ลิ้มรสเมนูจากเห็ดทรัฟเฟิลดำกับบุฟเฟ่ต์สุดสัปดาห์ สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

Family-Filled-Sunday-Lunch-Black-Truffle

ลิ้มรสเมนูจากเห็ดทรัฟเฟิลดำกับบุฟเฟ่ต์สุดสัปดาห์ สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

เมนูปลาฮาโมะ-(Hamo)

ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญร่วมเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวของคุณด้วยเมนูบุฟเฟ่ต์เลิศรสจากเห็ดทรัฟเฟิลดำซึ่งได้ชื่อว่าล้ำค่าดุจอัญมณีมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ ที่เตรียมไว้รอรับการมาเยือนของทุกท่าน ตั้งแต่กรกฎาคม ถึง สิงหาคม 2560

เมนูปลาซันมะ-(Sanma) 

ด้วยเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิลดำซึ่งจะช่วยเสริมให้อาหารแต่ละจานมีรสชาติโดดเด่นและแตกต่างได้ถูกรังสรรค์เป็นเมนูต่างๆพร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศจากเชฟผู้มากประสบการณ์ดังต่อไปนี้

  • เส้นเฟตตูชินี่กับซอสครีมเห็ดพอร์ชินี่และเห็ดทรัฟเฟิล
  • อกเป็ดย่างกับมันบดเห็ดทรัฟเฟิลและซอสตับห่าน
  • เนื้อสันในย่างบนข้าวริซ็อสโต้ ซอสเรดไวน์ และเห็ดทรัฟเฟิล

ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยกับเมนูจากเห็ดทรัฟเฟิลดำ ตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 น. Westin Kids Club® เปิดประตูต้อนรับทุกท่านด้วยกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ด้วยการแสดงมายากล ตัวตลก ลูกโป่งแฟนซี มุมระบายสีและเครื่องเล่นหลากหลาย รอต้อนรับหนูๆทุกท่าน

นอกจากนี้ยังมีเมนูหลากหลายชนิด อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือจะเป็น โซนบาร์บีคิว ให้คุณได้เลือกอร่อยกับสเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียชั้นดี ร็อคล็อบเตอร์ แซลมอน ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์และตับห่านชั้นดี 

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์เลิศรส ในราคาท่านละ 1,999 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่และครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 11-12 ปี ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 น. พิเศษ ! เด็กอายุ 3-10 ปี ทานฟรีเมื่อมากับผู้ใหญ่ 1 ท่าน

 

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่  www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

                                                               

Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ
facebook.com/HiclassSociety

ขอขอบพระคุณในการพิจารณาข่าวสารของโรงแรมฯ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

กุลชาติ เศรษฐจิตต์

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ

pr.bangkok@westin.com

โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032

มือถือ 081-194-8436

Related contents:

You may also like...