ชวนคอหนังสัมผัสประสบการณ์สไตล์เยอรมันกับงาน “German Film Week 2017”

F-5

Federbräu ร่วมกับสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ชวนคอหนังสัมผัสประสบการณ์สไตล์เยอรมันกับงาน German Film Week 2017

 GFW-2017-Final-(004)

  เฟเดอร์บรอย (Federbräu) เบียร์ระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์เยอรมัน มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดพิเศษในแบบเยอรมันผ่านเทศกาลภาพยนตร์เยอรมันคุณภาพเยี่ยมเอาใจคอหนังต่างประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยร่วมกับสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) และเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ชวนชมภาพยนตร์เยอรมันคุณภาพกับงาน “German Film Week 2017” ครั้งที่ 5 ตลอดทั้งสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23-28 พฤษภาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 F-7 F-6

ภายในงานจะจัดฉายภาพยนตร์เยอรมันหลากหลายแนว 9 เรื่อง ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษจากสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก อาทิ Toni Erdmann (2016) ภาพยนตร์เยอรมันแนวทราจิกคอมเมดี้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศในปีที่ผ่านมา และ Herbert (A Heavy Heart) ภาพยนตร์เรื่องราวการสู้ชีวิตของนักมวยรุ่นใหญ่ โดยทั้ง 9 เรื่องจะจัดฉายขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมคำบรรยายภาษาไทยและภาษาอังกฤษทุกรอบ เพื่อมอบประสบการณ์สไตล์เยอรมันทุกพิเศษแก่คอหนังทุกประเภท

F-10 F-4

ทั้งนี้ ภายในงานเปิดตัว “German Film Week 2017” ครั้งที่ 5 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ มีแขกผู้มีเกียรติจากแวดวงภาพยนตร์เข้าร่วมงานคับคั่ง  อาทิ คุณสายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข คุณเอิร์ธ ออสก้า แฟนพันธ์แท้รางวัลออสการ์และนักวิจารย์ภาพยนตร์ และคุณนุชชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ ผู้กำกับชาวไทยชื่อดัง ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เยอรมัน

F-8F-1 F-3

สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจของเฟเดอร์บรอย (Federbräu) ได้ที่  Facebook.com/Federbrauofficial

ทั้งนี้คอหนังยังสามารถสำรองบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ หรือบนเว็ปไซต์ www.majorcineplex.com

ตารางภาพยนตร์ภายในงานGerman Film Week 2017

วันที่

เวลา

เรื่อง

ประเภท

23 พฤษภาคม 19.00 Herbert (A Heavy Heart) ดราม่า
21.30 Berlin Syndrome ทริลเลอร์
24 พฤษภาคม 19.00 Wild ดราม่า
21.30 24 Wochen ดราม่า
25 พฤษภาคม 19.00 Fritz Lang ดราม่า
21.30 M อาชญากรรม
26 พฤษภาคม 19.00 Berlin Syndrome ทริลเลอร์
21.30 Toni Erdmann ทราจิกคอมเมดี้
27 พฤษภาคม 17.30 Pettersson and Findus
พากย์เสียงไทย
ครอบครัว
19.30 Wild ดราม่า
21.30 Herbert ดราม่า
28 พฤษภาคม 17.00 Pettersson and Findus
พากย์เสียงไทย
ครอบครัว
19.30 Tschick (Goodbye Berlin) คอมเมดี้
21.30 24 Wochen ดราม่า

 เกี่ยวกับ Federbräu

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือเบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตเบียร์สไตล์เยอรมัน ที่มุ่งเน้นการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเบียร์เยอรมัน โดย เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ใช้ส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์คุณภาพเยี่ยมจากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียว นำเข้าโดยตรงจากประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

นอกจากการนั้น  เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ยังได้รับแรงบันดาลใจทางศิลปะจาก  เบาเฮาส์ (Bauhaus) ศิลปะร่วมสมัย ที่โดดเด่นในการผสมผสาน ความแตกต่างอย่างลงตัว การทำมุมองศา ของเส้นสายต่างๆ จนเกิดความสวยงามที่ทันสมัย การลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ มาสร้างอัตลักษณ์ในรูปแบบเฉพาะตัว เส้นสายที่สะดุดตาเหล่านี้ ถูกถ่ายทอดสู่ เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัยและไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ มีเอกลักษ์แบบ Simply German,  Passion für Perfektion (Passion for Perfection) นุ่มนวลแต่หนักแน่น ให้ความรู้สึกเป็นคนแรกที่ก้าวนำคนอื่นไปก่อน

 

 

Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

อรุนฤดี พันขวง (อ้อ) โทรศัพท์ 089-824-4849

หรือ arunruedee@spark.co.th

สาชล สุดโต (ชมพู่) โทรศัพท์ 089-569-6246

หรือ chompu@spark.co.th

Related contents:

You may also like...