เพลิดเพลินไปกับเพลงแจ๊สตลอดเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

unnamed-2

ตลอดเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนนี้ เชิญคุณเพลิดเพลินกับวงดนตรีแจ๊สที่จะมาขับกล่อมคุณที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล

unnamed

ระหว่างวันที่ 14 และ 15 กรกฎาคม พบกับเดอะ แคนน่อน บราเธอร์ส (Cannon Brothers) นำโดย แรนดี้แคนน่อน (Randy Cannon) นักเปียโนอันเลื่องชื่อประจำ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ที่ชักชวนน้องชายมือทรัมเป็ตอย่างสตีฟ แคนน่อน (Steve Cannon) มาดวลและบรรเลงเพลงแจ๊สให้คุณฟังเพียงสองคืนเท่านั้น

unnamed-3

ต่อด้วยแจ๊สจากนักร้องสาวที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ภูมิใจต้อนรับ “แนนซี่ ฮาร์มส” (Nancy Harms) เจ้าของฉายาของเสียงที่มีความเป็นต้นฉบับและมีสไตล์อย่างแท้จริงจากรัฐมินนิโซตา  ระหว่างวันที่ 12 กันยายนจนถึงวันที่7 ตุลาคม กับการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย ร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป นำโดย แรนดี้ แคนน่อน(Randy Cannon) นักเปียโนอันเลื่องชื่อ วิลลาร์ด ไดซัน (Willard Dyson) มือกลอง และเทอดศักดิ์ วงศ์วิเชียร สุดยอดมือเบสชาวไทยทุกวันอังคารและวันพุธ หรือมือเบสคนใหม่ อเล็กส์ เซอเชงโก (Alex Sergeenko) ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์

แนนซี่ ฮาร์มส จะมาขับกล่อมคุณด้วยเสียงที่เย้ายวนของเธอ ร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันอังคารถึงวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไปและทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

หมายเหตุ สำหรับการชมการแสดงตั้งแต่เวลา 20.30 น. มีค่าเข้าชมท่านละ 300 บาท หากท่านใดมีค่าใช้จ่ายที่ร้านอาหารของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท รวมถึงเดอะ ลิฟวิ่ง รูม มากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าเข้าชมการแสดง

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

 

 

Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ
facebook.com/HiclassSociety 

Related contents:

You may also like...