อาหารเช้าสุดพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ ห้องอาหารรอสซินีส์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยมื้ออาหารเช้าสุดพิเศษ พร้อมเสิร์ฟที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ทัสกันวิลล่า
ทุกวันตั้งแต่เวลา 06:30 – 10:00 น. เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารเช้าสุดพิเศษที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลายจากเมนูอาลาคาร์ตปรุงสดตามสั่ง ให้คุณได้เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างผ่อนคลายมื้ออาหารเช้าสุดพิเศษที่รอสซินีส์เปิดให้บริการไม่เพียงแขกที่พักในโรงแรมฯ เท่านั้น แต่ยังเปิดให้บริการสำหรับแขกทั่วไปอีกด้วย เหมาะสำหรับการคุยธุรกิจในตอนเช้าหรือแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่

เมนูอาหารเช้าสุดพิเศษมาพร้อมกับตัวเลือก 13 แบบให้คุณเลือกตามใจชอบ อาทิ ไข่ไก่หรือไข่เป็ด 2 ฟอง ปรุงตามสไตล์ของคุณ เสิร์ฟพร้อมกับแฮชบราวน์และมะเขือเทศย่าง ไข่เจียวโปะบนข้าวสวยร้อนๆ หรือออมเลทสไตล์ตะวันตกยัดไส้ด้วยไก่ แฮม ชีส เห็ด มะเขือเทศ หอมใหญ่ พริกหยวก หรือสมุนไพร

ยิ่งไปกว่านั้นทางทีมเชฟของโรงแรมฯ นำเสนอเมนูข้าวผัดสไตล์ไทย สลัดควินัวดำและขาวเพื่อสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมกับมะเขือม่วง มะเขือเทศเชอร์รี่ และไข่ดาว ปลาแซลมอนอลาสก้าย่าง เสิร์ฟคู่กับผักขมและมะเขือเทศย่าง และเครื่องดื่มเสริมวิตามินคั้นสดและสกัดจากบีทรูท สัปปะรด เซลารี่ และแอปเปิ้ลเขียว เพิ่มพลังให้กับเช้าวันใหม่ด้วยเอ้กเบเนดิกบนอิงลิชมัฟฟิน เสิร์ฟคู่กับแฮมเซราโน่ หน่อไม้ฝรั่งและฮอลันเดสซอส แฮชบราวน์ และมะเขือเทศย่าง เนื้อแองกัสขนาด 150 กรัม ย่างตามแบบที่คุณชอบ เสิร์ฟพร้อมกับไข่ดาว แฮชบราวน์ และมะเขือเทศย่าง คาราเมลไลซ์บริออชเฟรนช์โทสเสิร์ฟคู่กับแชมเปญสตรอเบอรี่และเลมอนเคิร์ด ตามด้วยโพรเซกโก้หนึ่งแก้ว

ห้องอาหารรอสซินีส์ตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ทัสกันวิลล่า พร้อมเสิร์ฟมื้ออาหารเช้าสุดพิเศษที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลายจากเมนูอาลาคาร์ดปรุงสดตามสั่ง ราคาเพียงท่านละ 980++ บาท

เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างน่าจดจำกับอาหารเช้าสุดพิเศษที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498364 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com หรือ
เยี่ยมชมออนไลน์สโตร์ http://www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store/

 

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

 

 

สอบถามข้อมูลได้ที่
รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

 

 

Related contents:

You may also like...