บุฟเฟ่ต์ ไวน์แอนด์ชีส ณ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส

เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ขอเชิญคุณมาค้นพบความแตกต่างอย่างลงตัวของไวน์ และชีส กับ “บุฟเฟ่ต์ไวน์แอนด์ชีส” ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดีชีสเป็นแหล่งสำคัญของแคลเซียมและสารอาหารที่จำเป็น ได้แก่ โปรตีนไอโอดีนและวิตามินบี 12 นอกจากนี้ไขมันอิ่มตัวที่พบในชีสดูเหมือนจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน และช่วยในการประมวลผล ดังนั้นชีสจึงเป็นองค์ประกอบทางโภชนาการที่สำคัญ ในขณะเดียวกัน เป็นที่รู้กันดีว่า ถ้าคุณบริโภคไวน์ในปริมาณที่พอเหมาะอาจช่วยให้คุณลดน้ำหนักลดการลืมเลือนเพิ่มภูมิคุ้มกันและช่วยป้องกันการสูญเสียกระดูก

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักชีส หรือนักดื่มไวน์ตัวยง เราขอเชิญมาร่วมดื่มด่ำที่ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ในบรรยากาศอันยาวนานสองชั่วโมงกับไวน์ 12 แบบและชีสอีกหลายชนิดที่มีมาให้เลือกมากกว่า 20 ชนิดจากยุโรปออสเตรเลียนิวซีแลนด์และไทย นอกจากนั้นยังมีแฮมต่างๆ ขนมปังอบ แคร็กเกอร์และอื่นๆอีกมากมายมาให้เลือกทานอีกด้วย

“บุฟเฟ่ต์ไวน์แอนด์ชีส” เปิดให้บริการทุกคืนวันพฤหัสบดี ที่ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น. ในราคาเพียงท่านละ 950 บาทถ้วนเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
โรงแรมเวสทินและรีสอร์ทคือผู้นำด้านการเป็นอยู่ที่ดีและการบริการกว่า 10 ปี โดยถือปรัชญาที่ว่า “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” โดยมีพันธกิจสำคัญทั้งหกเสาหลัก คือ รู้สึกดี (Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี (Sleep Well) และ เล่นดี (Play Well) มีโรงแรมชั้นนำจำนวนมากกว่า 200 แห่งทั่วโลกและรีสอร์ทใน 40 ประเทศ แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™และ ชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® พรั่งพร้อมด้วยเมนูสุดยอดอาหาร SuperFoodsRx™, พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent, ข้อมูลเพิ่มเติม www.westin.com หรือ @westin ที่ Twitter, Instagram และ facebook.com/Westin
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
วราภัทร นิธิรุจิยานันท์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
pr.bangkok@westin.com
โทร 02 207 8000 ต่อ 8032

 

 

 

Related contents:

You may also like...