เอพี เผยทำเลปิ่นเกล้า – จรัญฯ บูมรับอานิสงส์โครงข่ายคมนาคม

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เผยทำเลปิ่นเกล้า – จรัญฯ มีดีมานด์ที่อยู่อาศัยแนวราบที่คึกคักมาก ส่งผลให้ไฮเอนด์ทาวน์โฮมแบรนด์ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ กวาดยอดขายทะลุ 200 ล้านบาท พร้อมประกาศปิดการขาย (sold out) เฟสแรกได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วเพียง 2 วันเท่านั้น ส่วนหนึ่งซึ่งเป็นผลจากทำเลที่ตั้งภายใต้กลยุทธ์หลัก Location within Location ทำเลศูนย์กลางการเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง ทั้งทางด่วนส่วนต่อขยายโครงข่ายทางด่วนพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอก และใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (ตลิ่งชัน – บางซื่อ) พาดผ่าน ตอกย้ำเป้าหมายที่ตั้งไว้ในปีนี้เพื่อให้ทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวทุกโครงการในเครือเอพีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวคนเมือง พร้อมประกาศเดินหน้าเปิดขาย บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ เฟส 2 อย่างต่อเนื่อง มั่นใจศักยภาพทำเลเป็นปัจจัยหนุนให้ ปิ่นเกล้า – จรัญฯ ยังเติบโตได้อีกยาว

ล่าสุด (18 – 19 มี.ค. ที่ผ่านมา) เอพี (ไทยแลนด์) ได้ปลุกกระแสตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมอีกครั้ง ในงานเปิดขายอย่างเป็นทางการโครงการ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ ไฮเอนท์ทาวน์โฮมใหม่ล่าสุดแห่งแรกและแห่งเดียวบนทำเลปิ่นเกล้า – จรัญฯ จับกลุ่มลูกค้าครอบครัวคนรุ่นใหม่ โดยลูกค้าให้ความนิยมจองซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองเป็นจำนวนมาก จนสามารถประสบความสำเร็จในการปิดการขายเฟสแรกได้ภายใน 2 วัน มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ซึ่งปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ ‘ทำเล’ ‘แพ็คเกจราคา’ และ ‘นวัตกรรมสเปซ’ เป็นคำตอบสำคัญอันดับแรกที่ลูกค้ามองหา อีกทั้ง บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ ถือเป็นไฮเอนด์ทาวน์โฮมโครงการเดียวในย่านนี้ ที่มีความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มครอบครัวเมืองระดับไฮเอนท์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งสะท้อนความเป็นผู้นำของ เอพี (ไทยแลนด์) ในฐานะเจ้าตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมที่มีความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดโครงการ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ บนพื้นที่โครงการกว่า 25 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท จำนวน 253 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท พร้อมตอบการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ ด้วยทาวน์โฮมระดับไฮเอนด์สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 145 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน นับได้ว่าเป็นไฮเอนด์ทาวน์โฮมเพียงโครงการเดียวในทำเลนี้ที่พร้อมตอบสนองความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตของครัวครัวได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจ บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า – จรัญฯ เฟส 2 ได้เปิดจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ร่วมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ www.apthai.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) 02 – 261 – 2518 ต่อ 358 ศริยา จตุรพันธ์ (ฝ้าย) sariya_j@apthai.com หรือ เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม (ตุ๊กตา) saowanee@apthai.com หรือ กีรตยา สกุลศุภรัฐ (คริส) keerataya_s@apthai.com

Related contents:

You may also like...