บอกรักแม่ด้วยสปาแพ็คเกจ “Mother and I”ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Mother-and-I-Spa-Package-at-SPA-by-Le-Méridien-Bangkok

บอกรักแม่ด้วยสปาแพ็คเกจ “Mother and I”ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

 กรุงเทพมานคร, 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ พร้อมส่งมอบความรักให้กับคนพิเศษของคุณ ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ กับโปรโมชั่นสปาแพ็คเกจสำหรับคุณแม่ “Mother and I” เป็นเวลา 02 ชั่วโมง ตลอดเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560 ที่คัดสรรมาเพื่อคุณแม่คนพิเศษโดยเฉพาะ ให้ได้ผ่อนคลายร่างกาย และกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ อีกทั้งยังช่วยรักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อ และทำให้ผิวแลดูกระชับ เต่งตึง และกระจ่างใส

เริ่มต้นทรีตเมนต์ด้วยการนวดประคบสมุนไพรแบบไทย 30 นาที ซึ่งจะช่วยเปิดรูขุมขน ให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และเส้นเอ็น กระตุ้นพลังงานตามจุดต่างๆของร่างกาย ต่อด้วยการนวดน้ำมันอโรม่า 60 นาที เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และปิดท้ายด้วยการแช่น้ำนมส้ม ตามแบบฉบับของราชินีอียิปต์ในสมัยโบราณ เพื่อให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า โดยในน้ำนมจะอุดมไปด้วย ไขมัน, โปรตีน และสารอาหารต่างๆที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความนุ่มลื่นให้กับผิว ทำให้คุณแม่ได้รู้สึกเหมือนกลับมาเยาว์วัยอีกครั้ง

ตลอดเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560 นี้ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ นำเสนอ โปรโมชั่นสปาแพ็คเกจสำหรับคุณแม่ “Mother and I”  ในราคาพิเศษเพียง 2,800 บาทสุทธิ สำหรับ คุณแม่ 1 ท่าน หรือในราคา 5,200 บาทสุทธิ สำหรับแพ็คเกจคู่คุณแม่ และคุณลูก

 สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลจากประเพณีอันยาวนานของสปาในยุโรป ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรามีระดับของนักท่องเที่ยวต่างชาติในปัจจุบัน ประกอบไปด้วย            07 ห้องทรีตเมนต์ทรงกลมที่มีเอกลักษณ์ในการตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งตรงตามคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์เลอเมอริเดียนทั่วโลก อีกทั้งยังได้หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และรู้สึกสบายจากความเหนื่อยล้าที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน 

 

 

สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ตั้งอยู่บนชั้น 06 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ (สุรวงศ์)
เปิดบริการเวลา 11:00 น. – 23:00 น.

 กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ spa.lmbkk@lemeridien.com หรือ โทร. 02 232 8888

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.lemeridienbangkokpatpong.com/spa

 

 Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ
facebook.com/HiclassSociety

 

 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

 

ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารการตลาด

วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์

โทร: 02 232 8888

อีเมลล์: Virinya.Maytheepattanachat@lemeridien.com

 

ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด

จันทร์รัตน์ ทายาทสุวรรณ

Related contents:

You may also like...