พร้อมระเบิดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดใน Bacardi House Partyภายใต้คอนเซ็ปต์สุดคูล Garage Music Roomโดย DJ. Maddix ที่เดโม ทองหล่อ

DJ-MADDIX

พร้อมระเบิดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดใน Bacardi House Partyภายใต้คอนเซ็ปต์สุดคูล Garage Music Roomโดย DJ. Maddix ที่เดโม ทองหล่อ 13 ก.ค. นี้

 

เปิดตัวไปอย่างสวยงาม สำหรับปาร์ตี้แห่งปี Bacardi House Party (บาคาร์ดี เฮ้าส์ ปาร์ตี้ ) สุดยอดปาร์ตี้ซีรี่ส์ที่ให้คุณได้ระเบิดความมันส์กับเสียงดนตรีจากดีเจสุดฮอตระดับโลก และในเดือนกรกฎาคมนี้ความมันส์จะบังเกิดขึ้นอีกครั้ง พร้อมดื่มด่ำกับสองค็อกเทลในแบบฉบับของบาคาร์ดี ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดคูล Garage Music Room (การาจ มิวสิค รูม)

 คุณ-สุรกฤณ-ลิมปรัทกาญจนา-Customer-Marketing-Manager,-MDT

สุรกฤณ ลิมปรัทกาญจนา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Bacardi House Party” สุดยอดปาร์ตี้ซีรี่ส์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของบาคาร์ดี ซึ่งเราได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้ว และในครั้งนี้ปาร์ตี้จะเกิดขึ้นอีกครั้ง เป็นครั้งที่2 โดยได้ดีเจมากความสามารถและเป็นถึงโปรดิวเซอร์อย่าง DJ. Maddix  (แมดดิกซ์) เจ้าของเพลงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง Rampant”, “Dirty Bassline”, “Invictus และเพลงอื่นๆมากมาย นอกจากได้มันส์กับเพลงแดนซ์แล้ว เรายังมีเครื่องดื่มให้เหล่าคอปาร์ตี้ได้สนุกกับการเลือกสรรค็อกเทลสูตรอร่อยจากบาคาร์ดีเช่นเคย และที่พิเศษไปกว่านั้นเรายังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษมาให้ได้ลิ้มลองถึงสองรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลสุดพรีเมียมที่ทำจากรัมสีทอง (Carta oro) และ Bacardi sprite ค็อกเทลสูตรพิเศษเพียงแค่ผสมบาคาร์ดีกับน้ำผลไม้ พร้อมท็อปด้วยน้ำอัดลมแบบใส ก็ทำให้การสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงสนุกขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่ผสมบาคาร์ดีกับน้ำผลไม้ อย่างน้ำส้ม น้ำสับปะรด หรือน้ำแอปเปิ้ล พร้อมท็อปด้วยน้ำอัดลมแบบใส อย่างสไปร์ท ใส่ในแก้วสีแดงสดของบาคาร์ดี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของงานปาร์ตี้ ก็ทำให้การสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงสนุกขึ้นได้ง่ายๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดคูล Garage Music Room (การาจ มิวสิค รูม)  ห้องดนตรีในโรงจอดรถที่เพื่อนๆ มาสนุกกันแบบมันส์ๆ ทุกคนสามารถชวนเพื่อนๆ มาสนุกไปกับเสียงเพลง เครื่องดื่ม และการตกแต่งสถานที่ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ณ ร้านเดโม ซอยทองหล่อ  คลับชั้นแนวหน้าของไทย ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 3 ทุ่มเป็นต้นไป ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก Facebook fanpage ของเรา Bacardi Thailand Official ครับ”

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ปวรวรรณ จันทร์สมุทร (เต๋า) 089-109-080

 

Related contents:

You may also like...