เครือโรงแรมฮาคุบะเสนอบ้านพักสไตล์ชาเล่ย์สุดหรูที่เมืองสกีรีสอร์ทฮาคุบะ

Ext-1-Phoenix-One

เครือโรงแรมฮาคุบะเสนอบ้านพักสไตล์ชาเล่ย์สุดหรูที่เมืองสกีรีสอร์ทฮาคุบะ

กรุงเทพ, กรกฎาคม 2560 – เหลือเวลาอีกไม่มากสำหรับการเลือกหาโรงแรมและที่พักชั้นดีช่วงเทศกาลเล่นสกีที่ประเทศญี่ปุ่น หากใครกำลังมองหาสกีรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากโตเกียว หมู่บ้านฮาคุบะในเมืองนากาโน่ที่เคยเป็นสถานที่จัดสกีโอลิมปิคระดับโลกนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พลาดไม่ได้

ฮาคุบะโฮเทลกรุ๊ปเป็นเครือโรงแรมระดับลักซูรี่ที่ใหญ่ที่สุดในหมู่บ้านฮาคุบะ เมืองนากาโน่ ซึ่งเป็นเมืองที่มีความโด่งดังในด้านสกีรีสอร์ท ด้วยเส้นทางสกีหลากหลายและตื่นเต้นมากกว่า 200 เส้นทาง ลิฟท์มากถึง 139 ตัว ทางลาดชัดที่ยาวกว่า 1,000 เมตร และสูงถึง 1,831 เมตร นอกจากความเพลิดเพลินกับการเล่นสกีในฤดูหนาวแล้ว เมืองฮาคุบะยังมีทัศนียภาพที่สวยงามอย่างมากในช่วงฤดูอื่นๆ ทำให้ฮาคุบะเป็นสถานที่ที่สามารถมาพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี โดยในช่วงที่ไม่มีหิมะปกคลุม เมืองฮาคุบะจะมีอากาศที่บริสุทธ์และสดชื่น แม่น้ำใสสะอาด มีเส้นทางปั่นจักรยานและเดินเขาให้บริการ และยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้แขกที่มาเยือนได้เพลิดเพลิน อาทิ ปั่นจักรยานตามเส้นทางธรรมชาติ ปีนเขา พายเรือแคนู พายเรือคายัค หรือตกปลา และยังมีการขึ้นบอลลูนเพื่อชมวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาและธรรมชาติของหมู่บ้านฮาคุบะอีกด้วย
AMO-Ext-2
ฮาคุบะโฮเทลกรุ๊ปมีโรงแรมให้บริการทั้งสิ้น 5 โรงแรม และยังมีบ้านพักระดับพรีเมี่ยมสไตล์ชาเล่ย์ให้บริการอีกทั้งสิ้น 22 หลัง เปิดให้บริการในทำเลที่สวยงาม เดินทางสะดวก อีกทั้งมอบความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายแก่แขกที่เข้าพัก ด้วยการให้บริการด้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งบันเทิงต่างๆจากทางโรงแรม สำหรับบ้านพักสไตล์ชาเล่ย์ที่เปิดให้บริการนั้น ตกแต่งในสไตล์โอ่งโถ่ง ทันสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ ระบบทำความอบอุ่นที่พื้น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องล้างจาน เตาอบ เตาไฟฟ้าสำหรับทำอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ประกอบอาหาร เครื่องเนสเพรสโซ่ (Nespresso) สำหรับทำกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ ทีวีแอลซีดีขนาดใหญ่ แอปเปิ้ลทีวีพร้อมเน็ตฟลิกซ์ (Apple TV with NETFLIX) เครื่องเสียงบอส (Bose sound dock) เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ห้องเก็บอุปกรณ์สกี ห้องนั่งเล่น ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และมุมสำหรับทำบาร์บีคิวแบบเป็นส่วนตัว โดยบ้านพักสไตล์ชาเล่ย์นี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัวหรือกลุ่ม และเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนการเข้าพักในโรงแรม บ้านพักสไตล์ชาเล่ย์นี้ มีขนาดตั้งแต่ 94 ตารางเมตร สำหรับ 2 ห้องนอน ไล่ไปจนถึงขนาด 350 ตารางเมตร สำหรับ 4 ห้องนอน โดยมีความจุของจำนวนแขกเข้าพักสูงสุดที่ 10 ท่านต่อหลัง แขกที่เข้าพักในบ้านพักสไตล์ชาเล่ย์สามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ เช่น รถรับส่งฟรีจากสถานีรถบัสฮัปโป้ (Happo Bus Terminal) หรือ สถานีรถไฟฮาคุบะ (Hakuba train station) บริการรถชัทเทิลบัสเพื่อไปยังลานสกีและซุปเปอร์มาเก็ตฟรี (ตามตารางที่กำหนด) บริการแช่น้ำร้อนแบบออนเซ็นฟรีที่โรงแรมฟีนิกซ์ (Phoenix Hotel) บริการสำรองที่นั่งที่ร้านอาหาร ติดต่อเช่าอุปกรณ์สกีและคลาสสอน ติดต่อแท็กซี่ จองทัวร์ และคำแนะนำต่างๆ ส่วนลดพิเศษ 5% สำหรับการใช้บริการที่ห้องอาหารต่างๆในเครือฮาคุบะโฮเทลกรุ๊ปและฟีนิกซ์พร้อมรถรับส่งฟรีระหว่างที่พักและการใช้บริการที่ห้องอาหาร

สำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซด์ของโรงแรมที่ www.hakubahotelgroup.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร +81 261 85 2466 หรืออีเมล info@hakubahotelgroup.com สำหรับภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น หรือติดต่อตัวแทนฮาคุบะโฮเทลกรุ๊ปประจำประเทศไทย โทร 085 553 6199 หรืออีเมล thaioffice@heavensportfolio.com ราคาเริ่มต้นต่อคืนอยู่ที่ 60,000 เยน (หรือประมาณ 19,200 บาท) สำหรับบ้านพักสไตล์ชาเล่ย์แบบ 2 ห้องนอน (สามารถพักได้สูงสุด 4 ท่าน) ราคารวมภาษีและเซอร์วิสชาร์ตแล้ว

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือรูปถ่ายแบบความละเอียดสูง โปรดติดต่อ
จุฑามาศ ลิปิกรสุขทวีกุล จอย
ผู้จัดการฝ่ายขาย การตลาด และประชาสัมพันธ์
บริษัท เฮเวนส์ พอร์ทโฟลิโอ สาขา ประเทศไทย
โทร: 085 553 6199
อีเมล thaioffice@heavensportfolio.com

Related contents:

You may also like...