“ลิกซิล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสปาเลท (SPALET)ที่รวมนวัตกรรมสุดยอดเทคโนโลยี ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์

AS-Photo-Caption

“ลิกซิล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสปาเลท (SPALET)ที่รวมนวัตกรรมสุดยอดเทคโนโลยี ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์

 

กรุงเทพมหานคร (26 มิถุนายน 2560):   นายสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ          บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (คนกลาง) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และ         ผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้า แบรนด์ โกรเฮ่ (GROHE), อิแนกซ์ (INAX) และ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) จัดงานเปิดตัวโถสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ในกลุ่มสปาเลท ของทั้ง 3 แบรนด์ ในงานที่มีชื่อว่า LIXIL THE ART OF INNOVATION” (ลิกซิล ดิ อาร์ท ออฟ อินโนเวชั่น) โดย ลิกซิล           นำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสปาเลท โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติ อาทิ รีจิโอ้ (REGIO) ซาทิส (SATIS) จาก อิแนกซ์ (INAX), เซ็นเซีย อารีน่า (SENSIA ARENA) จาก โกรเฮ่ (GROHE) อะเคเซีย เอฟโวลูชั่น (ACACIA EVOLUTION) แอโรเซ็น (AEROZEN) จากอเมริกันสแตนดาร์ด และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก รุ่น                “แพลท (PLAT)” สุขภัณฑ์อัตโนมัติที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมสุดยอดเทคโนโลยี ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งในเรื่องของการดีไซน์และเทคโนโลยี ที่มอบความสะอาดสูงสุดในทุกครั้งที่กดชำระล้างด้วยสุดยอดเทคโนโลยีระบบฟลัช และไซฟอน เจ็ท (Siphon Jet) สะอาดหมดจดด้วยระบบชำระล้างอันทรงพลัง เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การทำความสะอาดส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ ด้วยโหมดทำความสะอาดที่เลือกได้ตามความต้องการ สายน้ำผสมฟองอากาศให้สัมผัสนุ่มนวล โหมดนวดผ่อนคลายด้วยสายน้ำ รู้สึกถึงความสบายกับสุขภัณฑ์อัตโนมัติ และฝารองนั่งอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีคุณสมบัติเหมือนเป็นสปา ส่งมอบอีกขั้นของความสบายและที่สุดของสุขอนามัยที่ดีเพื่อสุนทรียะในห้องน้ำอย่างสูงสุด เหมือนมีสปาสุดหรูอยู่ในบ้านมาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

ภายในงานได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ ฮิเดโตชิ ซาวา (Mr.Hidetishi Sawa) (คนที่ 3 จากขวา)      ผู้มีประสบการณ์และชื่อเสียงในแวดวงสถาปนิกและมีผลงานโดดเด่นในหลายประเทศทั่วโลก                   ร่วมเป็น Guest speaker, มิสเตอร์ลี  โชลอง (Mr. Lee Cholong) ประธานบริหารลิกซิล ประเทศเกาหลีใต้ (คนที่ 2 จากซ้าย), มิส คิม มียอน (Ms.Kim Miyeon) ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ “แพลท (PLAT)” (คนที่ 3 จากซ้าย) และ คุณปรวรรณ มหัทธนะสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน            (คนที่ 2 จากขวา) ร่วมงานด้วย ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

เข้าชมผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดทั้งหมดได้แล้ววันนี้ ที่ ตัวแทนจำหน่ายอเมริกันสแตนดาร์ดทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-102-2222

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety
ใคร่ขอขอบพระคุณสำหรับความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

ทัศนีย์ สุทธิแสน (โบว์) โทรศัพท์ 085-596-1956,  

อีเมลล์ bow.thussanee@brandcom.co.th, prnews@brandcom.co.th

 

Related contents:

You may also like...