เรเนซองส์ เปิดตัวรีสอร์ทหรูสุดชิคน้องใหม่ ที่นาจอมเทียน พัทยา

ครั้งแรกกับการเปิดตัวรีสอร์ทน้องใหม่ของแบรนด์สุดชิคในเครือแมริออท “เรเนซองส์” ริมทะเลชายหาดเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลนาจอมเทียน รีสอร์ทได้ถูกออกแบบมาเป็นอาคารที่ทำให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับการผสมผสานความทันสมัยและธรรมชาติของชายทะเลไว้อย่างลงตัวได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองพัทยาได้อีกด้วย ซึ่งเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 กันยายน 2560 นี้

การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นส่วนตัวจะทำให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับการพักผ่อน ที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพัก 257 ห้องพัก ได้แบ่งออกเป็น 4 แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด รวมทั้งพลูวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง และภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ เช่น 2 สระว่ายกลางแจ้งให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับให้เด็กๆ ได้สนุกสาน และผ่อนคลายกับสปาสุดหรู เป็นต้น นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรและรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน อาทิ ห้องอาหาร 609 คิทเช่น (609 Kitchen) ห้องอาหารที่ได้นำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อย รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้ท่านพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความอิ่มเอม เพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดของห้องอาหารเพบเบิล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebble Bar & Grill) พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพระดับพรีเมียมและจิบเครื่องดื่มหลากชนิดที่ได้ปรุงแต่งขึ้นอย่างสร้างสรรค์ โดยมิกโซโลจิสผู้มากความสามารถ และอาร์ เลานจ์ (R-Lounge) อีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายจากความวุ่นวาย ทั้งยังได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพความสวยงามของรีสอร์ทและท้องทะเลอ่าวไทย

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและตกแต่งจากความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวของริมชายหาดนาจอมเทียน ซึ่งเคยเป็นหมู่บ้านของชาวประมงมาก่อน โดยได้นำไม้ ไม้วีเนียร์ และโลหะที่ได้รับการขัดเกลามาอย่างสวยงาม สีสันที่เลือกใช้ก็เป็นสีของธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและแฝงด้วยความโมเดิร์น อาทิ สีเอิร์ธโทน สีโคบอลต์ และสีเจนเชียนบลู รวมถึงการนำความโดดเด่นของเนื้อผ้าไหมจากจิม ทอมป์สัน ที่มีความมันวาว สีสันที่สดใส และคุณภาพที่เป็นเลิศ ซึ่งนำมาเติมเต็มกันได้อย่างลงตัวมีสไตล์และหรูหรา

R.E.N. Meeting ได้สร้างขึ้นเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ที่สำคัญของแบรนด์เรเนซองส์ เพื่อมอบประสบการณ์การจัดการประชุมหรือกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน โดยการใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในการจัดงานในรูปแบบที่แตกต่าง ทั้งยังตอบสนองความต้องการของผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานได้อย่างดีอีกด้วย เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมที่จะให้ท่านท่านสัมผัสความแปลกใหม่ในการจัดงาน โดยห้องบอลรูมของรีสอร์ทสามารถรองรับได้ถึง 600 ท่าน

วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล เจ้าของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา และกรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะไนน์โซเทล จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นเนล และได้นำแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อย่าง “เรเนซองส์” มาเปิดที่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรก เรามองเห็นโอกาสที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับการพักผ่อนในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งความโดดเด่นของแบรนด์ “เรเนซองส์” ที่มีความสนุกสนานและสดใส แต่ยังคงแฝงความหรูหราไว้ในตัว เราจึงมั่นใจว่ารีสอร์ทของเราจะสามารถเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ทั้งคู่รัก ครอบครัว และนักธุรกิจ ด้วยเงินลงทุนมูลค่า 3,100 ล้านบาท สำหรับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ของเรเนซองส์ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และเราหวังว่าการเปิดของเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกท่าน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ โทร 038 259 099

หรือ เว็บไซต์ http://www.marriott.com/hotels/travel/pyxbr-renaissance-pattaya-resort-and-spa/

เกี่ยวกับโรงแรมเรเนซองส์
โรงแรมเรเนซองส์ มี 160 สาขา ใน 35 ประเทศทั่วโลก โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการเข้าพักในแต่ละครั้ง แขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ใหม่แตกต่างและซึมซับกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของสถานที่นั้นๆ เราตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้การเดินทางของทุกท่านน่าตื่นตาตื่นใจและน่าค้นหาตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ในส่วนของล็อบบี้ บาร์ และเลานจ์ได้ถูกออกแบบมาให้ให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับการผสมผสานของเสียงดนตรี ศิลปะ อาหารและเครื่องดื่ม เรายังมีเรเนซองส์เนวิเกเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสถานที่และกิจกรรมต่างๆ คอยช่วยเหลือทุกท่านให้ได้ค้นหาประสบการณ์ท่องเที่ยวของท้องถิ่นอย่างแท้จริง และ R.E.N. Meeting สถานที่จัดการประชุมหรือกิจกรรมต่างๆ ที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ให้งานต่างๆ มีความแตกต่างและแปลกใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของท้องถิ่นนั้นๆ โรงแรมเรเนซองส์มุ่งมั่นที่จะให้ทุกการเดินทางของท่านได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ที่จะทำให้ประทับใจตลอดไป โรงแรมเรเนซองส์เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมสมาชิกของแมริออท รีวอร์ด นอกจากนี้ท่านยังสามารถถ่ายโอนคะแนนกับสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสต์ และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดได้อีกด้วย ข้อความเกี่ยวกับโรงแรมเรเนซองส์นี้ สามารถใช้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป็นข้อมูลประกอบและดึงดูดความสนใจจากผู้อ่าน

ผู้สื่อข่าวติดต่อ ตรีทิพย์นิภา หงษ์สมบัติ (มะปราง)
เบอร์โทรศัพท์ 094 618 5624
อีเมล treethipnipha.h@renaissancehotels.com

Related contents:

You may also like...