“อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์” ณ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่

เฉลิมฉลองการคืนพระชนม์ชีพแห่งพระเยซูคริสต์ กับเทศกาลอีสเตอร์ หรรษาพร้อมกันทั้งครอบครัว อร่อยกับเมนูอาหารตามประเพณีไปกับ “อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์” ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารใหม่ล่าสุดของ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ คัดสรรเมนูเด็ดชั้นเลิศ จากหลากหลายประเทศของทวีปเอเชีย และ อีตาลี มารวมไว้เป็นจุดศุนย์รวมของความอร่อยเพื่อคุณในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น มุมอาหารทะเลนำเข้า หอยนางรมฝรั่งเศส ปูยักษ์อลาสก้า ตับห่านเลิศหรูสไตล์ฝรั่งเศส เนื้อสเต็กชั้นเลิศนำเข้าจากออสเตรเลีย มุม อาหารญี่ปุ่น อิตาเลียน อินเดีย และไทย ร่วมด้วยไฮไลท์ซุ้ม อภิมหาขนมหวาน น้ำแข็งไสกว่า 40 ชนิดให้คุณเลือกในราคา
- 1,800 บาท ++ ต่อท่านเท่านั้น (เฉพาะอาหารไม่รวมเครื่องดื่ม)
- 2,499 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ ชาและ กาแฟ
- 2,999 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ ไวน์แดง ไวน์ขาว และ สปารค์กลิ้งไวน์ ไม่จำกัด
- 3,500 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ ไวน์แดง ไวน์ขาว และ สปารค์กลิ้งไวน์ และ แชมเปญ ไม่จำกัด

นอกจากนี้ยังกิจกรรมตามล่าหาไข่อีสเตอร์ และ กิจกรรมเพ้นท์ไข่อีสเตอร์ ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้เด็กๆ อีกด้วย อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์ พร้อมบริการในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล์ amaya.watergate@amari.com

เกี่ยวกับอมารี
อมารีถือเป็นผลงานชิ้นเอกของบริษัทที่สร้างชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมายาวนาน นำเสนอแนวคิดและสไตล์ในแบบเอเชีย ผ่านมุมมองที่ทันสมัย ในปัจจุบัน ออนิกซ์ฯ บริหารโรงแรมกลุ่มอมารี ในประเทศไทยและต่างประเทศ ทั้งในสถานที่ตั้งริมชายหาด และในเขตเมืองที่มีสีสัน อาทิ โดฮา กรุงเทพฯ พัทยา เกาะสมุย ภูเก็ต กระบี่ และหัวหิน ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.amari.com
นิศรา คำผ่อง
ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล: nisara.k@amari.com
ณัฐพล ไชยชิต
ผู้ประสานงานฝ่ายประชาสัมพันธ์
อีเมล์ : nuttapon.c@amari.com

 

Related contents:

You may also like...