ชวนชิมเมนูหมูๆ ที่ไม่หมูของเชฟรับเชิญ Jean Philippe Patruno ห้องอาหารอูโนมาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดโอกาสพิเศษ ให้ท่านได้ลิ้มรสสุดยอดเมนูหมูอันเลื่องชื่ออันดับ 1 ของโลก หมูไอเบอร์ริโก้ที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟรับเชิญสุดพิเศษ เชฟ Jean Philippe Patruno ปรมาจารย์ผู้โด่งดังในด้านวงการการทำอาหารเมนูหมูไอเบอร์ริโก้ จากร้านอาหาร Dehesa ประเทศสิงคโปร์

ณ วันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 19.00 น. ในราคาเริ่มต้นเพียง 95++ ถึง 555++ บาท / ท่าน (ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและอัตราค่าบริการ)

เชฟ Philippe เปิดร้านอาหาร Dehesa (ภาษาสเปนแปลว่า ทุ่งหญ้า เป็นแหล่งที่หมูไอเบอร์ริโก้เติบโต) ณ ประเทศสิงคโปร์ เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์หมูไอเบอร์ริโก้ ซึ่งถือว่าเป็นเนื้อหมูที่ดีที่สุดในโลก โดยเชฟ Philippe จะรังสรรค์เมนูต่างๆ สำหรับผู้ที่ชื่อชอบอาหารแปลกใหม่

โดยอาหารทุกจานการันตีความสดใหม่ ความสวยงาม และวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมคัดสรรมาเป็นอย่างดี เริ่มต้นมื้ออาหารสุดพิเศษด้วย อาหารว่างทานเล่น คร็อกเก้เอ็นหมูเสิร์ฟพร้อมซอสปลาไหลรมควันมายองเนส หรือจะเป็นเมนู หัวหมูทอดกรอบเสิร์ฟพร้อมไข่แดงและซอสมาเดียร่าไวน์ ต่อมาด้วยเมนูอันเลื่องชื่อ เนื้อหมูอบฉีกเสิร์ฟบนขนมปังพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ หรือจะสั่งพาสต้าหนังหมูเสิร์ฟพร้อมสตูว์หมูสามชั้น และอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด แก้มหมูไอเบอริโก้รมควันเสิร์ฟพร้อมหัวคื่นช่ายฝรั่งและวอลนัทเชื่อม


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 100 6255 อีเมล์ Diningcgcw@chr.co.th

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
เจมจิรา โฆษิตวรวุฒิ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
วัชระ หาบ้านแท่น เจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายประชาสัมพันธ์
รสิตา โนพันธุ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2100 1234 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
E-mail : nattasiri@chr.co.th

Related contents:

You may also like...