Lacoste Pop up ROADSHOW เอ็กซ์คลูซีฟป๊อปอัพ บินตรงจากประเทศฝรั่งเศส ครั้งแรกในไทย

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัว “LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW” ที่จัดโดยบริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส

โดยเนรมิตบริเวณ ลานอีเดนโซน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ให้กลายเป็น Pop Up Store สุดหรู เพื่อ ส่งมอบความบันเทิงสุดอลังการและโชว์เคลคอลเลคชั่นสุดคลาสสิค รุ่น L.12.12 ฤดูกาลสปริงซัมเมอร์ 2017 รวมถึงบริการปักอักษร OFFICIAL EMBROIDERY by LACOSTE โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของวงการแฟชั่น, ดาราชื่อดัง รวมถึง สาวกของของ แบรนด์ Lacoste ที่ให้เกียรติมาร่วมงานมากมาย อาทิ ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์, กีตาร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, มั้งค์ ชัยลดล – ยุ้ย รัฐพร โชควัฒนา, เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธิ์นาคา, บูม สุธีร์ บวรวณิชย์, แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ, ซู่ชิง -จิตต์สุภา ฉิน รวมถึงนักแสดงหนุ่มสาวดาวรุ่งจากค่าย MBO มาร่วมงานอย่างล้นหลาม

โดยบรรยากาศภายในงาน มีการนำเอาตู้เสื้อผ้าของเหล่านักแสดงชื่อดังมาจัดแสดง พร้อมอัพเดทสไตล์การแต่งตัวรวมถึงไอเท็มสุดชิค ที่จะขาดไม่ได้เลยของดารานักแสดงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, โย่ง-อนุสรณ์ มณีศิลป์ และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

“โดยส่วนตัว ผมมีความชื่นชอบและประทับใจในตัวแบรนด์เป็นอย่างมาก เพราะเสื้อผ้าใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เพราะด้วยความเรียบหรู ดูดี ทำให้ผมมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่ ประกอบการ ผมเป็นนักกีฬาโปโล ทำให้ต้องเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย กระชับ อย่างแบรนด์ลาคอสท์” โย่ง อนุสรณ์ มณีศิลป์ กล่าว

ทางด้านนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ก็กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อแบรนด์ลาคอสท์ว่า “ณิชาชอบในตัวแบรนด์คาลอสท์อยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ที่เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์ สามารถนำมา มิกซ์ แอนด์ แมท ให้เข้ากับลุคของตัวเองได้อย่างดี โดยส่วนตัวชอบสวมใส่รองเท้าผ้าใบซึ่งรองเท้าผ้าใบของลาคอสท์ที่ณิชาใส่อยู่เบามาก สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังชอบเสื้อโปโล เพื่อเนื้อผ้านิ่ม มีความยึดหยุ่น สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส”

นอกจากนี้ แฟนพันธุ์แท้ลาคอสท์อย่าง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย แฟนพันธุ์แท้ลาคอสท์ ที่ถึงแม้จะไม่ได้มาเข้าร่วมงานแต่ก็ยังส่งกำลังใจและร่วมแสดงความยินดีสำหรับการเปิดตัว LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW ในครั้งนี้ “ลาคอสท์เป็นแบรนด์ในใจของผม เพราะดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เรียบหรู ดูดีมีคลาส คลาสสิคตลอดกาล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถ มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ เสื้อ กางเกง เข็มขัด แว่นตา นาฬิกา หรือรองเท้า ออกมาได้อย่างลงตัว แสดงออกถึงความเป็นสปอร์ตแมนและสะท้อนตัวผมได้เป็นอย่างดี โดยแฟนลาคอลท์สามารถจับจองพร้อมกับครีเอทไลฟ์สไตล์การแต่งตัวในแบบของตัวคุณเอง ซึ่งมีเพียงหนึ่งเดียวเฉพาะที่นี่เท่านั้น”

สำหรับแฟนๆชาวไทย ลาคอสท์ยังส่งมอบประสบการณ์สุดคลาสสิคของคอลเลคชั่น L.12.12 ผ่าน “LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW” ได้สัมผัสก่อนใคร ณ ลาน EDEN2 ศูนย์การค้า Central World วันที่ 6-12 มีนาคม 2560 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 14-19 มีนาคม 2560 และ ปิดท้ายที่ศูนย์การค้า เทอมินอล 21 จ.โคราช วันที่ 21-31 มีนาคม 2560

คอลเลคชั่น L.12.12 ไอเท็มเสื้อโปโล เข็มขัด รองเท้า กระเป๋า แว่นตา นาฬิกา และน้ำหอม สามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของที่บ่งบอกตัวตนได้ที่ ลาคอสท์ แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 095-3702539

คอลเลคชั่น L.12.12 แสดงออกถึงสไตล์เรียบหรู และคลาสสิค ที่มาจากแรงบันดาลใจคิดสร้างสรรค์สู่งานดีไซน์โปโลเชิ้ตอันโด่งดังของ มร. เรอเน่ ลาคอสท์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์งานดีไซน์นี้มาจากการเล็งเห็นถึงการออกแบบเสื้อผ้าเพื่อเหมาะสำหรับการสวมใส่ในการเล่นกีฬาเทนนิสที่มาพร้อมภาพลักษณ์อันงามสง่าและทรงคุณค่า อีกทั้งเป็นการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่อีกด้วย โปโลเชิ้ตคอลเลคชั่น L.12.12 จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้โปโลเชิ้ตจึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่มีทั้งความเท่ห์ ชิค คูล และที่ขาดไม่ได้คือ ความสง่างามเหนือกาลเวลา แบรนด์ลาคอสท์จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่พร้อมก้าวไปสู่ความสำเร็จ มีลักษณะเฉพาะอันโดดเด่น และรู้สึกถึงความภาคภูมิใจในทุกขณะที่สวมใส่

ไขรหัส L.12.12
L คือ Lacoste
1 คือ เนื้อผ้าที่ไม่มีใครเหมือน
2 คือ ดีไซน์เสื้อแขนสั้น
และ 12 คือ เวอร์ชั่นของดีไซน์เสื้อตัวอย่างที่มิสเตอร์เรเน่ ลาคอสท์ คัดสรรค์มาสู่การผลิตเป็นสินค้าจริงออกจำหน่ายทั่วโลก
เกี่ยวกับลาคอสท์
สำหรับลาคอสท์ ชีวิตคือการกีฬาที่สวยงาม! นับตั้งแต่โปโลตัวแรกถูกคิดค้นขึ้น เมื่อปี 1933 ลาคอสท์ยึดมั่นในหัวใจหลักของแบรนด์นั่นคือจุดเริ่มต้นที่มาจากกีฬา ทำให้เกิดเป็นการช่วยส่งเสริมให้โลกนี้เปี่ยมไปด้วยการมองโลกในแง่ดีและสวยงาม ซึ่งเห็นได้จากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็ก

ด้วยวิสัยทัศน์ในการมุ่งเน้นสู่ตำแหน่งผู้นำตลาดเสื้อผ้าลำลองแบบพรีเมียมแบรนด์ลาคอสท์วันนี้มีวางจำหน่ายใน 120 ประเทศทั่วโลก ทุกๆวินาที สินค้าลาคอสท์ สองชิ้นจากทุกสาขาทั่วโลกจะถูกจำหน่ายออกไปโดยผ่านพนักงานกว่า10,000 คนจากนานาประเทศทั่วโลกที่มาเป็นครอบครัวภายใต้แบรนด์ลาคอสท์ ลาคอสท์มีสินค้าที่ตอบโจทย์ในทุกๆความต้องการ ครอบคลุมทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องหนัง น้ำหอม รองเท้า แว่นตากันแดด ของใช้ภายในบ้าน นาฬิกา และชุดชั้นใน ล้วนออกแบบมาในเพื่อตอบสนองการใช้ประโยชน์ได้สูงสุด คำนึงถึงผู้ใช้ และยึดความถูกต้องตามจรรยาบรรณเป็นหลักสำคัญ ทำให้ในปี 2015 แบรนด์ลาคอสท์มียอดกำไร 1.95 พันล้านยูโร

ข้อมูลเพิ่มเติม www.lacoste.com, www.facebook.com/lacostethailand

 

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท สตาร์ พีอาร์ จำกัด
อารดี วัฒนาจตุรพร (อีฟ) 081-445-1416,สิกขวัณณ์ โชติประดิษฐ์ (กิฟท์) 087-390-2159

 

Related contents:

You may also like...