ชวนท่องเที่ยวดูไบอย่างจุใจด้วย “My Emirates Pass”

image002

เอมิเรตส์ ชวนท่องเที่ยวดูไบอย่างจุใจด้วย  ‘My Emirates Pass’

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2560 กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย: สายการบินเอมิเรตส์ ให้ท่านเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการท่องเที่ยวเมืองดูไบในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วย “My Emirates Pass” ที่จะเปลี่ยนจากบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์ ให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษสำหรับทุกท่าน

นักท่องเที่ยวที่เดินทางสู่ดูไบตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษที่มากมายจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจเพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์* และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น โดยราคาเที่ยวบินพิเศษสู่ดูไบในซัมเมอร์นี้เริ่มต้นที่ 16,960 บาท

เอมิเรตส์มอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษสำหรับผู้โดยสารกว่า 120 ร้านอาหารสุดหรูระดับโลกในเมืองดูไบ นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมไปถึงการเข้าชมสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยน เพลิดเพลินไปกับสวนสนุกหรือสปาสุดหรูรอบเมือง ผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ My Emirates Pass ได้ที่ www.emirates.com.

ดูไบ เมืองที่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี พร้อมไปด้วยกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วย  แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารหรูระดับโลก ทั้งยังให้ความเพลินตาไปกับชายหาดที่สวยงามและอาคารที่โดดเด่น สำหรับผู้ที่มาเยือนดูไบสามารถใช้บริการสิทธิพิเศษ “My Emirates Pass” เพื่อให้ท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนานไปกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาด อย่างเช่น ดูไบ พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท (Dubai Parks and Resorts)    ที่รวมสวนสนุกมากถึง 3 แห่ง ได้แก่ บอลลีวูด พาร์ค ดูไบ (Bollywood Park Dubai), โมชั่นเกต ดูไบ(MOTIONGATE Dubai) รวมไปถึง เลโก้ พาร์ค (LEGOLAND Park) และ เลโก้ วอเทอร์ พาร์ค  (LEGOLAND Water Park) ซึ่งเป็นแห่งแรกของภูมิภาค

ศูนย์กลางการบินของสายการบินเอมิเรตส์ ณ เมืองดูไบ ให้บริการการเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางมากกว่า   150 เมืองใน 80 ประเทศ รวมไปถึงจุดหมายปลายทางใหม่ล่าสุดอย่างเมืองซาเกร็บซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในสัปดาห์นี้ ทั้งยังมีบริการอันยอดเยี่ยมบนเครื่องบินจากลูกเรือนานาชาติจำนวนกว่า 135 เชื้อชาติและพูดได้มากกว่า 60 ภาษา โดยผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้พักผ่อนบนเบาะที่นั่งซึ่งสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ และยังมอบความสุขให้กับท่านผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยบริการจอภาพส่วนตัวขนาด 13.3 นิ้วและมอบความบันเทิงตามความต้องการของผู้โดยสารได้มากกว่า 2,500 ช่อง ด้วยระบบ ICE อุปกรณ์ซึ่งได้รับรางวัลด้านความบันเทิงที่ทันสมัยที่สุด  ซึ่งเอมิเรตส์ได้ตระหนักถึงการให้บริการที่มีคุณภาพพร้อมให้ความคุ้มค่าได้อย่างมากที่สุดสำหรับผู้โดยสาร

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางมาพร้อมกับเด็กจะได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษในลำดับต้นๆ ณ ทุกสนามบิน   รวมไปถึงการบริการอาหารสุดพิเศษสำหรับเด็ก โดยเฉพาะระบบความบันเทิง ICE และชุดกิจกรรม Lonely Planet Kids ที่จะให้สนุกสนานกับกิจกรรมอันหลากลายระหว่างการเดินทาง ทั้งนี้เอมิเรตส์ยังคงเป็นสายการบินหนึ่งเดียวที่ให้บริการด้วยเครื่องบิน Airbus A380 และโบอิ้ง 777 เพื่อยกระดับประสบการณ์อันทันสมัยและกว้างขวางให้แก่ผู้โดยสาร

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอมิเรตส์ รวมถึงการสำรองที่นั่งและรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ www.emirates.com

 

* ทั้งนี้รายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ของสิทธิพิเศษ จะเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสำนักงานเอมิเรตส์ ประจำประเทศนั้นๆ

 

 

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก ‘สกายแทร็กซ์’ ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2559  (2016 Skytrax World Airline Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่ดูไบ จำนวน 7 เที่ยวบินต่อวันด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 157 เส้นทางใน 84 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 1.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2558 – 2559 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 260 ลำ   มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบ ณ ปัจจุบัน จำนวน 217 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ในปีพ.ศ 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง กรุงเทพฯ-ดูไบ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม 2555 ทั้งนี้สายการบินเอมิเรตส์ยังเป็นสายการบินผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ รายการกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th  หรือ 02-644-1040

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ (ยิ้ม) หรือ วรารัตน์ ผลาหาญ (อ้อ)

สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

โทร 0-2653-2717-9 โทรสาร 0-2653-2720

อีเมล yim@spark.co.th หรือ  aor@spark.co.th

Related contents:

You may also like...