บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกับเมนูจานเด่นประจำวัน ณ ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯขอแนะนำบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ ที่รวบรวมหลากหลายเมนูความอร่อยปรุงสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟเพื่อเอาใจลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติโดยจะเปิดให้บริการทุกค่ำคืนตั้งแต่เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น. เริ่มต้งัแต่วนั ที่ 1 เมษายน 2560 นี้เป็นต้นไป

“การที่เราปรับให้ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เป็นห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารค่ำในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาตินั้น ทางทีมห้องอาหารของเราจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้ามารับประทานอาหารกับทางโรงแรมฯ เป็นประจำได้มากขึ้น นอกจากนี้ผมมองว่ายังเป็นการดึงดูดลูกค้าท่านอื่นๆที่กำลังมองหาหอ้งอาหารบุฟเฟ่ตนานาชาติที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบและความหลากหลายของเมนู” เจมส์ นอร์แมน พ่อครัวใหญ่กล่าว “เรามีความประสงค์ที่จะตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า สืบเนื่องจากการที่ได้พูดคุยและสอบถามความคิดเห็นกับลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารพบว่าลูกค้ามีความต้องการที่จะให้ทางโรงแรมฯ มีบริการอาหารค่ำในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และนี่ถือเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่เราจะทำตามคำแนะนำและความต้องการของลูกค้า อีกทั้งเราทราบดีว่าอาหารในสไตล์บุเฟเฟ่ตได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าหมู่มาก”

“ความแตกต่างของบุฟเฟ่ตนานาชาติมื้อค่า ที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ก็คือเมนูจานเด่นประจำวัน ที่เราคัดสรรวัตถุดิบจากทั้งพื้นดิน (earth) และวัตถุดิบจากท้องทะเล (sea) คุณภาพเยี่ยม ปรุงสดใหม่และเสิร์ฟให้กับลูกค้าถึงโต๊ะอาหาร วัตถุดิบจากเมนูเด่นประจำวันจะถูกสลับสับเปลี่ยนทุกวันเพื่อให้มั่นใจในเรื่องของความหลากหลาย โดยที่ทุกวันในแต่ละอาทิตย์เราจะนำเสนอเมนูจากวัตถุดิบประจำวันเพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำ เมนูจานเด่นประจำวันนั้น ๆได้ และแน่นอนว่าการบริการที่ลูกค้าจะไดรับเมื่อมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ก็คือการบริการในระดับห้าดาวในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง” เจมส์ นอร์แมน พ่อครัวใหญ่กล่าวเพิ่มเติม

อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ตนานาชาติมื้อค่ำที่ประกอบไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดเสิร์ฟบนน้ำแข็ง ซูชิ ซาชิมิ อีกทั้งพบกับเมนูอาหารที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ ทั้งในแบบเอเชียและยุโรปเริ่มต้งัแตวันที่ 1 เมษายน 2560 เป็ นต้นไป ลูกค้าทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงฝีมือการปรุงอาหารอันเชี่ยวชาญในสไตล์ยุโรปดั้งเดิม ณ เคาน์เตอร์ครัวที่เปิดโล่ง (open kitchen) ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ที่แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันในการเสิร์ฟทุกเมนูความอร่อยจากวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม พร้อมให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยในทุกวัน โดยวัตถุดิบจากพื้นดิน (earth) ประกอบด้วยเนื้อสันในนำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา (เสิร์ฟทุกคืนวันจันทร์) เนื้อแกะคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย (เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี) เนื้อวัววากิว (เสิร์ฟทุกคืนวันศุกร์) และตับห่านแสนหอมสุดพิเศษที่จะเสิร์ฟความอร่อยในทุกคืนวันอาทิตย์ สำหรับเมนูพิเศษในส่วนของผู้ที่ชื่นชอบวัตถุดิบที่มาจากท้องทะเล (sea) ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอนย่าง (เสิร์ฟทุกคืนวันอังคาร) หอยเชลล์ย่าง (เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี) ในทุกคืนวันเสาร์อิ่มเอมไปกับล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ที่นำเข้าจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ปิดท้ายความอร่อยทุกคืนวันอาทิตย์สุดสัปดาห์ด้วยปูอลาสก้าแสนอร่อย

ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้า เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 น. ถึง 15:00 น. และ มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น. พบกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ รูปแบบใหม่ที่รวบรวมหลากหลายเมนูจานเด่นประจำวัน ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมเมนูอื่นๆอีกมากมายให้ทุกท่านได้ลือกสรรและลิ้มลองความอร่อย ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 นี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 1,800 บาท++ ต่อท่าน และ 900 บาท++ ส าหรับเด็กอายรุะหว่าง 6 ถึง 12 ปี

*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่านยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02-162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร :02-162-9000 แฟกซ์ :02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...