สการ์ส คลับซิการ์สุดหรูเปิดตัวBespokeซิการ์แล้ววันนี้

วิสการ์สคลับซิการ์และวิสกี้ชั้นนําใจกลางกรุงเทพร่วมกับ เจเรมี แคสดากลี่ ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนใหญ่ของ Bespoke ซิการ์ เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Bespoke ซิการ์ อย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560 ที่วิสการ์สคลับสีลม โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ชั้น G ตั้งแต่ 1 ทุ่ม ไปจนถึงเที่ยงคืน ซึ่งขณะนี้ซิการ์ Bespoke มีจําหน่ายแล้วที่วิสการ์สทุกสาขาBespoke เป็นซิการ์แบบแฮนด์เมดระดับพรีเมี่ยมที่น่าลิ้มลองได้รับเลือกจากผู้เชี่ยวชาญในการคัดสรรค์ซิการ์จากซิการ์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก Bespoke ถือเป็นซิการ์น้องใหม่ที่ทางวิสการ์สได้นําเข้ามาจําหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ฮิลแมน เลนซ์ ประธานบริหารของฮาโทร์กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของวิสการ์สได้กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากกับ Bespoke และเฝ้าดูการขยายตลาดในเอเชีย Bespoke เป็นแบรนด์ซิการ์ที่คอซิการ์ตัวยงต้องได้ครอบครองจากการที่ได้ลองซิการ์จํานวนมากของแบรนด์นี้แล้ว ผมติดใจในรสชาติของ Bespoke Gran Mareva ซึ่งกลายมาเป็นซิการ์ตัวโปรดของผม ผมคิดว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ น่าจะทําตลาดได้ดีในเอเชีย และผมรู้สึกดีมากๆที่ได้ร่วมงานกับเจเรมี่และทีมงาน Bespoke ของเขา”

การเปิดตัว Bespoke ที่ วิสการ์สสีลมจะเป็นการรวมตัวครั้งสําคัญของบุคคลชั้นนําระดับโลกในวงการซิการ์เจเรมี แคสดากลี่ ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนใหญ่ของ Bespoke ซิการ์ จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Bespoke ซิการ์ ในการเปิดงาน

มาร์โค ไบลิค จากซิการ์คลับ Mareva ผู้ชนะรางวัลอันทรงเกียรติและเป็นตัวแทนของผู้ชนะการแข่งขันสูบซิการ์ในปี 2015 จะมาร่วมงานเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ความความรักและหลงใหลในซิการ์กับแขกผู้มาร่วมงานทุกท่านโดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/whisgarsbespoke

เกี่ยวกับวิสการ์ส

วิสการ์ส มี 3 สาขา ในทําเลชั้นเยี่ยมที่สะดวกสบาย ใจกลางของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นชั้นล่างของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม ตึกมหาทุนพลาซ่า และซอยสุขุมวิท 23 ทุกสาขาของเราให้บริการลูกค้าอย่างอบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหราด้วยวิสกี้ที่บ่มหมักจากมอลท์และวิสกี้ชั้นเยี่ยม ร่วมด้วยซิการ์ระดับพรีเมี่ยมและค๊อกเทลรสเลิศซึ่งทําให้ลูกค้าใหม่และลูกค้าประจํารู้สึกผ่อนคลายเมื่อมาที่นี่ ดังที่ มาร์โค ไบลิค ได้กล่าวไว้ว่า “ซิการ์ เปลี่ยนเวลา ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ลํ้าลึกและดื่มดํ่ากับเวลาในช่วงนั้น”

วิสการ์ส เป็นธุรกิจในเครือฮาร์โทร์กรุ๊ป ซึ่งฮาร์โทร์กรุ๊ปเป็นผู้แทนจําหน่ายซิการ์และวิสกี้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และธุรกิจเกี่ยวกับคลับวิสกี้และซิการ์ ซึ่งรวมไปถึงวิสการ์ส คราฟท์ สแลนเทด ทาโก้ เดอะ ชินด์เอเชีย คลับ และแบรนด์น้องใหม่จํานวนมากที่กําลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้
ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม,กรุณาติดต่อ: publicrelations@hathorgroup.com

Related contents:

You may also like...