ออกกำลังผิวสวย สุขภาพดี ในงานเปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ “@skinexercise”

ร่ายกายแข็งแรง ย่อมต้องได้รับการออกกำลัง….ผิวของคุณก็เช่นกัน ….นี่คือไอเดียของการปลุกปั้นแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ “@skinexercise”(แอทสคินเอคเซอะไซซ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอาง เพื่อให้ผิวพรรณแข็งแรง เสมือนได้ออกกำลัง และปลอดสารที่ก่อให้เกิดอันตรายจากการสะสมในร่ายกาย โดย 2 พี่น้องผู้ชำนาญในวงการเครื่องสำอางมายาวนาน อรนุช ว่องปรีชา กรรมการผู้จัดการ และ ชาญ ว่องปรีชา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พรีแอนด์พรหม จำกัด ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีจัดงานเปิดตัวเครื่อสำอาง “@skinexercise” อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม โดยมี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน นอกจากนี้ ยังมีเหล่าเซเลบคนดัง ผู้รักผิวมาร่วมการันตีและพิสูจน์ประสิทธิภาพของเครื่องสำอาง อาทิ วิภาดา โทณวณิก, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, สุชัญญา ธนาลงกรณ์, วิไล –ขุนรัช อิสสระ, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ม.ล. อรณิช กิติยากร, ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, จันจิรา พุ่มด้วง, พัชริดา วัฒนา, นภัสสร บุรณศิริ เป็นต้น

 

 

เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ใหม่ที่กำลังน่าจับตามองเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีเหล่าเซเลบคนดังมาร่วม การันตีมากมายแล้ว หัวเรือใหญ่ของแบรนด์ @skinexercise อรนุช ว่องปรีชา และ ชาญ ว่องปรีชา ยังภาคภูมิใจมากๆ ถึงการปลุกปั้นแบรนด์ของตนเอง ที่เป็นแบรนด์ของคนไทยแท้ๆ มีคุณภาพสูงไม่แต่งจากแบรนด์นอก พร้อมคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับผิวอย่างแท้จริง อีกทั้งปลอดสาร SLS, SLES, TEA, PPG, PARABEN, Phenoxyethanol, DMDM Hydantoin ซึ่งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายจากการสะสมในร่างกาย นอกจากนี้ @skinexercise ยังเป็นเครื่องสำอางที่ให้ความสมดุล ด้วยปรัชญาทางจิตใจ @skinexercise System ซึ่งจะเป็นปรัชญาต่างๆ ในการดำเนินชีวิตที่ดี อยู่บนแพ็คเกจจิ้งทุกตัวด้วย

ช่วงท้ายงาน ยังมีโชว์ หนุ่มหล่อ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่มาขึ้นสังเวียนช่วงชิงผิวสุขภาพดีในแบบฉบับ @skinexercise กับ สาวสวยผิวใสจากครอบครัวข่าว 3 บัดดี้ – ศุทธดา เนติภานนท์ พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวที่ดี ก่อนจะทำการเปิดเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise อย่างเป็นทางการ เป็นการปิดท้าย

สุขภาพผิวดี เริ่มที่ตัวคุณ ค้นพบประสบการณ์ใหม่แห่งการออกกำลังผิว กับเครื่องสำอาง @skinexercise ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02-678-9790-2

บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด       คุณสุจินดา,คุณแสงนภา, คุณศรีวิมล          <maximaco@truemail.co.th>                                

 

Related contents:

You may also like...