ฟลายมีทูเดอะมูน โพล แอนด์ แอเรียลสตูดิโอร่วมกับครูโยคะฟลายฝีมือระดับประเทศ 5 ท่าน จัดกิจกรรมดีๆ ชวนคนเรียนฟรี พร้อมทำบุญช่วยน้องหมา-แมวถูกทำร้าย

IMG_4150

ฟลายมีทูเดอะมูนสตูดิโอออกกำลังสายแอเรียล จับมือ 5 ครูโยคะฟลายตัวท็อประดับประเทศ ปล่อยกิจกรรมดีๆ ชวนคนเรียนฟรี พร้อมทำบุญช่วยน้องหมา-แมวถูกทำร้าย

สตูดิโอออกกำลังกายใจกลางย่านอารีย์ ‘ฟลายมีทูเดอะมูน โพล แอนด์ แอเรียลสตูดิโอ (Fly Me to the Moon Pole & Aerial Studio)’ ร่วมกับครูโยคะฟลายฝีมือระดับประเทศ 5 ท่าน ใช้ความเชี่ยวชาญและความสามารถจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคม ต่อยอดแนวคิดการสร้างคอมมูนิตี้ของผู้มีความฝัน และความชอบร่วมกัน ชวนผู้ใจบุญที่อยากช่วยสุนัข และแมวที่ถูกทำร้ายร่วมบริจาคเงิน พร้อมเรียนโยคะฟลายฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยรายได้ทุกบาททุกสตางค์ที่ได้จากการทำบุญในครั้งนี้ จะมอบให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นโครงการหาทุนเพื่อช่วยสุนัขและแมวจรจัดไม่สบายและพิการ ก่อตั้งโดยนางแบบสาวใจดี เก๋-ชลลดา เมฆราตรี

กิจกรรมโยคะฟลายการกุศลเพื่อสุนัขและแมวที่ถูกทำร้ายนี้ จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย. นี้ เวลา 15.00น. – 18.00น. ณ ฟลายมีทูเดอะมูน โพล แอนด์ แอเรียลสูดิโอ ชั้น 5 อาคารบ้านยศวดี พหลโยธิน ซอย 7 โดยผู้สนใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่ได้ที่โทร. 091-756-4192

IMG_4162

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

IMG_4161 : กมลทิพย์ ตั้งเทียนทอง (โอ) โทร. 085-665-7557
: ณัฐจลา ไพฑูรย์ (ณัฐ) โทร. 092-659-0514

เป็นการออกกำลังกายในรูปแบบ fusion technique ที่ผสมผสาน 5 ศาสตร์ ไว้ด้วยกัน ได้แก่ Yoga (โยคะ) Pilates (พิลาทีส) Dance (การเต้น) Calisthenics (การออกกำลังการที่เน้น การสร้างความแข็งแรงและสร้างสัดส่วนที่สวยงาม) และ Aerial Art (การแสดงที่เหมือนล่องลอยอยู่กลางอากาศ) เป็นกีฬาที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะผอม หรืออ้วน ก็สามารถฝึกได้เหมือนกัน เพราะใช้ผ้าไหมพิเศษ หรือที่เรียกว่า ผ้าแฮมมอค(Hammock) ซึ่งรองรับน้ำหนักตัวได้ถึง 1,000 กิโลกรัม จึงหมดกังวลในเรื่องของความปลอดภัยไปได้เลย ด้วยการขึงเชือกที่แน่นหนาทำให้ท่วงท่าของการบินไม่ยากเกินกว่าความสามารถที่แต่ละคนจะทำได้

โดยการออกกังประเภทนี้จะช่วยอเสริมสร้างความสวยงาม และความสมบูรณ์ให้กล้ามเนื้อในแนว
ใหม่และไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณส่วนหลังและกระดูกสันหลังผ่อนคลายไม่แข็งตึง และ
อิสระ จากอิทธิพลของแรงโน้มถ่วงโลก เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยอยู่นิ่ง การเคลื่อนไหวสนุกกว่าโยคะธรรมดา ฝึกแล้วทำให้ร่างกายมีการเผาพลาญพลังงานสูง สร้างกล้ามเนื้อได้ไว

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

Link : https://www.facebook.com/Flymetothemoonstudio/videos/1081826121944590

Related contents:

You may also like...