Federbräu Red Feather Club x Time Out Bangkok เปิดประสบการณ์ใหม่กับไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมัน ณ ลานพาร์คพารากอน

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ร่วมกับ Time Out Bangkok เนรมิตไลฟ์สไตล์พาร์คอย่างต่อเนื่องกับ “Federbräu Red Feather Club x Time Out Bangkok” เปลี่ยนลานพาร์คพารากอนให้เป็นเยอรมันคอมมูนิตี้ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง พร้อมเพลิดเพลินกับร้านอาหารนานาชาติอย่าง Bei Otto, Goji kitchen, Scuba Burger และ Barbie and Bottle ชมภาพยนตร์เยอรมันเรื่องเยี่ยมที่คัดสรรโดยสถาบันเกอร์เธ่ The Educators, Run Lola Run, Who Am I – No system is safe และ The People VS. Fritz Bauer และชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมาย อาทิ อะตอม, เป๊ก ผลิตโชค, เดอะ พาร์กินสัน, ป๊อบ ปองกูล และดนตรีแนวฟังก์แจ๊สจากวง SuperGoods band, Gym and Swim, Kingkong & The Chum และ My life and Ali Thomas พร้อมสัมผัสโฉมใหม่ของ เฟเดอร์บรอย (Federbräu) เบียร์ระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์เยอรมัน จากส่วนประกอบสำคัญ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์จากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียวจากประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

เพียงค่ำคืนแรกของไลฟ์สไตล์พาร์คสุดพิเศษนี้ ผู้ที่ชื่นชอบการกินดื่มแบบมีเอกลักษณ์ต่างก็ให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากมาย สร้างบรรยากาศสนุกสนานและประสบการณ์ดีๆให้ค่ำคืนพิเศษกว่าที่เคย เปิดเวทีด้วยคอนเสิร์ตจากวง SuperGoods band วงดนตรีแนวฟังก์แจ๊สที่มามอบจังหวะดนตรีสนุกๆ สร้างความคึกคักให้กับผู้ร่วมงาน นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังมีโอกาสได้ชมภาพยนตร์เยอรมันเรื่องดังอย่างเรื่อง The Educators ที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีจากสถาบันเกอร์เธ่ สร้างบรรยากาศสไตล์เยอรมันขณะลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ

12

ไฮไลท์ของค่ำคืนต้องยกให้กับนักร้องขวัญใจที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นลานพาร์คพารากอน เจ้าของเพลง “อ้าว” อย่าง อะตอม ชนกันต์ โดยได้เซอร์ไพรส์แขกที่มาในงานด้วยการลงจากเวทีไปร่วมร้องเพลงและถ่ายรูปเซลฟี่อย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกคน

บรรยากาศพิเศษในแบบไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมันแบบนี้ รอต้อนรับทุกคนอยู่กับ “Federbräu Red Feather Club x Time Out Bangkok” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 เมษายน เวลา 17.00 – 23.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน

 

Federbräu Red Feather Club x Time Out Bangkok เชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์ที่โดดเด่นและแตกต่าง กับไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมัน

Federbräu Red Feather Club x Time Out Bangkok ร่วมกับ Time Out Bangkok เตรียมเนรมิตไลฟ์สไตล์พาร์คสุดพิเศษใจกลางกรุงเทพฯ เปลี่ยนบรรยากาศย่านที่ทำงานของคุณ ให้เป็นเยอรมันคอมมูนิตี้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง เพลิดเพลินกับร้านอาหารนานาชาติ ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่คัดสรรโดยสถาบันเกอร์เธ่ ดนตรีสดแนวฟังก์แจ๊ส และศิลปินดัง อาทิ สแตมป์ (Stamp), เก็ทสึโนว่า (Getsunova), ลิปตา(Lipta), โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ (Tor – Saksit) พบกับไอเท็มสินค้าแบรนด์จากประเทศเยอรมนี ให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศพิเศษ พร้อมสัมผัสโฉมใหม่ของ เฟเดอร์บรอย (Federbräu) เบียร์ระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์เยอรมัน จากส่วนประกอบสำคัญ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์จากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียวจากประเทศเยอรมนี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Federbrauofficial และ Facebook.com/timeoutbangkok

About Federbräu
เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือเบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการผลิตเบียร์สไตล์เยอรมัน ที่มุ่งเน้นการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเบียร์เยอรมัน โดย เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ใช้ส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (German Single Malt) มอลต์คุณภาพเยี่ยมจากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียว นำเข้าโดยตรงจากประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

นอกจากการนั้น เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ยังได้รับแรงบันดาลใจทางศิลปะจาก เบาเฮาส์ (Bauhaus) ศิลปะร่วมสมัย ที่โดดเด่นในการผสมผสาน ความแตกต่างอย่างลงตัว การทำมุมองศา ของเส้นสายต่างๆ จนเกิดความสวยงามที่ทันสมัย การลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เหลือไว้พียงความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ มาสร้างอัตลักษณ์ในรูปแบบเฉพาะตัว เส้นสายที่สะดุดตาเหล่านี้ ถูกถ่ายทอดสู่ เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) คือความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัยและไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ มีเอกลักษ์แบบ Simply German, Passion für Perfektion (Passion for Perfection) นุ่มนวลแต่หนักแน่น ให้ความรู้สึกเป็นคนแรกที่ก้าวนำคนอื่นไปก่อน

About Time Out Bangkok
Time Out Bangkok สื่อระดับโลกด้านไลฟ์สไตล์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอด 4 ทศวรรษ มีต้นกำเนิดจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประสบความสำเร็จมาแล้ว 109 เมือง ใน 38 ประเทศทั่วโลก อาทิ โตเกียว นิวยอร์ก ปารีส ลอนดอน อัมเตอร์ดัมส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้

Time Out Bangkok เป็นสื่อแบบ “มัลติแพลตฟอร์ม (Multiplatform)” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล ทั้งเวบไซต์ (www.timeout.com/bangkok), แอพลิเคชั่นTime Out บน โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, อีเวนท์ และไกด์บุ๊ค

Time Out Bangkok นอกจากจะโดดเด่นด้วย digital platform แล้ว ยังมีในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ แจกฟรีตามจุดแจกทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ช็อปของผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์ และโรงแรมชั้นนำ ทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.federbrau.de และ www.facebook.com/federbrauofficial

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
อรุนฤดี พันขวง (อ้อ) โทรศัพท์ 089-824-4849
หรือ arunruedee@spark.co.th
สาชล สุดโต (ชมพู่) โทรศัพท์ 089-569-6246
หรือ chompu@spark.co.th

Related contents:

You may also like...