เปิดตัวโมจโจเลาจน์บาร์ บาร์สไตล์ลาตินสุดหรูกลางสุขุมวิท กับวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด

โรงแรมคอมพาสสกายวิว สุขุมวิท24 เปิดตัว โมจโจเลาจน์บาร์ (Mojjo Lounge Bar) บาร์ตกแต่งในสไตล์ลาติน บนชั้น32 กับวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยและโรแมนติกที่สุด พร้อมซิการ์บาร์สุดหรู ที่รวมซิการ์นานาชาติจากทั่วโลก มีมุมสวย ๆ ให้ลองไปเช็คอินกันได้ไม่มีเบื่อเชิญร่วมสัมผัสความหรูหราสวยงาม ในทุกรายละเอียดการตกแต่ง ของโมจโจเลาจน์บาร์ บาร์และซิการ์เลาจน์ ที่เน้นบรรยากาศและการตกแต่งในสไตล์ลาติน อเมริกาใต้ร่วมสมัย ออกแบบโดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ให้ได้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ใน สเปน เม็กซิโก และ อเมริกาใต้ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยการใช้โทนสีสดใส และใช้เฟอร์นิเจอร์จากไม้แท้ และหนังแท้เป็นหลัก

โดยสถานที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน ทั้งแบบอินดอร์ไนท์ ในห้องแอร์ ที่มีจุดเด่นที่บาร์ ออกแบบสไตล์คลาสสิคหรูหรา ด้วยเสาโรมันทรงสูง รวมเครื่องดื่มจากทั่วโลกเรียงรายให้เลือกสรรตามใจชอบ หรือใครอยากสูดอากาศก็มีโซนเอ้าท์ดอร์ชิลด้านนอก กับที่นั่งสบายๆ พร้อมโซฟาขนาดขนาดใหญ่สีสดใสนั่งสบาย มีไฮไลท์อยู่ที่วิวพระอาทิตย์ตก ซึ่งจะเห็นท้องฟ้าเป็นสีส้มอมชมพู โดยไม่มีอะไรมาบดบังความงาม ให้ดื่มด่ำกับแสงไฟยามค่ำคืนของมหานครกรุงเทพฯ สุดโรแมนติกไม่เหมือนใคร

โมจโจเลาจน์บาร์ให้บริการเครื่องดื่มกว่าร้อยชนิด ทั้งเหล้ารัมที่มีให้เลือกมากกว่า 12 ชนิด เบียร์ วิสกี้ ค็อกเทล และมีเมนูซิกเนเจอร์ ที่ต้องไม่พลาด พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารในสไตล์ฟิวชั่น ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นเมนูเฉพาะสำหรับที่โมจโจ อาทิ ตับห่าน มาร์มาเลดหอมแดงกับเบอรี่ซอส, พอคบอลล์ สูตรสเปนดั้งเดิม, ชีสนำเข้าหลากหลาย และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

โมจโจเลาจน์บาร์ เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์หลังเลิกงาน ฟังเพลงสบายสไตล์ แจ๊ส ป๊อป คลาสสิค และ ละติน กับบรรยากาศโรแมนติก ผ่อนคลาย ฟังเพลิน เหมาะสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือจะชวนคนรักมาสวีท ลิ้มลองรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่คนรักไวน์ต้องมาสัมผัส พร้อมทั้งความปราณีตของจานทาปาส และห้ามพลาดกับมุมถ่ายรูปสวยๆ

โมจโจเลาจน์บาร์ (MOJJO Lounge Bar) พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โรงแรมคอมพาส สกายวิว สุขุมวิท24 ได้ที่ โทร. 02 011 1111

อีเมล์ dining@compassskyviewhotel.com หรือเว็บไซต์ https://www.compassskyviewhotel.com/dining/

 

 

Related contents:

You may also like...