เทศกาลสวนแห่งกาลเวลา Vintage of Garden ณ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน บุรีรัมย์

อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน อาณาจักรดอกไม้เมืองหนาว เปิดตัวโชว์ดอกไฮเดรนเยีย กลีบซ้อน ครั้งแรกของเอเชีย !! ในเทศกาลสวนแห่งกาลเวลา Vintage of garden เปิดให้เข้าชมกันตลอดทั้งปี กับดอกไม้เมืองหนาวที่จัดแสดงโชว์ภายในอุทยานไม้ดอกเพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ แม้จะเป็นช่วงหน้าร้อนที่ฤดูที่แตกต่าง แต่ก็ยังคงมีดอกไม้เมืองหนาวบานสะพรั่งสวยงามอยู่ตลอด หลังจากที่ผ่านมาในช่วงเทศกาลทิวลิปแห่งสยาม นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสชมความสวยงามอย่างใกล้ชิด และต้อนรับช่วงเวลาของพรรณไม้นานาชนิดสีสันสดใสรับช่วงหน้าร้อน ที่จะได้พบกับความสดใสของสีสันดอกไม้ สไตล์วินเทจ ในเทศกาล “Vintage of Garden”

พบกับการตกแต่งสวนสวยในสไตล์วินเทจ ที่ถูกเนรมิตให้มีความน่าหลงใหลของหมู่มวลพรรณไม้นับหมื่นดอกพบกับไฮไลท์ ความสวยงามและปรากฏการณ์ครั้งแรก กับการโชว์ดอกไฮเดรนเยียจัมโบ้ และครั้งแรกในเอเชียกับโชว์สุดพิเศษ ดอกไฮเดรนเยีย กลีบซ้อน ที่ทางเพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ นำมาจัดแสดงเป็นที่แรก เต็มตา กับช่อดอกขนาดใหญ่และสวยงามมากที่สุด พร้อมด้วย มัสแครี่ เดฟฟอดิล ไฮยาซีน เป็นต้นนอกจากนี้ในยังมีกิจกรรมสำหรับคนรักสวน จับกลุ่มคนรักสวน ชอบตกแต่งสวนสวยด้วยตัวเองพบกับกิจกรรม“The Gardener” ได้ความรู้จากกูรู จากการ work shop เทคนิคพิเศษในการจัดสวน พร้อมลงมือจัดสวนสวยด้วยตัวเอง บนพื้นที่ ที่ออกแบบด้วยตัวเอง จากนักออกแบบการจัดดอกไม้ ในธีม สวนผักกินได้ ท่ามกลางสวนสวยในสไตล์ Vintage ตื่นตาและลิ้มชิมองุ่นในช่วงฤดูกาลนี้ กับองุ่นหวานกรอบ ไร้เมล็ด สายพันธุ์บิวตี้ ซีสเลส ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสลงในไร่ตัดผลสดๆ ที่ไร่องุ่นเพลาเพลิน ได้ที่เทศกาลสวนแห่งกาลเวลา

เทศกาลสวนแห่งกาลเวลา Vintage of Garden จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2560 ณ อุทยานไม้ดอกเพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ สอบถามรายละเอียดได้ ที่เบอร์ 044-634736-8 หรือ www.playlaploen.com

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการ ปิยะเนตร จิตรุ่งเรือง (หลิน) โทร. 088-0117499
เพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ แคมป์

Related contents:

You may also like...