ฝันที่เป็นจริงของคนรักช็อคโกแลต กับชุดน้ำยายามบ่ายแสนหอมหวาน ณ หนุมาน บาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

หนุมานบาร์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอเสนอชุดเมนูน้ำชายามบ่ายชุดใหม่สำหรับผู้ที่หลงรักในรสชาติความหอมหวานของช็อคโกแลต ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายแสนสุข “ช็อคโกแลต คอนเฟสชั่น” (Chocolate Confession) ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้เป็นโอกาสอันแสนวิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักในโรงแรมและแขกผู้มาเยือนที่จะได้ดื่มด่ำไปกับการจิบน้ำชาแสนหอมพร้อมอิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูช็อคโกแลต ซึ่งประกอบไปด้วยขนมรสเลิศต่างๆมากมายอาทิ เช่น สโคนช็อคโกแลตชิพและส้มให้กลิ่นหอมละมุน, เค้กช็อคโกแลตฟัดจ์แมคคาเดเมียแสนอร่อย, คัสตาร์ดช็อคโกแลตกับ มอลต์ วิสกี้ และพบกับความหอมนุ่มละมุนลิ้นกับช็อคโกแลตพราลีน Valrhona ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส

เมนูชุดน้ำชายามบ่ายช็อคโกแลตแสนหอมอร่อยทั้งหมดนี้จะช่วยเติมเต็มความสุขในช่วงเวลายามบ่ายของทุกท่านได้เป็นอย่างดี และในเซตยังมีของว่างแสนอร่อยอีกมากมายที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมนู ‘คีช’ สอดไส้เนื้อบด และ เห็ดทรัฟเฟิล (ของว่างชื่อดัง ต้นตำรับจากฝรั่งเศส มีลักษณะคล้ายทาร์ต) ขนมปังข้าวไรย์ สอดไส้เนื้อแกะและอีกมากมาย อีกทั้งยังมีชาและกาแฟหลากหลายชนิดให้คุณลูกค้าสามารถเลือกชงในแบบที่คุณลูกค้าชอบได้ที่บาร์น้ำชายามบ่ายแบบอังกฤษดั้งเดิมของหนุมาน บาร์ ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ช็อคโกแล็ต คอนเฟสชั่น’ ให้บริการตั้งแต่เวลา 14.00 น. -17.00 น. เริ่ม 1 ถึง 31 มีนาคม ในราคาเพียง 800 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสารองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 991/1 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10300
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

ข้อมูลเพิ่มเติมสาหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อานวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com

 

Related contents:

You may also like...