อาดิดาสเปิดตัวชุดทีมเยือน 3 สโมสรยักษ์ใหญ่ฤดูกาล 2017/2018

ADIDAS-AWAY-JERSEY-FC-Bayern_Martinez_2

อาดิดาสเปิดตัวชุดทีมเยือน 3 สโมสรยักษ์ใหญ่ฤดูกาล 2017/2018

ADIDAS-AWAY-JERSEY_JUVENTUS_PJANIC

กรุงเทพฯ (6 กรกฎาคม 2560) – อาดิดาสฟุตบอล เปิดตัวเสื้อแข่งทีมเยือนของ 3 สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ เอซี มิลาน ยูเวนตุส และบาเยิร์น มิวนิค ในดีไซน์ที่โดดเด่นผสานความเป็นเอกลักษณ์และกลิ่นอายประวัติศาสตร์ของช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ของแต่ละทีม สำหรับฤดูกาล 2017/2018 ที่จะถึงนี้ ADIDAS-AWAY-JERSEY_AC-Milan_MONTOLIVO

เอซี มิลาน

            เริ่มที่เอซี มิลาน ครั้งนี้ออกแบบมาเพื่อแสดงออกถึงภาพลักษณ์ฟุตบอลทั้งในอดีตและปัจจุบัน มีจุดเด่นที่ลายกราฟฟิกดีไซน์ที่สร้างสรรค์มาให้แมตช์กับสตรีทสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งชุดเยือนใหม่นี้ ทางอาดิดาสฟุตบอลได้พยายามนำกลิ่นอายในอดีตที่เป็นจุดเด่นของคลับยักษ์ใหญ่อิตาเลียน มาผสานเข้ากับเทรนด์สมัยใหม่ผ่านลายกราฟฟิกที่อยู่บริเวณโลโก้ตัว M และรูปแบบของตัว M นี้เองก็ได้รับแรงบันดาลใจและปรับแต่งมาจากในช่วงฤดูกาล 1982/83 และ 1983/84 ที่ปรากฏในเอกสารของทางคลับว่ามีการนำสีแดงและสีดำมาใช้ อีกหนึ่งจุดเด่นของเสื้อรุ่นนี้อยู่ที่การนำเอกลักษณ์จากช่วงเวลาอันโดดเด่นของรอสโซเนรี่มาใช้ออกแบบแถบสีดำและแถบสีแดงให้ตัดกับพื้นเสื้อสีขาว คล้ายกับรุ่นที่ทีมใส่คว้าชัยชนะในการแข่งขันยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ปี 2002/2003 และ 2006/2007 นอกจากนี้ ดีไซน์ในส่วนของคอเสื้อและขอบของแขนเสื้อยังได้รับการดัดแปลงจากเสื้อแข่งในฤดูกาล 1966/1967 ชุดทีมเยือนสโมสรฟุตบอลเอซี มิลาน จะวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และอาดิดาสออนไลน์ช็อป http://shop.adidas.co.th/men/clothing/jerseys.html ในราคา 2,790 บาท 

ADIDAS-AWAY-JERSEY_JUVENTUS_STURARO

ยูเวนตุส

            ส่วนชุดเยือนของสโมสรฟุตบอลยูเวนตุสรุ่นใหม่นี้ มาในคอนเซ็ปท์ของช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ในอดีต มีสีเหลืองตัดกันชัดเจนกับสีน้ำเงินเข้มที่ใช้เสื้อทีมเยือนเบียนคอนเนรี่ในช่วงปี 1980 เป็นต้นแบบ เพิ่มกลิ่นอายเอกลักษณ์ของเมืองตูรินผ่านการใช้สีน้ำเงินและสีเหลือง ที่นอกจากจะเป็นสีประจำเมืองแล้ว 2 สีนี้ยังเคยเป็นสีที่สุดยอดตำนาน
นักเตะของคลับเคยสวมใส่ลงแข่งขันอีกด้วย ดีไซน์รูปแบบเรโทรนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งบนนวัตกรรมเสื้อกีฬาล่าสุดของอาดิดาสที่จะช่วยเรื่องสมรรถนะในสนามแข่งให้ผู้เล่นของยูเวนตุสก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการแข่งขันฟุตบอลภูมิภาคยุโรป เสื้อฟุตบอลรุ่นใหม่นี้ ถือเป็นเสื้อบอลทีมเยือนของยูเวนตุสตัวแรกที่ใช้โลโก้ใหม่ที่แสดงออกถึง
อัตลักษณ์ ตามแนวคิด Black and White and More สื่อถึงกิจกรรมอันหลากหลายและแรงกระตุ้นเชิงนวัตกรรมที่แน่วแน่ของทางสโมสรด้วยโลโก้ตัว J บริเวณหน้าอกที่ลายเส้นมีความเพรียวสีน้ำเงินเข้มตัดกับพื้นเสื้อสีเหลือง ชุดทีมเยือนใหม่ของสโมสรฟุตบอลยูเวนตุสรุ่นใหม่นี้ วางจำหน่ายที่ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และอาดิดาสออนไลน์ช็อป http://shop.adidas.co.th/men/clothing/jerseys.html ในราคา 2,790 บาท

ADIDAS-AWAY-JERSEY-FC-Bayern_Martinez_1

บาเยิร์น

            สำหรับชุดฟุตบอลอาดิดาสทีมเยือนของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น ในฤดูกาล 2017/2018 มาในสีน้ำเงินกรมท่าพร้อมแถบสีแดงพาดแนวนอนบริเวณกลางตัวที่สื่อถึงการฉลองครบรอบ 20 ปีที่ทางคลับเปลี่ยนสีเสื้อทีมเหย้าจากพื้นสีแดงมาเป็นสีกรมท่า ทีมออกแบบของอาดิดาสได้ใส่จิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์ ลงบนเสื้อรุ่นนี้ที่จะสร้างการจดจำได้ดีให้กับสาวกทีมบาเยิร์นเนื่องจากดัดแปลงมาจากหนึ่งเสื้อฟุตบอลที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของทีมและการย้อนเวลาไปในช่วงปี 1999 ที่อดีตผู้เล่นชื่อดัง จิโอวาเน เอลแบร์ ได้สร้างผลงานไว้อย่างสวยงามในการแข่งกับวอร์ฟบวร์ก นอกจากสไตล์สุดเท่ที่มีแถบสีแดงบริเวณกลางลำตัวแล้ว นวัตกรรมเนื้อผ้าเมชที่มีคุณสมบัติระบายอากาศสูง ยังช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้ดีขึ้น ช่วยลดอุณหภูมิร่างกายขณะออกกำลังกายในทุกสภาวะ ชุดแข่งทีมเยือนของทีมบาเยิร์นนี้ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และอาดิดาสออนไลน์ช็อป http://shop.adidas.co.th/men/clothing/jerseys.html ในราคา 2,790 บาท

 ADIDAS-AWAY-JERSEY_AC-Milan_ANTONELLI

# # # # #

เกี่ยวกับ อาดิดาส ฟุตบอล

อาดิดาส ผู้นำด้านกีฬาฟุตบอลของโลก และเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลทั่วโลก อาทิ ฟุตบอลโลก ฟีฟ่า คอนเฟเดอเรชั่นส์ คัพ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูฟ่ายูโรเปี้ยน   แชมเปี้ยนชิพ นอกจากนั้น อาดิดาส ยังสนับสนุนสโมสรฟุตบอลระดับโลก อาทิ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรียล มาดริด, บาเยิร์น มิวนิค, ยูเวนตุส, เชลซี และเอซี มิลาน รวมทั้ง สนับสนุนนักเตะระดับโลกอย่าง ลีโอเนล เมสซี, พอล ป็อกบา, กาเรธ เบล, โธมัส มุลเลอร์, หลุยส์ ซัวเรซ, เจมส์ โรดริเกซ, ดีอาโก้ คอสต้า เมซุต โอซิล เรนาโต ซานเชซ และจูเลี่ยน แดร็กซ์เลอร์

Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ
facebook.com/HiclassSociety

สำหรับสื่อมวชนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://news.adidas.com/GLOBAL/PERFORMANCE/FOOTBALL

หรือติดต่อ  กอริน

คุณรุ่งนภา (รุ่ง) 081-494-8131, คุณอัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869

Related contents:

You may also like...