อิ่มอร่อยกับเมนูใหม่จากใจเชฟ ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั๊นช์

เพลิดเพลินไปกับเมนูใหม่ในทุกวันอาทิตย์กับการเลี้ยงฉลองวันแห่งครอบครัว ที่ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั๊นช์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ทีมเชฟของเรานำเสนอเมนูอาหารทะเลพิเศษ อาทิ ซาชิมิปลาเคต้า (Keta) ปลาฮามาจิ (Hamachi) ปลาแซลมอนจากอลาสก้า (Alaskan Salmon) ปลาทูน่าครีบเหลือง (Yellow Fin Tuna) และกราแตงหอยเชลล์จากประเทศญี่ปุ่น ตามด้วย หอยนางรมร็อคกี้เฟลเล่อ (Oysters Rockyfeller) แครปเค้กปูอลาสก้า ทานคู่กับซอสซัลซ่าสัปปะรด คาเวียร์ปลาเทร้าท์ หมูหัน และ ทัสคันทาร์ทาร์สเตชั่น ที่พร้อมเสิร์ฟ เนื้อฟาซอนเน่ (Fassone beef) มันฝรั่ง ไข่โบตาก้า (egg bottarga) และเห็ดทรัฟเฟิลดำ ในบุฟเฟ่นานาชาติมื้อสายที่เรียกน้ำย่อยด้วย แอนตี้พาสติ (Antipasti) สลัด พาสต้า อาหารเอเชียที่แปลกใหม่ และสเต็กเนื้อซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั๊นช์ หรือบุฟเฟ่ต์มื้อสายของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มีชื่อเสียงมานานในกรุงเทพฯ เพราะเป็นการรวมตัวของห้องอาหารระดับรางวัลชนะเลิศถึง 3 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหารอิตาเลียนรอสซินีส์ ห้องอาหารไทยเบซิล และตำนานแจ๊สคลับอย่าง เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารพรีเมียมคุณภาพสูงหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาเลียนเมนู แอนตี้พาสติ (Antipasti) โคลด์ คัท (Cold cuts) มะเขือเทศตากแห้ง (Sun-dried tomatoes) ขนมปังสไตล์อาร์ติซาน (Artisan breads) และชีสนำเข้าหลากหลายชนิด และที่ไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่นที่เชฟของเราพร้อมปรุงอาหารสดตามสั่ง อีกทั้งบริเวณสเตชั่นอาหารทะเล เรายังมีหอยนางรมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ปูจากอลาสกา ซูซิ ซาซิมิ และสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารจากแถบเอเชีย คุณจะได้ลิ้มลองแกงอินเดียชนิดต่างๆ รวมถึงอาหารไทยรสดั้งเดิม และติ่มซำ ตบท้ายด้วยขนมหวานและไอศกรีมโฮมเมดหลากรส

ทุกท่านสามารถร่วมเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดจากวงแจ๊สไอแอม (Jazziam) ซึ่งก่อตั้งโดย อาทาร์ลี เดอร์ คอนนิ่ง (Athalie de Koning) นักร้องนำและหัวหน้าวง ซึ่งประกอบด้วยเครื่องดนตรีทั้งหมดสี่ชิ้นเพื่อประสานเพลงแจ๊สฮิตตลอดกาล เพลงฟังกี้สมัยเก่าในรูปแบบใหม่ และพร้อมเสมอสำหรับการสวิงอย่างไม่ได้เตรียมมาก่อน เพลิดเพลินไปกับการแสดงไลฟ์แจ๊ส จากวงแจ๊สไอแอม และรับประทานอาหารนานาชาติที่ปรุงโดยทีมเชฟฝีมือดีของเรากันได้ทั้งครอบครัว

• ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ เปิดให้บริการระหว่าง 12:00 – 15:00 น. ที่ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
• ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ราคาท่านละ 2,500++ บาท แพคเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ราคาท่านละ 1,500++ บาท
• สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

 

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...