“BOMBYX” ไลฟ์สไตล์การกินดื่มอย่างมีระดับ สัมผัสอรรถรสแห่งอาหารและเครื่องดื่ม ท่ามกลางงานศิลป์ระดับมาสเตอร์พีซ

จิม ทอมป์สัน เปิดตัวร้านอาหารแห่งใหม่ “BOMBYX” (บอมบิกซ์) พื้นที่สุดสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “ART & CUISINE” กับเมนูอาหารไทยและเครื่องดื่มในสไตล์ร่วมสมัย ที่เหนือกว่าด้วยรสชาติและวิธีการนำเสนอโดยเชฟรางวัลระดับโลก พร้อมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งงานศิลป์จากศิลปินชั้นนำที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจัดแสดงผลงาน เปิดพื้นที่ด้วยผลงานภาพเขียนสุดล้ำค่าโดยศาสตราจารย์เกียรติคุณ อิทธิพล ตั้งโฉลก ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ ประจำปี พ.ศ.2551

ดร.เจอร์ราลด์ เมซซาโลโว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “จิม ทอมป์สัน มุ่งมั่นยกระดับภาพลักษณ์สู่การเป็นแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำระดับเวิลด์คลาสของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในทุกกลุ่มธุรกิจของ

จิม ทอมป์สัน รวมถึงกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร ที่จะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่สำคัญเช่นกัน ล่าสุด จิม ทอมป์สันได้เปิดตัวร้านอาหารสุดหรูแห่งใหม่ ‘บอมบิกซ์’ (BOMBYX) ภายใต้แนวคิด‘ART & CUISINE’ ที่หลอมรวมความโดดเด่นของร้านอาหารผสานกับงานศิลป์ชั้นนำเป็นครั้งแรก โดยชื่อบอมบิกซ์ (Bombyx) หมายถึง ‘ผีเสื้อไหม’ ซึ่งแสดงถึงความสัมพันธ์อันเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของ ‘ผ้าไหม’ ที่เลื่องชื่อของแบรนด์ จิม ทอมป์สัน และยังสื่อถึงนัยยะแห่งวงจรชีวิตของหนอนไหมที่หมุนไปอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของร้านอาหารแห่งนี้”

ร้านอาหาร “บอมบิกซ์ – BOMBYX” ตั้งอยู่บนพื้นที่ชั้นนำใจกลางกรุงเทพภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งผู้มาเยือนทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับงานศิลป์เสมือนอยู่ในอาร์ตแกลลอรี่ พร้อมเต็มอิ่มกับอาหารไทยร่วมสมัย ทั้งคาวและหวาน ที่โดดเด่นด้วยรสชาติเฉพาะตัวและวิธีการนำเสนอที่สะดุดตากว่า 40 รายการ สร้างสรรค์โดยเชฟพงศ์ศักดิ์ มิขุนทอง (เชฟไก่) เชฟเจ้าของรางวัลในระดับโลก รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม ทั้งแชมเปญ ไวน์ เบียร์ เหล้า เมนูค็อกเทลและม็อกเทลหลากหลายเมนู ทั้งคลาสสิคค็อกเทลและค็อกเทลสูตรพิเศษ

โดยในวันเปิดตัว ร้านอาหาร “บอมบิกซ์” (BOMBYX) อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของจิม ทอมป์สันและสยามพิวรรธน์ รวมถึงเซเลบริตี้ชั้นนำร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ คุณสมบัษร ถิระสาโรจน์, คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล, คุณนรรจาพร จงควินิต, คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์, คุณสุวดี พึ่งบุญพระ, คุณธนิกานต์ สุขวัฒนสิริ, คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, คุณรัชชต เศรษฐ์วรเดช, คุณเบญจวรรณ ไทรงาม, คุณปณิตา ศรไทยเทวา, คุณปรียามล –คุณพัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์ เป็นต้น

เต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ท่ามกลางงานศิลป์อันทรงคุณค่าได้แล้ววันนี้ที่ “บอมบิกซ์” (BOMBYX) ชั้น M ฝั่ง North ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02-129-4840 และ www.jimthompsonbombyx.com

 

Related contents:

You may also like...