เชิญชวนแข่งขันจัดข้าวกล่องเบนโตะสำหรับคุณหนูสไตล์ญี่ปุ่น โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท, โรงแรมเดอะ เวสทิน โตเกียว โดยความร่วมมือกับ บริษัท บีเอสเจ โปรดักชั่น จำกัด จัดกิจกรรมแข่งขัน จัดข้าวกล่องเบนโตะสำหรับคุณหนูสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์คุณ ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 ที่ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (สี่แยกถนนอโศก) ระยะเวลาแข่งขัน 2 ชั่วโมง 10:00 – 12:00น.
ข้าวกล่องเบนโตะสำหรับคุณหนูสไตล์ญี่ปุ่น ใครเห็นก็หลงรักในการประดิษฐ์อาหารคาว-หวานภายในกล่องข้าวที่มีเนื้อที่จำกัด ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นศิลปะการจัดอาหารที่มีเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น แอบแฝงไปด้วยการโน้มน้าวทางด้านโภชนาการให้ครบ 5 หมู่ ผ่านความคิดสร้างสรรค์และความใส่ใจที่คุณแม่และผู้ปกครองมีต่อลูกรัก

การแข่งขันในครั้งนี้ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิชาวญี่ปุ่นและชาวไทย 5 ท่าน จากสาขาการทำอาหาร การจัดตกแต่งอาหาร สาขาศิลปะ และผู้เชี่ยวชาญ จะตัดสินจากความ คิดสร้างสรรค์และความมีเอกลักษณ์ โดยจะไม่อ้างอิงถึงรสชาติ ภาชนะ หรือ มูลค่าของวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงแต่ง ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันมีความมั่นใจเต็มร้อยในแนวทางที่ตัวเองถนัด

ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านจะได้รับกิฟท์เซ็ต และรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ คือ รับประทานอาหารมื้อเที่ยงภายในห้องส่วนตัว สำหรับครอบครัว 4 ท่านในวันอาทิตย์ สามารถสั่งอาหารได้แบบ “อิ่มไม่อั้น” จากเมนูอาหารที่มีให้เลือกกว่า 60 รายการ

ไม่มีค่าสมัครเพื่อเข้าแข่งขัน เพียงผู้เข้าแข่งขันนำส่วนผสมในการปรุง การจัดแต่ง อุปกรณ์-เครื่องมือ ภาชนะ มาให้พร้อมเองทั้งหมด รวมถึงอาหารที่ต้องผ่านขั้นตอนการปรุง ทั้งนี้เพื่อให้คอนเซ็ปต์เป็นของผู้เข้าแข่งขันเอง 100%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอแบบฟอร์มสมัครแข่งขันได้ที่ โทร. 02-207-8000 หรืออีเมลpr.bangkok@westin.com และสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com

อนึ่ง การแข่งขันจัดข้าวกล่องเบนโตะสำหรับคุณหนูนี้ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลอาหารญี่ปุ่นจากกรุงโตเกียว ปรุงโดยเชฟใหญ่คาซูรุชิ อิวาเนะ และ เชฟยูจิ ซูกิยามา จากโรงแรมเดอะ เวสทิน โตเกียว ที่ห้องอาหาร คิสโสะ ชั้น 8 โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม จนถึง 4 มิถุนายน 2560

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032 , มือถือ 081-194-8436

Related contents:

You may also like...