กลุ่ม จีซีพี เปิดใหม่ 2 โรงแรมไลฟ์​สไตล์ ณ กรุงเทพมหา​นคร และเมืองพั​ทยา

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี และ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2555 ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นอีกขั้นของการพัฒนาโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์ที่เน้นด้านการออกแบบและดีไซน์สมัยใหม่ ภายใต้แบรนด์ “โฮเต็ล จี – Hotel G” โดยโรงแรมใหม่ล่าสุดทั้งสองแห่งนี้ จะดำเนินกิจการภายใต้ข้อตกลงแบบแฟรนไชส์กับพูลแมน โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ในเครือแอคคอร์

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี และ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ได้รับคอนเซ็ปต์มาจาก “โฮต็ล จี กรุงปักกิ่ง” ซึ่งเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในด้านไลฟ์สไตล์ รวมถึงยังถูกจัดอันดับให้เป็นโรงแรมที่ทันสมัยที่สุดของเมือง นอกจากนี้ยังติดอันดับ 4 ประเภทโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดระดับโลก ในปี 2553 โดยสมาคมโรงแรมแบบบูติคและไลฟ์สไตล์ (Boutique and Lifestyle Lodging Association)

จากสูตรสำเร็จของการปรับโฉมและภาพลักษณ์ของโรงแรมแห่งแรกในเครือฯที่เป็นตำนานอย่าง โรงแรมฮอลลีวูด รูสเวลท์ ในลอสแองเจลิส ได้ถูกนำมาพัฒนาและประยุกต์ใช้กับทั้งสองโรงแรมใหม่นี้เช่นกัน “ด้วยมาตรฐานของโรงแรมทั้งที่ฮอลลีวูดและกรุงปักกิ่ง เราได้นำความเป็นแบรนด์ของโฮเต็ล จี มาสู่โรงแรมใหม่ทั้งสองแห่งในประเทศไทย โดยเน้นดีไซน์ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ เพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตและเข้าใจถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง” มร.คริสโตเฟอร์ วีลล์ – กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริหารโรงแรมในเครือ จีซีพี ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าว

ห้องอาหารและสถานให้ความบันเทิงร่วมสมัย ถือเป็นหัวใจสำคัญเพื่อตอบสนองกลุ่มคนรุ่นใหม่ ของแบรนด์ของโฮเต็ล จี

หนึ่งในสิ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงคือ ไวน์บาร์และห้องอาหารสการ์เล็ต สไตล์บิสโทร ที่มีต้นกำเนิดที่ โฮเต็ล จี กรุงปักกิ่ง จะมาเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี บนชั้น 37 พร้อมระเบียงกว้างเปิดโล่งที่สามารถนั่งชมทัศนียภาพแบบพาโนรามาอันงดงามของกรุงเทพมหานคร ที่นี่ถือเป็นสถานที่สังสรรค์แห่งใหม่สำหรับนักบริหารรุ่นใหม่ เสิร์ฟไวน์, ชีส, โคลด์ คัท, และทาปาส พร้อมทั้งเมนูที่รังสรรค์โดยมานูเอล มาติเน่ซ์ เชฟระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว แห่งภัตตาคาร “เลอ คลอเร หลุยส์ที่ 13” ในกรุงปารีส

 

 

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ยังได้นำคอนเซ็ปต์เบอร์เกอร์บาร์ดั้งเดิมแบบอเมริกัน พร้อมด้วยเสียงเพลงแบบฟังกี้ และการตกแต่งที่ยอดเยี่ยม ของร้านที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายอีกแบรนด์หนึ่ง มีต้นกำเนิดจากโรงแรมฮอลลีวูด รูสเวลท์ มาสู่กรุงเทพฯ คือ เบอร์เกอร์บาร์ “ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี – 25 Degrees” ซึ่งตั้งชื่อตามอุณหภูมิที่แตกต่างระหว่างแฮมเบอร์เกอร์ดิบและสุก

แนวคิดอันทันสมัยของฝ่ายจัดการอาหารและเครื่องดื่มยังขยายไปถึง เพลย์กราวนด์ – Playground ซึ่งเป็นการรวมบาร์ 2 แห่งที่ชั้นลอยและบาร์แนวยาวที่ตั้งอยู่ในล็อบบี้ที่มีสไตล์ของโรงแรมฯ ในขณะเดียวกันการออกแบบร่วมสมัยที่ยอดเยี่ยม คือจุดเด่นของการเปิดตัวแบรนด์ใหม่นี้

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี มีห้องพัก 470 ห้องซึ่งได้เปลี่ยนสไตล์ใหม่ และพื้นที่ส่วนกลางได้รับการตกแต่งใหม่ให้ทันสมัยเพื่อรองรับแขกที่ต้องการสื่อสารและทำงานผ่าน คอมพิวเตอร์แบบพกพา และไอ-แพด 12 ห้องประชุมที่นำสมัย พร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดรองรับการจัดประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง ถือเป็นจุดเด่นเพิ่มความน่าสนใจให้กับองค์กรและกลุ่มธุรกิจด้านออกแบบดีไซน์, ไอที, สื่อสารมวลชน, สถาปัตยกรรมและแฟชั่น

นอกจากนี้ ยังมีห้องบอลรูม บนชั้น 38 สูงสุดของโรงแรมฯ ซึ่งมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาอันงดงามใจกลางกรุงเทพฯ และเอ็กเซ็คคิวทีฟ เลาจน์ ที่ตั้งตระหง่านบนชั้นสูง เปรียบดังสวรรค์ของนักเดินทางเพื่อธุรกิจ ในบรรยากาศของคลับที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล

โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนสีลม ใจกลางของย่านธุรกิจ แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่คึกคักที่สุด ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา การเดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส และทางด่วน

 

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี รีสอร์ทที่มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์บนหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ เลื่องชื่อด้วย “บีชคลับ” แห่งแรกในพัทยาที่จัดปาร์ตี้ริมชายหาดส่วนตัว ในบรรยากาศคล้ายกับที่เมืองไมอามี่ เซนต์โทรเปรซ์ และฮอลลีวูด รูสเวลท์ ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระที่เปิดโล่งออกสู่ชายหาดและเชื่อมต่อไปยังห้องอาหารที่เลือกได้ทั้งนั่งรับลมทะเลหรือในห้องแอร์ อยู่ในระนาบบนพื้นที่กว้างใหญ่อย่างต่อเนื่องบนชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม บริการตั้งแต่เครื่องดื่มเย็นๆ สลัด แซนด์วิช ไอศกรีม ไปจนถึงอาหารมื้อหนัก พร้อมไวน์และค็อกเทล เคล้าเสียงเพลงจังหวะผ่อนคลาย สมดั่งเป็น “จุดชมวิวอาทิตย์อัสดงสวยที่สุดในพัทยา”

ห้องพัก 353 ห้อง ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ผสมผสานการตกแต่งที่ทันสมัยสีสันสดใส พักในอาคารสูงเปิดโล่งพร้อมระเบียงส่วนตัวรับลมและเห็นวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีวิลล่าที่แยกตัวออกมา และมีสระว่ายน้ำไหลผ่านริมระเบียงของทุกห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว รวมถึงการให้บริการแบบวีไอพี ที่ซันเซท เลาจน์

ความโดดเด่นด้านของการจัดการประชุมหรือสัมมนา การจัดงานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์ ด้วยห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่สุดของโรงแรม (Infinity Ballroom) สามารถรองรับได้ถึง 600 คน และยังมีห้องอีกหลายขนาดเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันไปอีกถึง 13 ห้อง พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย

นอกจากนี้ยังมี ไอศวรรย์ สปา ที่เลื่องชื่อตบแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยเป็นอาณาจักรพาวิลเลี่ยนท่ามกลางสวนร่มรื่น อีกทั้งฟิตเนส เซ็นเตอร์ที่บริการเครื่องออกกำลังกายเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อการผ่อนคลายและคืนพลังสู่ความมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เข้าชมเว็บไซต์ของทั้งสองโรงแรมที่ www.pullmanbangkokhotelG.com และ www.pullmanpattayahotelG.com

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี และ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี   นันทน์นัดดา  สุภัคธนสมบัติ (แอ๊ป)  Nannadda@PullmanHotelG.com

 

 

Related contents:

You may also like...