Thailand Tatler Best Restaurants 2017

006.

ไทยแลนด์ แทตเลอร์ ชวนจับจองคัมภีร์นักชิมประจำปี “Thailand Tatler Best Restaurants 2017” คู่มือแนะนำสุดยอดร้านอาหารชั้นเลิศกว่า 230 แห่ง

                  หากคุณกำลังมองหาหนังสือที่คัดสรรและรวบรวมร้านอาหารรสเลิศ ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของไทยมาไว้ในเล่มเดียว ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เชิญชวนนักชิมมองหาหนังสือ Thailand Tatler Best Restaurants 2017 คู่มือแนะนำสุดยอดร้านอาหาร ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือมายาวนานถึง 16 ปี ที่ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นเลิศและร้านที่เปิดใหม่มากกว่า 230 แห่งทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่ วางแผงให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

003.Thailand-Tatler-Best-Restaurant-2017

ทั้งนี้ มร. ไนเจล โอกินส์ ประธานบริษัท บลูแมงโก้ พับลิชชิ่ง จำกัด และ นภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์ แทตเลอร์ ได้จัดงานประกาศรางวัลไปเมื่อเร็วๆ นี้ ท่ามกลางแขก  ผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ณ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

007.(จากซ้าย)สิริพร--ภาณุพงศ์,-คุณหญิงกิ่งแก้ว--เอื้อทวีกุล-และอดิทิพ--ภาณุพงศ์ 005.(จากซ้าย)-เกรียงศักดิ์-ตันติพิภพ,-ศุภลักษณ์-อัมพุช,-นภาลัย-อารีสรณ์-และ-ไนเจล-โอกิ้นส์

สำหรับปีนี้มีความพิเศษกว่าทุก ๆ ปี โดยทางไทยแลนด์ แทตเลอร์ ได้จัดรางวัลพิเศษขึ้น เพื่อมอบให้แก่ร้านอาหารที่มีคะแนนสูงที่สุดจากการประเมินและตรวจสอบ โดยทีมงานคุณภาพของไทยแลนด์ แทตเลอร์ แบ่งเป็น 2 รางวัลใหญ่ ได้แก่ รางวัล Top 10 Best Restaurants 2017 และ รางวัล Best of Awards

ซึ่งรายนามร้านอาหารที่ชนะรางวัล Best of Awards มีดังต่อไปนี้

Best New Chef                         ได้แก่ Dallas Cuddy จากร้าน Freebird

Best Interior Design                                   ได้แก่ ร้าน The Dining Room ที่ The House on Sathorn

Best Service                                                 ได้แก่ ร้าน Savelberg

Best Local Champion                              ได้แก่ คุณดวงพร ทรงวิศวะ จากร้าน Bo.Lan

Best New Restaurant                                ได้แก่ ร้าน Cocotte

Best Upcountry Restaurant   ได้แก่ ร้าน Acqua

ส่วนรางวัล Top 10 Best Restaurant 2017 ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากร้านอาหารที่ดีที่สุดใน 150 ร้านของกรุงเทพฯจากหนังสือ Thailand Tatler Best Restaurants 2017

มีรายนามผู้ชนะรางวัลดังต่อไปนี้ (โดยมีบางอันดับมีผู้ชนะร่วมกัน)

อันดับที่ 9 ได้แก่ ร้าน  80/20  และ J’Aime by Jean-Michel Lorain

อันดับที่ 7 ได้แก่ ร้าน Le Du และ M Krub

อันดับที่ 6 ได้แก่ ร้าน Sühring

อันดับที่ 4 ได้แก่ร้าน L’Atelier de Joël Robuchon และ Elements

อันดับที่ 3 ได้แก่ ร้าน Gaggan

อันดับที่ 2 ได้แก่ร้าน Mezzaluna

และร้านที่เป็นผู้ชนะที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดได้แก่ ร้าน Le Normandie

โดยหลักการพิจารณาในการให้คะแนนของแต่ละร้านนั้นมาจากแบบสำรวจจากผู้อ่านและจากกองบรรณาธิการนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ ซึ่งมีการส่งตัวแทนนักเขียนจากนิตยสารเข้าไปรับประทานอาหาร โดยไม่มีการแจ้งให้ทางร้านทราบล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการรับรองเป็นพิเศษจากทางร้าน ด้วยเหตุนี้การให้คะแนนจึงเป็นไปตามจริงทุกประการ และถือได้ว่าทุกร้านมีมาตรฐานเหมาะสมพอที่จะได้รับเลือกมาเป็นหนึ่งในกว่า 230 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในคู่มือเล่มนี้

008.(ซ้าย)-พิมพ์พยัพและพลอยพยัพ-ศรีกาญจนา-(ขวา)

Thailand Tatler Best Restaurants 2017 เป็นหนังสือที่รวบรวมร้านอาหารชั้นเลิศสำหรับลูกค้าคนพิเศษ และอาหารรสเยี่ยมระดับห้าดาว เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับตัวท่านเองหรือเพื่อรับรองแขกคนสำคัญขององค์กร รวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการค้นหาประสบการณ์ และรสชาติอันน่าประทับใจจากร้านอาหารต่าง ๆ ของเมืองไทย โดยร้านทั้งหมดผ่านการคัดสรรจากแบบสำรวจโดยผู้อ่านและจากกองบรรณาธิการนิตยสารไทยแลนด์ แทตเลอร์ จัดพิมพ์โดยบริษัท บลูแมงโก้พับลิชชิง จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์และจัดจำฃหน่าย นิตยสารไทยแลนด์       แทตเลอร์

หนังสือ Thailand Tatler Best Restaurants 2017 จำหน่ายในราคาเพียง 495 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

 Report by: ชลาลัย  ไพรวรรณ/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSocietyรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พับบลิค  ฮิต จำกัด                                                                              

จิตตาภา อาชาเทวัญ 089 480 4514, ฐิตา จันทรรัตน์ 087 337 7788                                                                                             

 โทร. 02 252 5699 แฟ็กซ์ 02 252 5698

thita.ct@gmail.com

Related contents:

You may also like...