Winsome Best นวัตกรรมเพื่อผิวพรรณด้วยสารสกัดจากทับทิมและเปลือกสน

000

ด้วยอายุที่มากขึ้น และมีเหตุมากมายที่อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะผิวแพ้ง่าย และอาการผิวแห้ง สูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายจากการที่ใช้เวลาส่วนมากในห้องแอร์ และความเสี่ยงต่อการการเกิดฝ้า ในช่วงที่ต้องออกไปทำงานภาคสนาม ดิฉันจึงค่อนข้างระมัดระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิว เพราะกลัวแพ้ แต่ความที่มีภารกิจต้องพบเจอผู้คนมากมาย ก็มักมีเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ช่วยทดลองใช้เพื่อแนะนำรีวิวอยู่เสมอ ซึ่งด้วยข้อจำกัดข้างต้น ดิฉันจึงมักทำได้แค่ ลงแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์ แต่ไม่ค่อยได้ลงรีวิวว่า เมื่อลองใช้เองจริงๆแล้ว ดีอย่างไร

IMG_3620

เช่นเดียวกับชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผืวของแบรนด์ “วินซัม เบสท์” ที่เจ้าของแบรนด์ คือ อาจารย์ ดร.สมชัย เจริญวรเกียรติ ผู้เป็นถึงนักธุรกิจระดับแนวหน้า นักวิชาการและยังเป็นซินแสชื่อดัง  กรุณาส่งมาอภินันทนาการให้ถึงบ้านด้วยตัวเอง ตอนแรกดิฉันก็ยังหวั่นๆไม่กล้าลองเพราะกลัวแพ้ แต่ลูกสาววัยรุ่นของดิฉันนั้น ไม่กลัว เลยเปิดทดลองใช้ทุกชิ้น และไม่ได้ลองแต้มๆแค่หลังมือหรือแขน แต่ใช้จริงๆกับใบหน้าเลย แกถ่ายวิดีโอรีวิวเอาไว้ด้วย แต่เป็นแบบส่วนตัว ตอนแรกดิฉันลังเลไม่กล้านำเผยแพร่ เพราะกลัวจะเป็นการโฆษณาชวนเชื่อที่ไม่ได้มาจากผลลัพธ์จริง

 

แต่เมื่อลูกใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องกันไปราวสองสัปดาห์ สังเกตว่า ผิวหน้าลูกสาวที่เคยมีลักษณะแห้งและมันผสมกัน ดูเนียนใส และดูสภาพผิวมีลักษณะสมดุลขึ้น อาการผิวแห้งหายไป และที่น่าแปลกคือสิวเม็ดเล็กๆที่ลูกเคยมีตามประสาวัยรุ่นก็หายไปด้วย อีกทั้งลูกก็บอกว่า ทาแล้วชอบ ทั้งครีมทาหน้าและบอดี้โลชั่น ซึ่งทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดิฉันจึงกล้าทดลองเปิดใช้ดูบ้าง

04

และเพื่อให้รู้กันจริงๆ ว่าดีแค่ไหน ดิฉันจึงบอกทางเจ้าของแบรนด์ว่า ขอเวลาลองใช้จริงๆสักสองสามอาทิตย์ ถ้าดีจริงจะเขียนแนะนำให้ด้วยตัวเอง เพราะอยากสนับสนุนแบรนด์ของคนไทยที่มีงานวิจัยรองรับ อีกทั้งยังได้รับรางวัล The WINNER Company of Thailand National Innovation Award  เป็นเครื่องการันตี และเมื่อได้ทดลองเอง ก็พบว่า

  • ไม่มีอาการแพ้ ผลลัพธ์ไม่ด้อยกว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อดังของต่างประเทศ
  • เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าที่แห้งชุ่มชื้นขึ้น
  • บอดี้โลชั่นก็ทำให้ผิวนุ่มเนียน ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ครีมกันแดดด็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราทั้งแม่และลูกที่ชอบออกกำลังกาย และใช้ชีวิตกลางแจ้ง ชอบท่องเที่ยวเดินทาง ทาแล้วช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ไม่แสบผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ  

จึงตัดสินใจแนะนำ…อยากให้สาวๆที่ชอบดูแลผิวพรรณได้หามาลองใช้กันบ้าง เพราะใช้ได้ดี ทั้งรุ่นแม่และรุ่นลูกค่ะ

head-bottom3

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุดนี้ เกิดจากการนำงานวิจัยมาผนวกกับสารสกัดอันทรงคุณค่าที่ใช้นวัตกรรมชั้นสูงแบบนาโนในการผลิตจนทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ในนามแบรนด์ วินซัม เบสท์ จำนวน 3 ผลิตภัณฑ์ คือ

1. วินซัม เบสท์ เพอร์เฟค มิราเคิล พอมแกรแนท เซรั่ม(Winsome Best Perfect Miracle Pomegranate Serum)

2. วินซัม เบสท์ เพอร์เฟค มิราเคิล พอมแกรแนท ยูวีพลัส โพรเท็คชั่น มูส ครีม เอส พี เอฟ 50 พีเอ ++++ (Winsome Best Perfect Miracle Pomegranate UV Plus Protection Mousse Cream SPF 50 PA++++)

3. วินซัม เบสท์ เอสเซนเชียล สกิน มิราคาเคิล พอมแกรเนท ยูธ บอดี้ โลชั่น (Winsome Best Essential Skin Miracle Pomegranate Youth Body Lotion)

 

 

Serum1

วินซัม เบสท์ เพอร์เฟค มิราเคิล พอมแกรแนท เซรั่ม(Winsome Best Perfect Miracle Pomegranate Serum)

สารสกัดจากทับทิมและเปลือกสน ด้วยวิธีการสกัดแบบอายุรเวท ผนวกกับ Elastosome Co Q10, เทคโนโลยี Nano Encapsolation, Nano White, Orina G และ ไนอะซินาไมด์ เข้าฟื้นฟูและบำรุงถึงชั้นผิวที่ลึกที่สุด ปรับโครงสร้างผิวทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น เห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง ลดปัญหา ฝ้า กระ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์

Sunscreen
วินซัม เบสท์ เพอร์เฟค มิราเคิล พอมแกรแนท ยูวีพลัส โพรเท็คชั่น มูส ครีม เอส พี เอฟ 50 พีเอ ++++ (Winsome Best Perfect Miracle Pomegranate UV Plus Protection Mousse Cream SPF 50 PA++++)

สารสกัดจากทับทิมและเปลือกสน ด้วยวิธีการสกัดแบบอายุรเวท ผนวกกับสารกรองรังสี UVA1, UVA2 และ UVB รวมทั้ง Micro Titanium Dioxide นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นที่ป้องกันผิวคล้ำเสีย และริ้วรอย ก่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส

 

Body-Lotion
วินซัม เบสท์ เอสเซนเชียล สกิน มิราคาเคิล พอมแกรเนท ยูธ บอดี้ โลชั่น (Winsome Best Essential Skin Miracle Pomegranate Youth Body Lotion)

สารสกัดจากทับทิมและเปลือกสน ด้วยวิธีการสกัดแบบอายุรเวท ผสมผสานกับ Shimmeringเพื่อดูแลและบำรุงผิวกายให้ กระจ่างใส เนียนนุ่ม

 

line

ผลิตภัณฑ์ในนามแบรนด์วินซัมเบสท์ ได้นำสารสกัดที่ได้รับรับรางวัลนวัตกรรมดีเด่น มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

0

Nano White>> Elastosome® Welltech Biotechnology Co.,Ltd.
The WINNER Company of Thailand National Innovation Award 2013, Innovative Delivery System for Skin Whitening

 

(คุณสมบัติ คือ มีความยืดหยุ่น สามารถปรับรูปร่าง ให้สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในสุด ช่วยยับยั้งการทำงานของ enzyme tyrosinase ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ ผิวคล้ำเสีย ยับยั้งการเพิ่มขึ้นของเมลามีน)

001

Elastosome Co Q10: Welltech Biotechnology Co.,Ltd.
The WINNER Company of Thailand National Innovation Award 2013, Innovative Delivery System of Coenzyme Q10 for Skin Aging

 

(คุณสมบัติ คือ มีความยืดหยุ่น สามารถปรับรูปร่าง ให้สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในสุด สามารถซ่อมแซม และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ)

 

2

Orina-G® is carboxymethylated derivative of betaglucan
from yeasts (S. cerevisiae). Welltech Biotechnology Co.,Ltd ,
The WINNER Company of Thailand National Innovation Award 2013, Mystery of Nature Against Aging (เบต้ากูแคนจากยีสต์ ปกป้องผิวจากการระคายเคืองให้ความชุ่มชื้น ดูแลปัญหาริ้วรอย)

head-bottom3


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

 

Related contents:

You may also like...