โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Rolls-Royce Black Badge – Bolder in Black”

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก โดย นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิซเซส (ประเทศไทย) ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Rolls-Royce Black Badge – Bolder in Black” โดยมีทีมผู้บริหาร ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, เจิดนภางค์ ธรรมชวนวิริยะ และ สุนทรพันธ์ เดชะเทศ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, ธัญญ่า กินเนสส์, วราภรณ์ ศิริบุญมา, วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ณ โชว์รูมโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส พระราม 3

บรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นค่ำคืนแห่งแสงสีในธีมคาสิโน ลิ้มรสเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมจากมิกโซโลจิสต์ อาหารชั้นเลิศจากฟูซิโอ และบลูเอเลเฟ่นท์ เพลิดเพลินไปกับการแสดงสุดประทับใจและการปรากฏตัวของ โรลส์-รอยซ์ เรธ แบล็คแบจ (Wraith Black Badge) รุ่น Limited Edition มาเผยโฉมเป็นครั้งแรกในเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

Black Badge คือทัศนคติแห่งการใช้ชีวิต คือแง่มุมหนึ่งของแบรนด์ Rolls-Royce ที่ดึงดูดผู้รักความแตกต่างและเป็นตัวของตัวเอง ผู้นิยมความเสี่ยง และผู้คิดนอกกรอบที่ชื่นชอบการท้าทายกฎเกณฑ์และระเบียบแบบแผนต่างๆ ด้วยจิตวิญญาณอันแรงกล้าที่ขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลัง ในการมุ่งมั่นเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ Black Badge จึงเป็นอัตตะที่สองของ Rolls-Royce ทั้งในแง่เทคนิคและความงาม ด้วยความเข้มยิ่งกว่าเดิม พร้อมความห้าวหาญ ความมั่นใจ ความกล้าแกร่ง และความพิถีพิถันมากยิ่งขึ้น Black Badge คือแรงผลักดันของเราในการสร้างสรรค์ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูที่สะกดทุกสายตา หลุดออกจากความหรูหราเดิมๆที่มาในรูปแบบใหม่ที่ต้องจับตามอง นี่คือช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านของแบรนด์อันยิ่งใหญ่ของเราอย่างแท้จริง

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งความเหนือระดับไปพร้อมกับ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด โทร.02-631-2290-5
พลอยไพลิน ฤทธิเลิศ โทร.089-216-0051

Related contents:

You may also like...