ชีสเลิฟเวอร์ ไฮที (CHEESE LOVERS’ HIGH TEA) ณ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เอาใจคนรักชีส ด้วย ชุดน้ำชายามบ่าย “ชีสเลิฟเวอร์ ไฮที” ที่มาพร้อมเมนูขนมของว่างคาวและหวาน มาเสิร์ฟเป็นอาหารว่างแสนอร่อยให้คุณได้สัมผัสและเปิดประสบการณ์ใหม่อันแสนล้ำค่า

ทานคู่กับชาเอกลักษณ์เฉพาะของเวสทิน ที่คัดสรรจากใบชาคุณภาพดีและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ยามว่างแบบผู้ดีอังกฤษตลอดเดือนพฤษภาคมจนถึงมิถุนายน ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย ขนมปังบรียอชกับชีสนมแพะ ชีสบอลสอดไส้วอลนัทและซอสส้มเขียวหวาน แซนด์วิชร้อนสอดไส้แฮมชีส เค้กครีมชีสกล้วยหอม คัพเค้กชีสคาราเมล เค้กนุ่มรสคาราเมลส้ม สโคนรสบลูเบอร์รี่ เลมอนและริคอตต้าเสิร์ฟร้อมแยมสตรอเบอรี่  คาโนลี่สอดไส้ครีมชีส ชุดน้ำชายามบ่าย “ชีสเลิฟเวอร์ ไฮที” นี้มีให้บริการที่ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้ลิ้มรสทุกวันตั้งแต่เวลา 12:00-18:00 น. ในราคาชุดละ 813 บาทถ้วน สำหรับ 2 ท่าน

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
โรงแรมเวสทินและรีสอร์ทคือผู้นำด้านการเป็นอยู่ที่ดีและการบริการกว่า 10 ปี โดยถือปรัชญาที่ว่า “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” โดยมีพันธกิจสำคัญทั้งหกเสาหลัก คือ รู้สึกดี (Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี (Sleep Well) และ เล่นดี (Play Well) มีโรงแรมชั้นนำจำนวนมากกว่า 200 แห่งทั่วโลกและรีสอร์ทใน 40 ประเทศ แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™และ ชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® พรั่งพร้อมด้วยเมนูสุดยอดอาหาร SuperFoodsRx™, พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent, ข้อมูลเพิ่มเติม www.westin.com หรือ @westin ที่ Twitter, Instagram และ facebook.com/Westin

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok

 

Related contents:

You may also like...