เมนูอาหารตามฤดูกาล ปลาทูน่าคิวชูและหอยนางรมฮอกไกโด ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิสโสะ

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม 2560 นี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอแนะนำ “เมนูอาหารตามฤดูกาล ปลาทูน่าคิวชูและหอยเชลล์ฮอกไกโด” ด้วยวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่ดีที่สุด ส่งตรงในแต่ละช่วงฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่นมาบรรจงปรุงแต่งออกมาเป็นเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลอง โดย ทีมเชฟผู้มากประสบการณ์การันตีความอร่อยด้วยรางวัล ห้องอาหารญี่ปุ่นยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน จากนิตยสาร บางกอก เบสต์ ไดนิ่ง แอนด์ เอนเตอร์เทนเม้นต์

“หอยนางรมฮอกไกโด” จะมีความสมบูรณ์ที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นช่วงที่หนาวจัดของประเทศญี่ปุ่น โดยหอยนางรมจะสร้างไขมันมากเป็นพิเศษ จึงทำให้มีรสชาติหวานและมันที่สุดโดยชาวญี่ปุ่นได้ขนามนามรสชาตินี้ว่า Milky Sea จัดเป็นรสชาติพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น โดยเมนูแนะนำมีดังนี้

• หอยนางรมฮอกไกโดสด

• เทมปุระหอยนางรมฮอกไกโดห่อใบโอบะและสาหร่ายโนริ

• หอยนางรมฮอกไกโดชุบเกร็ดขนมปังทอด ทาร์ทาร์ซอส

“ปลาทูน่าคิวชู” หรือปลาทูน่าบลูฟิน มีขนาดตัวเฉลี่ยใหญ่กว่าปลาทูน่าในสายพันธุ์เดียวกัน อุดมไปด้วยริ้วไขมันดีมากมายและเนื้อที่แน่นสีสวยเหมาะรับประทานเป็นซูชิและซาชิมิ เชิญลิ้มลองเมนูจากปลาทูน่าคิวชูได้ ดังนี้

• ซาชิมิปลาทูน่าคิวชู 3 ชนิด

• ซูชิปลาทูน่าคิวชู 3 ชนิด

• ข้าวหน้าซาชิมิ 3 ชนิด เสิร์ฟพร้อมไข่หอยเม่นทะเลและไข่ปลาแซลมอน

• เสต็กปลาทูน่าคิวชู ซอสกระเทียม

“เมนูอาหารตามฤดูกาล ปลาทูน่าคิวชูและหอยนางรมฮอกไกโด” ให้บริการที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท มื้อกลางวัน 12:00 – 14:30 น. และ มื้อเย็น 18:00-22:30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ kisso.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโสะได้ที่ www.kissobangkok.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
โรงแรมเวสทินและรีสอร์ทคือผู้นำด้านการเป็นอยู่ที่ดีและการบริการกว่า 10 ปี โดยถือปรัชญาที่ว่า “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” โดยมีพันธกิจสำคัญทั้งหกเสาหลัก คือ รู้สึกดี (Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี (Sleep Well) และ เล่นดี (Play Well) มีโรงแรมชั้นนำจำนวนมากกว่า 200 แห่งทั่วโลกและรีสอร์ทใน 40 ประเทศ แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™และ ชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® พรั่งพร้อมด้วยเมนูสุดยอดอาหาร SuperFoodsRx™, พื้นที่ทำงานเพื่อความคิด ชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® พรั่งพร้อมด้วยเมนูสุดยอดอาหาร SuperFoodsRx™, พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent, ข้อมูลเพิ่มเติม www.westin.com หรือ @westin ที่ Twitter, Instagram และ facebook.com/Westin

กิตติทัศน์ แช่มประสิทธิ์
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
pr.bangkok@westin.com
โทร 02 207 8000 ต่อ 8031-3

 

Related contents:

You may also like...