อิ่มหนำไปกับค่ำคืนแห่ง “บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต” คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ ห้องอาหาร Voilà โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เชิญคนรักอาหารทะเลทุกท่านมาอิ่มหนำแบบเต็มคำไปกับ “บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต” ที่ ทุกท่านจะได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่มไปกับ สุดยอดอาหารทะเลคุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่ ตัวโตหลากหลายชนิด ในช่วงเวลามื้อค่ำของทุกคืนวันศุกร์และคืนวันเสาร์ ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) ได้จำลองบรรยากาศของตลาดอาหารทะเลในช่วงกลางคืนที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอและรสชาติความสดใหม่จากอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดที่ส่งตรงจากท้องทะเล

เริ่มต้นความอร่อยของบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำสุดอลังการด้วย บราซิลเลียนล็อบสเตอร์ (Brazilian rock lobster) หนึ่งตัวต่อหนึ่งท่าน เม่นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean sea urchins) จากนั้นลิ้มลองรสชาติแสนสดใหม่ของ หอยนางรมแกะเปลือกสดๆ ได้แก่ หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดี (Fine de Normandie) และหอยนางรมเกรย์ (Grey) เมดิเตอร์เรเนียน โบซีคส์ (Mediterranean Bouzigues) นอกจากนี้ยังมีกุ้งแลงกูสทีน (Langoustines) ปูหิมะจากอลาสก้า (Alaskan Snow Crab) หอยไม้ไผ่ (Razor Shells) และอีกหลากเมนูอาหารทะเลสดใหม่ให้คุณได้เลือกลิ้มลองแบบเต็มอิ่มที่วัวล่า! ห้องอาหารสไตล์ร่วมสมัยแห่งนี้ ผู้ที่หลงรักอาหารทะเลจะได้เลือกชิม ปูเนื้อ (Brown Crabs) หอยแมลงภู่แทสมาเนีย (Tasmanian mussels) หอยเชลล์ (Scallops) หอยกาบ (Vernis) กุ้งเครย์ฟิช (Crayfish) กุ้งแม่น้ำ (River Prawns) และกุ้งลายเสือ (Tiger Prawns) ที่คุณสามารถเลือกรับประทานคู่กับน้ำจิ้มหลายรสชาติ ทั้งในแบบต้นตำรับและแบบรสจัดจ้านในสไตล์ไทย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้ามพลาด เมนูซูชินานาชนิด ซาชิมิสดใหม่ อาทิ แซลมอนสดจากนอร์เวย์ (Norwegian Salmon)ในทุกค่ำคืนแห่งอาหารมื้อค่ำสุดหรูที่ ห้องอาหารวัวล่า! ทุกท่านพร้อมครอบครัวที่รักและ กลุ่มเพื่อน สามารถอิ่มหนำไปกับสุดยอดบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ ตัวโต แสนอร่อยนี้ได้อย่างเต็มอิ่มแบบไม่มีใครเหมือน

ในทุกๆ สัปดาห์ “บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต” ของเรา พร้อมให้ทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับ อาหารเรียกน้ำย่อย สลัดนานาชนิด เมนูอาหารทะเลสดใหม่ตัวโตนานาชนิด อีกทั้งอาหารทะเลที่เสิร์ฟในเปลือกแข็งวางเรียงรายอยู่บนน้ำแข็ง ปลาสดทั้งแบบนำเข้าและในท้องถิ่นที่ซุ้มปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังมีเมนูที่นำไปปรุงให้ได้รสชาติในแบบที่คุณต้องการโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ มาร์ค อลัน ฮาเก้นบาช และทีมเชฟมากความสามารถ ที่จะคอยดูแลการปรุงอาหารพร้อมเสิร์ฟให้คุณ

ห้องอาหารวัวล่า! ยังมีห้องชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้านานาชนิดไว้ให้บริการ คุณสามารถเลือกสรรชีสที่โปรดปราน อาทิเช่น ชีสอาติซานจากยุโรป ที่นำมาจับคู่อย่างลงตัวกับชากูเตอครี อาทิ ขนมปังอบใหม่จากเตาหอมกรุ่น ลูกฟิกช์ และผลไม้แห้ง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อยอย่างไอศครีมโฮมเมดหลากรสและขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยหลากเมนู

“ไม่ควรพลาดกับ อลังการบุฟเฟ่ต์หรูซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ตมื้อค่ำ แบบรับประทานได้ไม่อั้น ทุกค่ำคืนวันศุกร์และค่ำคืนวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาพิเศษเพียง 1,950 บาทถ้วนต่อหนึ่งท่าน (เฉพาะค่าอาหาร) รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี คุณหนูอายุต่ำกว่า 6 ปีทานฟรี สำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ ห้องอาหารวัวล่า!
อีเมลล์: h5213-fb9@sofitel.com หรือ
เยี่ยมชมเว็บไซต์: www.sofitel-bangkok-sukhumvit.com และ
บล็อก: www.sofitelbangkoksukhumvitblog.com

ห้องอาหารวัวล่า! ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน
มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

ซันเดย์บรั้นช์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.

โซฟิเทล : โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส

โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 120 โรงแรม ในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและ รีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค เซี่ยงไฮ้ หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโค อียิปต์ เฟรนช์โปลินีเซีย หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ sofitel.com | accorhotels.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
โทร: 02 126 9637
virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...