โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนชิมเมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่น โดยเกสต์เชฟมาสะโนริ เทสุกะ

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนชิมเมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่นภายใต้ธีม ‘Japanese-Italian culinary love affair’ โดยเกสต์เชฟมาสะโนริ เทสุกะที่ห้องอาหารสกาลินี โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนชิมเมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่นภายใต้ธีม ‘Japanese-Italian culinary love affair’ โดยเกสต์เชฟมาสะโนริ เทสุกะที่ห้องอาหารสกาลินี ซึ่งถือเป็นเกสต์เชฟคนที่ 2 หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเกสต์เชฟคนแรก เชฟริคคาร์โด คาตาร์ซีอิตาเลียนเกสต์เชฟจากสิงคโปร์เมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมา

เชฟมาสะโนริ เทสุกะ จะนำเสนอเสน่ห์และเทคนิคการปรุงอาหารที่เข้ากันได้อย่างลงตัวของอาหารสองสัญชาติคือญี่ปุ่นและอีตาลีที่ห้องอาหารสกาลินี ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2560 นี้ โดยเชฟมาสะโนริ เทสุกะจะปรุงอาหารด้วยตัวเองระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคมที่ห้องอาหารสกาลินี แต่เมนูพิเศษที่รังสรรโดยเชฟนั้นจะมีบริการให้กับลูกค้าไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560

ปัจจุบัน มร มาสะโนริ เทสุกะ ดำรงตำแหน่งเชฟอาหารอิตาเลียนของห้องอาหาร Corrente โรงแรมฮิลตัน โอกินาวา ชาทาน รีสอร์ท ประเทศญี่ปุ่น เชฟมาสะโนริ เทสุกะใช้เวลามากกว่า 10 ปีคร่ำหวอดอยู่กับการฝึกฝนทักษะการทำอาหารอิตาเลียนที่ประเทศอิตาลี ก่อนจะเดินทางกลับมาประจำที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง

เมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่นภายใต้ธีม ‘Japanese-Italian culinary love affair’ โดยเกสต์เชฟมาสะโนริ เทสุกะที่ห้องอาหารสกาลินี เริ่มต้นที่ราคา 410++ บาท และมีเมนูเด่นน่าลองประกอบไปด้วย เมนูเรียกน้ำย่อยเช่น ฮะมะจิ คาร์ปาซซีโอ ซุปมะเขือเทศ เมนูพาสตา อาทิ ลิงกุยนีพาสตากุ้งซอสเผ็ด ราวิโอลิมันฝรั่งสีม่วง อาหารจานหลัก อาทิ หอยเชลล์ฮอกไกโดเสิร์ฟพร้อมกุ้ง ทาทากิวากิว นอกจากนี้เชฟมาสะโนริ เทสุกะยังนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์พิเศษ คือ เมนูเนื้อมัทซุนางะ วากิวจากประเทศญีปุ่น เสิร์ฟพร้อมชีวาส รีกัล มิซูนารา 1 แก้วในราคาเพียง 2,700++ อีกด้วย

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับเชฟมาสะโนริ เทสุกะเข้ามาร่วมเสริมทัพทีมเชฟที่ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ทักษะความสามารถพรสวรรค์ทางด้านการรังสรรอาหารอิตาเลียนในแบบของชาวญี่ปุ่นของเชฟถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะสร้างสีสันและมาตรฐานใหม่ ๆ ของคนรักอาหารอิตาเลียนในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ อนึ่งการมาเยือนของเชฟมาสะโนริ เทสุกะ ที่ห้องอาหารสกาลินียังถือเป็นอีกหนึ่งการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ระหว่างกันของเชฟเทสุกะและทีมเชฟชาวไทยนำโดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่เชฟสุพจน์ สุวรรณวงศ์ด้วยเช่นกัน” มร เอียน แบร์โรว์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรงฮิลตัน สุขมวิท กรุงเทพฯ กล่าว

ลูกค้าสามารถสั่งเมนูอาหารอิตาเลียน-ญี่ปุ่นภายใต้ธีม ‘Japanese-Italian culinary love affair’ โดยเกสต์เชฟมาสะโนริ เทสุกะได้ที่ห้องอาหารสกาลินีได้

ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ถึง 31 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. กรุณาจองโต๊ะล่วงหน้า

ห้องอาหารสกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.info@hilton.com

เกี่ยวกับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท โดยอยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจ, แหล่งบันเทิงและช็อปปิ้ง ซัมมิทคือห้องประชุมขนาดย่อมที่ถูกตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัวในสไตล์ นิวยอร์ก เพ็นเฮ้าส์โดยภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องย่อยที่ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมแบบ VIP แหละเครื่องเสียงคุณภาพ ห้องอาหารสกาลินีห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสริฟอาหารสไต์ อิตาเลี่ยน – อเมริกันภายใต้คอนเซ็ปต์การตกแต่งของยุค 1920 ภายในห้องอาหารเป็นครัวแบบเปิดที่แขกผู้มาเยือนสามารถมองเห็นการปรุงอาหารของพ่อครัว เตาอบพิซซ่าและตู้เก็บไวน์ มอนโด ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ทาปัส/แอนติพาสโซ่ ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ครัวเปิด ซึ่งแขกผู้มารับประทานอาหารสามารถมองเห็นตู้เก็บชีสและเนื้อ บาริสต้าร์ บาร์ และสามารถเดินเชื่อมไปวิสกี้บาร์ซึ่งเป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของตัวโรงแรม โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเปิดให้บริการห้องพักจำนวน 280 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องสวีทขนาดใหญ่จำนวน 25 ห้องซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถดื่มดำไปกับวิวและสีสันของกรุงเทพฯอันศิวิไลซ์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์มาตรฐาน Precor ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไว้คอยให้บริการ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.sukhumvitbangkok.hilton.com หรือโทร + 66 (0)2 620 6666 ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้ทาง www.facebook.com/hiltonsukhumvit หรือwww.twitter.com/hiltonbkk หรือ www.instagram.com/hiltonbkk.

เกี่ยวกับฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส
ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสได้ก่อตั้งขึ้นมากว่า 100 ปีแล้วเพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 570 แห่งใน 6 ทวีปทั่วโลกฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสได้วางรากฐานแห่งประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมิรู้ลืมเลือนอีกทั้งยังได้ต้อนรับลูกค้าที่มีคุณค่าที่ได้เดินทางมาเยือน ในฐานะที่เป็นflagship แบรนด์ของฮิลตัน ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส คือแบรนด์แห่งความทันสมัย มีสไตล์ และเป็นแบรนด์แห่งความเป็นผู้นำในการคิดก้าวไปข้างหน้าพร้อมทีมพนักงานที่บริการด้วยใจเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงความใส่ใจ รู้สึกเป็นคนสำคัญและได้รับการปรนิบัติอย่างดี ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมให้บริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลหรือฮิลตัน ออนเนอร์ส ที่สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทันทีเมื่อสมัคร อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการฟรีไวไฟ บริการเช็คอินแบบดิจิทัลที่ให้บริการผ่านทางฮิลตัน ออนเนอร์ส แอพพลิเคชัน ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเราได้ที่ www.hilton.com หรือ news.hilton.com หรือรับชมข้อมูลโปรโมชั่นที่ Facebook, Twitter และ Instagram.

เตรียมพร้อม กลิ่นหอม
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
+66 (0)2 620 6666
treamprom.klinhom@hilton.com

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...