Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำส่ง Vivo V5s ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนแห่งยุค

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำส่ง Vivo V5s สร้างปรากฎการณ์ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนแห่งยุคจัดงาน “Vivo V5s Press Conference” ภายใต้คอนเซปต์ “Perfect Selfie Every Moment” เปิดประสบการณ์คนรักการเซลฟี่ได้สัมผัสกับภาพสุดคมชัด ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ในราคาสุดคุ้ม 9,990 บาท

เริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2560 ถึง 4 พฤษภาคม 2560 พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงจอง 500 บาท ในวันและเวลาดังกล่าว รับฟรีทันที! บัตร VIP จากวีโว่ (มูลค่า 5,000บาท) รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่นประกันตัวเครื่อง ประกันหน้าจอเเตก เเละเปลี่ยนฟิล์มกระจกฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการวีโว่ ทุกสาขา

จากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V5 และ Vivo V5Plus อย่างเป็นทางการที่ผ่านมา และได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องและฟีเจอร์ที่โดดเด่น จากนวัตกรรมล้ำอนาคตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทั้งราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และการใช้งานที่ง่ายดาย สะดวก ไม่ซับซ้อน ที่ทำให้ประวัติศาสตร์ของการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยสมาร์ทโฟนในแบบเดิมๆ กลายเป็นสนุกไม่ซ้ำใคร ฟิตทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในสังคมยุคใหม่ ล่าสุดแบรนด์ Vivo ไม่รอช้าขอสร้างปรากฎการณ์สั่นสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง กับรุ่นล่าสุด Vivo V5s พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน “Vivo V5s Press Conference – Perfect Selfie Every Moment” เอาใจทั้งคนที่รักการเซลฟี่ และนักถ่ายภาพสมัครเล่นทุกคนโดยเฉพาะ ให้ภาพสวยเพอร์เฟกต์ได้ทุกการเซลฟี่ และทุกมุมมอง ไม่ว่ากลางวัน หรือกลางคืน แสงมากหรือแสงน้อย สมศักดิ์ศรีสโลแกน “Camera & Music” ที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีแบบฉบับการใช้ชีวิตอิสระ ด้วยมุมมองไม่ซ้ำแบบใคร และไม่ย่ำอยู่กับที่ กับเทคโนโลยีแบบเดิมๆ

โดยภายในงาน “Vivo V5s Press Conference – Perfect Selfie Every Moment” ในครั้งนี้ยังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์ นางเอกสุดฮอตเบอร์หนึ่งของประเทศไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาตอกย้ำความเป็น ควีนส์ ออฟ เซลฟี่ อีกครั้ง ร่วมด้วย ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ และ จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ และเหล่า ไอที บล็อกเกอร์ ร่วมเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสทุกรายละเอียดกับทุกความล้ำสมัย features ต่างๆ มากมาย ที่ Vivo V5s ภูมิใจนำเสนอ เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุด ได้ภาพที่สุดแห่งการคมชัดจากกล้องด้านหน้าที่ Vivo สร้างนวัตกรรมสุดล้ำบนสมาร์ทโฟน ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้า ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมแสงแฟลชกล้องหน้าจากโหมด New Selfie Softlight แม้ในเวลาที่แสงน้อย หน้าก็สวย สว่าง คมชัด แถมด้วยความ เร็ว แรง เต็มทุกประสิทธิภาพด้วยขนาด RAM 4GB ให้ภาพคม เท่ เก๋ ทุกที ทุกที่ ที่ถ่าย เก็บครบทุกรายละเอียด ภาพที่ได้จะสวยสมจริงมีมิติ ที่สุดกับ ฟีเจอร์ใหม่ App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกันอย่างง่ายดายนอกจากนี้ Vivo V5s ยังมีคุณสมบัติเครื่องที่ครบครันสมกับเป็นสมาร์ทโฟนที่ผ่านการพัฒนา และค้นคว้าเพื่อความเป็นที่สุดแห่งยุคอีกด้วย

ทั้งนี้ Vivo V5s จะวางจำหน่าย ในราคา 9,990 บาท พร้อมสั่งจอง (Pre-Order) ได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2560 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.vivo.co.th

 

ข้อมูลสมาร์ทโฟน Vivo V5s เซลฟี่ช็อตไหนก็เพอร์เฟค (เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2560)

Pricing: 9,990 บาท (ตัวเครื่องสีทอง สะท้อนความหรูหรา)

จุดขายหลัก
1. กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล
2. Selfie Softlight กล้องหน้าพร้อมแสงแฟลช
3. แรง เร็ว ทุกประสิทธิภาพ ด้วย RAM 4GB+ROM 64GB
กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ให้คุณเพอร์เฟคได้ทุกการเซลฟี่
กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล โดยเซ็นเซอร์ตัวจับภาพช่วยให้ทุกการเซลฟี่ของคุณดูสวยสง่า มีออร่าเปล่งประกายทุกความเจิดจรัสทำให้คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่สวยสดใส ดูดีที่สุดเสมอ

 
1). New Selfie Softlight

กล้องหน้าพร้อมแสงแฟลช New Selfie Softlight ของ Vivo V5s ช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอถ่ายภาพมืออาชีพ ให้ภาพถ่ายของคุณดูสว่างใส เจิดจรัสอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ถ่ายภาพเซลฟี่ในที่แสงน้อย

2). โหมด Ultra HD V5s

มีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับโหมด Ultra HD ระบบจะประมวลผลและรวมภาพเหล่านั้นเป็นภาพความละเอียด 52 ล้านพิกเซล ให้คุณทลายทุกขีดจำกัดในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สวยงาม

3). ที่สุดแห่งการประมวลผล 4GB RAM + 64GB

ROM V5s ที่สุดแห่งการประมวลผลอย่างชาญฉลาด เร็ว แรง เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพด้วย RAM 4GB และ ROM 64GB เพิ่มประสิทธิภาพให้ทำงานดียิ่งขึ้น ด้วย Octa Core 64-bit มาพร้อมกับ Funtouch OS 3.0 เร็วกว่า ลื่นไหลกว่า บนระบบปฎิบัติการ Android 6.0 รองรับการเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 256 GB ที่สุดแห่งการดีไซน์ที่โดดเด่น งดงาม รูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม แข็งแรง ทนทานและสัมผัสที่สบายมือคมชัดทุกมุมมองไปกับความเรียบหรู เปล่งประกายบนV5s ผสมผสานความงามที่ลงตัวด้วยเส้นรับสัญญาณตัว U เชื่อมกันอย่างสมบูรณ์แบบ สะท้อนความงามของสมาร์ทโฟนบนมือคุณได้อย่างไม่รู้จบ

Faster Fingerprint Unlocking

ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือใหม่ล่าสุด ทำให้การปลดล็อคสมาร์ทโฟนของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย และรวดเร็วยิ่งขึ้นในขณะหน้าจอสว่าง เพียง 0.2 วินาที คุณจึงไม่พลาดวินาทีสำคัญที่ต้องใช้งาน

*ผลทดสอบนี้อ้างอิงจากผลการทดลองในห้องวิจัย Vivo ในสภาพแวดล้อมที่ต่างกันอาจจะทำให้ตัวเลขมีความคลาดเคลื่อนเล็กน้อย

ฟังเพลงได้ไพเราะกว่าด้วยคุณภาพเสียง Hi-Fi ระดับมืออาชีพ 

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีผู้นำทางด้านคุณภาพเสียง V5s มาพร้อมกับ ระบบชิปเสียงที่ละเอียดของ AK4376 ให้คุณดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงที่ดังกังวาน เปิดประสบการณ์ทางเสียงระดับมืออาชีพให้แก่คุณ

App Clone
ฟีเจอร์ใหม่ App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเข้าใช้งานแอพลิเคชั่นด้วยบัญชี 2 บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกันอย่างง่ายดาย * โปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Vivo สำหรับโปรแกรมที่ได้รับการสนับสนุน

**การรวมตัวของ 4GB RAM และ 32GB ROM มอบขุมพลังในการประมวลผลกราฟฟิก และการคำนวณระดับสูงที่เสริมสร้างสมรรถภาพไปอีกระดับอย่างน่าเร้าใจ ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพสูงเพียงพอรองรับการใช้แอพพลิเคชั่นหลายตัวพร้อมกันอย่างเพลิดเพลินไม่มีสะดุด
คุณสมบัติตัวเครื่อง

ชื่อรุ่น: V5s
ระบบปฏิบัติการ: Funtouch OS 3.0 (based on Android 6.0)
จอแสดงผล: 5.5 นิ้ว HD
ความละเอียดจอ: 1280×720
กล้องถ่ายภาพ: กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล
กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล
CPU: Octa-core 64-bit
ขนาดตัวเครื่อง: 153.8 มม. × 75.5 มม. × 7.55 มม.
น้ำหนัก: 154 กรัม
ขนาดแบตเตอรี่: 3000 mAh
Hi-Fi Chipset AK4376
เครือข่าย: 2G GSM 850/ 900/ 1800/ 1900MHz
3G WCDMA 850/ 900/ 2100MHz
4G FDD_LTE 850/ 900/ 1800/ 2100/2600MHz
หน่วยความจำ: RAM 4GB/ ROM 64 GB
หน่วยความจำภายนอก: microSD card (up to 256GB)
รูปแบบไฟล์เสียงที่รองรับ: MP3, AAC, AAC+, AMR, MIDI, OGG, FLAC, WMA, WAV, APE
รูปแบบไฟล์วิดีโอที่รองรับ: MP4, AVI, 3GP, MKV, WEBM, WMV ASF
ไฟล์วิดีโอจากตัวเครื่อง: MP4
การเชื่อมต่อ: USB, Wi-Fi®, Bluetooth®, OTG
ระบบเซ็นเซอร์: Accelerometer, Ambient Light Sensor, Proximity Sensor, E- compass

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...