โรงแรมในเครือ อนันตรา กวาด 11 รางวัล จากผลสำรวจผู้อ่านนิตยสารกองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์

โรงแรมในเครืออนันตรา 11 แห่ง คว้ารางวัลโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ จากผลสำรวจผู้อ่านนิตยสารกองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Condé Nast Traveller Readers’ Choice Awards) ประจำปี2016 โดยนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของสหรัฐอเมริกาฉบับนี้ ได้จัดงานประกาศผลการจัดอันดับรางวัลประจำปีครั้งที่ 29 ขึ้นที่กรุงนิวยอร์กไปเมื่อเร็วๆ นี้อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ ได้รับการจัดอันดับจากผู้อ่านให้เป็นรีสอร์ทอันดับ 1 ในพื้นที่มหาสมุทรอินเดีย และติดอันดับ 2 ของรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลก ในขณะที่ คัสร์ อัล ซาราป เดสเสิร์ท รีสอร์ท บาย อนันตรา และอนันตรา เดอะ ปาล์ม ดูไบ รีสอร์ท ได้รับรางวัลรีสอร์ทที่ดีที่สุดในตะวันออกกลางในอันดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับ

รีสอร์ทในเครืออนันตราอีก 6 แห่ง ติดอันดับรีสอร์ทชั้นนำในเอเชีย โดย อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคม์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ติดอันดับ 6 อนันตรา พีซ เฮเวน แทงเกล รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศศรีลังกา ติดอันดับ 9 ซึ่งรีสอร์ททั้งสองแห่งยังได้รับรางวัลสอร์ทที่ดีที่สุดของโลกอันดับ 36 และ 44 ตามลำดับ ในขณะที่โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงแรมชั้นนำในเอเชียใต้ในลำดับที่ 17

รางวัลจากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสารกองเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards) เป็นรางวัลที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาอย่างยาวนานและเป็นหนึ่งในรางวัลที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในฐานะสุดยอดรางวัลแห่งวงการท่องเที่ยว “the best of the best of travel” โดยในปีนี้มีผู้อ่านมากกว่า 300,000 คน ร่วมเสนอชื่อโรงแรม 7,394 แห่ง เมือง 606 แห่ง เรือสำราญ 500 ลำ รวมถึงเกาะต่างๆ อีกจำนวน 236 เกาะ จนนำมาสู่การจัดลำดับรางวัลสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวของโลก โดยมีโรงแรมในเครืออนันตราจากหลากหลายเมืองติดโผในปีนี้

อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ

รายชื่อโรงแรมในเครืออนันตราที่ติดอันดับรางวัลประจำปี 2016

รางวัลรีสอร์ทที่ดีที่สุดของโลก

อันดับ 2 อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ (Anantara Kihavah Maldives Villas)

อันดับ 36 อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคม์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท (Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort), จังหวัดเชียงราย

อันดับ 44 อนันตรา พีซ เฮเวน แทงเกล รีสอร์ท (Anantara Peace Haven Tangalle Resort), ศรีลังกา

รางวัลรีสอร์ทชั้นนำในมหาสมุทรอินเดีย

อันดับ 1 อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ (Anantara Kihavah Maldives Villas)

อันดับ 8 อนันตรา เวลิ มัลดีฟส์ รีสอร์ท (Anantara Veli Maldives Resort)

รางวัลรีสอร์ทชั้นนำในตะวันออกกลาง

อันดับ 2 คัสร์ อัล ซาราป เดสเสิร์ท รีสอร์ท บาย อนันตรา (Qasr al Sarab Desert Resort by Anantara), อาบูดาบี

อันดับ 3 อนันตรา เดอะ ปาล์ม ดูไบ รีสอร์ท (Anantara The Palm Dubai Resort), ดูไบ

รางวัลรีสอร์ทชั้นนำในเอเชีย

อันดับ 6 อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคม์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท (Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort), จังหวัดเชียงราย

อันดับ 9 อนันตรา พีซ เฮเวน แทงเกล รีสอร์ท (Anantara Peace Haven Tangalle Resort), ศรีลังกา

อันดับ 10 อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort)

อันดับ 22 อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท (Anantara Uluwatu Bali Resort)

อันดับ 23 อนันตรา สิเกา รีสอร์ท (Anantara Si Kao Resort), จังหวัดตรัง

อันดับ 30 อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท (Anantara Chiang Mai Resort)

รางวัลรีสอร์ทชั้นนำในเอเชียใต้

อันดับ 17 อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล (Anantara Siam Bangkok Hotel)
อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 30 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @Anantara_Hotels
กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล เป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ตั้งขึ้นเมื่อปี 2004 โดยในปัจจุบันนับเป็นกลุ่มเครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่อยู่ในกลุ่มมากกว่า 30 แบรนด์ ประกอบด้วยโรงแรมหรูกว่า 550 แห่ง พร้อมห้องพักจำนวนกว่า 110,000 ห้อง ใน 76 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gha.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์กลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และสปาเครืออนันตรา
จุฬารักษ์ ชลหาญ
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย
โทรศัพท์: 02 365 7677
อีเมล: jularak_ch@anantara.com

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...