โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯคว้าสามรางวัลจากงาน 2017 Annual World Travel Awards Gala Ceremony ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติถึงห้าปีซ้อน ‘Thailand’s Leading Business Hotel’

2

รางวัลอันทรงเกียรติห้าปีซ้อนสำหรับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำหรับประเภทโรงแรมธุรกิจชั้นนำที่ดีที่สุดในไทย  (THAILAND’S LEADING BUSINESS HOTEL)

 

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ คว้าสามรางวัลจากงาน 2017 Annual World Travel Awards Gala Ceremony ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม แกรนด์ เคมปินสกี้ เซี้ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติถึงห้าปีซ้อน ‘Thailand’s Leading Business Hotel’ – หนึ่งในสุดยอดโรงแรมธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย รางวัล  Asia’s Leading City Hotel 2017 สุดยอดโรงแรมชั้นนำที่ดีที่สุดของเอเชีย และรางวัล ‘Thailand’s Leading Hotel’ – สุดยอดโรงแรมชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ด้วยสถานที่ตั้งที่ดีที่สุดใจกลางเมือง พร้อมการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในด้านห้องพักและห้องอาหาร รวมถึงสถานที่จัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโรงแรมธุรกิจชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากการสำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากประสบการณ์ของนักเดินทางทั่วโลก ในการมอบรางวัล World Travel Awards จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็วๆนี้

โดยรางวัล World Travel Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ที่มีความยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้ เสมือนรางวัล Oscar สำหรับวงการการโรงแรม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

ณัฐธภา ชัยถิรสกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

Email: natthapha@ihgbangkok.com

T. +66 2 656 0444 ext 6918

Related contents:

You may also like...