Club @ ONYX”  นำดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลก ขึ้นแท่นดีเจอันดับ 1  ของประเทศสเปน อัลเบิร์ต เนฟ (Albert Neve) เจ้าของเพลงดังอย่าง “Craissy 2k12” “Let The Bass Be Louder” และ “Party”  และเคยเล่นโชว์ใน  Tomorrowland เทศกาลดนตรี EDM ระดับโลก ถือเป็นอีกหนึ่งงานคุณภาพที่ Federbräu Red Feather Club ได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาสู่กรุงเทพฯ

Photo-17 Photo-16

Federbräu Red Feather Club @ ONYX”  จะสร้างอีกหนึ่งค่ำคืนที่น่าจดจำ ปาร์ตี้ที่ทำให้คุณได้ปลดปล่อยอิสระทางดนตรี และไลฟ์สไตล์แบบมีระดับและไม่เหมือนใคร  Federbräu Red Feather Club ยังคงสร้างความสนุกให้สายปาร์ตี้อย่างต่อเนื่อง ณ สถานที่แฮงเอ้าท์ต่างๆทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficial

 

ตารางกิจกรรม Federbräu Red Feather Club

วันที่

สถานที่จัดงาน

ศิลปิน

14 กรกฎาคม Maldives (กรุงเทพฯ) สิงโต นําโชค & ว่าน ธนกฤต
21 กรกฎาคม Long Nour (สระบุรี) อีทีซี (ETC)  & แกรนด์ The Star

 

Photo-7.1

เกี่ยวกับ Federbräu

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือเบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตเบียร์สไตล์เยอรมัน ที่มุ่งเน้นการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเบียร์เยอรมัน โดย เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ใช้ส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์คุณภาพเยี่ยมจากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียว นำเข้าโดยตรงจากประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

นอกจากการนั้น  เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ยังได้รับแรงบันดาลใจทางศิลปะจาก  เบาเฮาส์ (Bauhaus) ศิลปะร่วมสมัย ที่โดดเด่นในการผสมผสาน ความแตกต่างอย่างลงตัว การทำมุมองศา ของเส้นสายต่างๆ จนเกิดความสวยงามที่ทันสมัย การลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ มาสร้างอัตลักษณ์ในรูปแบบเฉพาะตัว เส้นสายที่สะดุดตาเหล่านี้ ถูกถ่ายทอดสู่ เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัยและไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ มีเอกลักษ์แบบ Simply German,  Passion für Perfektion (Passion for Perfection) นุ่มนวลแต่หนักแน่น ให้ความรู้สึกเป็นคนแรกที่ก้าวนำคนอื่นไปก่อน

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

อรุนฤดี พันขวง (อ้อ) โทรศัพท์ 089-824-4849

หรือ arunruedee@spark.co.th

ฐิตาภา พนาสหธรรม (เอม) โทรศัพท์ 086 792 1876

หรือ aime@spark.co.th

Related contents:

You may also like...