รู้ทันสิทธิประกันชีวิต ภายในคลิ๊กเดียว

scblife-(2)                              รู้ทันสิทธิประกันชีวิต ภายในคลิ๊กเดียว

ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันชีวิต คงจะคุ้นเคยกับเอกสารรายละเอียดกรมธรรม์ แต่จะมีสักกี่คนที่ใช้เวลาอ่านรายละเอียดทั้งหมดจนครบทุกหน้า บางคนเปิดหน้าแรกมาเจอศัพท์เฉพาะทางก็จอดเสียแล้ว การที่คนส่วนใหญ่ยอมแพ้ต่อการอ่านกรมธรรม์ ทำให้ผู้บริโภคไทยส่วนใหญ่ขาดโอกาสในการทำความเข้าใจและรับรู้สิทธิประโยชน์ของตนเอง จะดีแค่ไหนหากมีตัวช่วยสรุปใจความสำคัญ และชี้จุดสำคัญของกรมธรรม์ให้เราได้เข้าใจแบบง่ายๆ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

 

SCBLIFE ภูมิใจเสนอ VDO Tutorial ซึ่งมีที่มาจากการค้นพบอินไซด์ความต้องการจากลูกค้าที่ประสบปัญหาในการอ่านทำความเข้าใจกรมธรรม์ประกันชีวิต ให้ทุกท่านได้เปิดเล่มกรมธรรม์ไปด้วยกัน พร้อมสังเกตุ 5 จุดสำคัญที่ต้องตรวจสอบความถูกต้องให้ถี่ถ้วน ทั้ง

1)      ชื่อ อายุ วันที่ทำสัญญา

2)      ระยะเวลาสัญญา

3)      สัญญาประกันที่ซื้อไว้

4)      ผลประโยชน์ที่ได้รับ

5)      ระยะเวลาที่ต้องจ่าย

คุณปรีชา รุธิรพงษ์  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด  บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การจัดทำ VDO Tutorial นี้ เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด “Your Life Your Control” รู้ทันสิทธิ ประกันชีวิตจัดการได้ ซึ่งเป็นโครงการภายใต้พันธกิจเพื่อสังคม ที่เน้นการเสริมสร้างสังคมประกันชีวิตที่ยั่งยืน ที่ถูกริเริ่มมาจากประสบการณ์ในธุรกิจของเราที่ตระหนักว่าประชาชนจำนวนไม่น้อยที่ใช้ประโยชน์จากประกันชีวิตได้อย่างไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย การส่งเสริมความรู้ด้านประกันชีวิตให้แก่ผู้บริโภคเป็นพันธกิจที่สำคัญ ที่ทำให้ลูกค้าเข้าใจสิทธิของตนเองตามกรมธรรม์ประกันชีวิตอย่างถ่องแท้ รวมทั้งช่วยให้ลูกค้าปกป้องสิทธิและได้รับประโยชน์สูงสุดจากกรมธรรม์และเงินลงทุนในประกันชีวิตของตนเอง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดู VDO Tutorial ได้ที่ https://www.scblife.co.th/newpolicy

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

Related contents:

You may also like...