ฉลองครบรอบ 17 ปีของซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ร่วมฉลองครบรอบปีที่ 17 ของซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท,เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ทุกวันอาทิตย์ในเดือนเมษายน ระหว่างวันที่ 2 เมษายน ถึง 30 เมษายน
อภินันทนาการโพรเซ็กโก้ 1 แก้ว ต้อนรับทุกท่านที่รับประทานอาหารที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ ช่วงแห่งการเฉลิมฉลองเดือนครบรอบ เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อันมีชื่อเสียงได้ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ห้องอาหารเบซิล และเดอะ ลิฟวิ่ง รูม ทางทีมเชฟนำเสนอหลากหลายเมนู อาทิ เมนูอิตาเลียนเรียกน้ำย่อย แอนตี้พาสติ สลัด โฮมเมดพาสต้า เมนูอาหารเอเชี่ยนที่เป็นที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยจานเด็ด แกงกะหรี่อินเดีย ติ๋มซำ ซูชิและซาชิมิอีกหลายประเภท เอาใจคนชอบอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ร็อคล็อบสเตอร์ หอยนางรมนำเข้า หอยแมลงภู่ ขาปูอลาสก้า และสเตชั่นเนื้อย่างต่างๆ ฯลฯ ตบท้ายด้วยชีส ของหวาน และโฮมเมดไอศครีมหลากหลายรส

ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน “อีสเตอร์ ซันเดย์” เชิญคุณร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ไปกับเมนูพิเศษต่างๆ มากมาย รวมถึงกิจกรรมพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการระบายสีไข่ ตกแต่งหน้าพิซซ่าหรือคัพเค้ก เอาใจคุณหนูๆ ที่ห้องอาหารเบซิล และสำหรับแขกท่านใดที่จองโต๊ะสำหรับ 6 ท่าน รับทันทีแชมเปญเฟอรารี่หนึ่งขวด

ทุกท่านสามารถร่วมเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดจากวงแจ๊สไอแอม (Jazziam) ซึ่งประกอบด้วยเครื่องดนตรีทั้งหมดสี่ชิ้นเพื่อประสานเพลงแจ๊สฮิตตลอดกาล เพลงฟังกี้สมัยเก่าในรูปแบบใหม่ และพร้อมเสมอสำหรับเพลงสวิงและแนวเพลงพลิกแพลง

พลาดไม่ได้กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 17 ปีของซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ ทุกวันอิตย์ในเดือนเมษายนนี้เท่านั้น

ทำให้เทศกาลอีสเตอร์ของคุณนั้นเป็นเทศกาลที่น่าจดจำกับซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์

• ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ เปิดให้บริการระหว่าง 12:00 – 15:00 น. ที่ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
• ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ราคาท่านละ 2,500++ บาท แพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ราคาท่านละ 1,500++ บาท
• “อีสเตอร์ ซันเดย์” ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ราคาท่านละ 2,800++ บาท แพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ราคาท่านละ 1,500++ บาท
• สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 ถึง 11 ปี รับประทานอาหารฟรีเมื่อนั่งรับประทานอาหารที่เบซิลหรือราคาท่านละ
1,250++ บาท เมื่อนั่งรับประทานอาหารพร้อมผู้ใหญ่ที่รอสซินีส์หรือเดอะ ลิฟวิ่ง รูม
• สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com
แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

 

Related contents:

You may also like...