เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เชิญคุณร่วมเปิดมุมมองใหม่

 เลอ เมอริเดียน จัดงาน “เดสทิเนชั่น เกาะสมุย” (Destination Koh Samui) เพื่อเป็นการฉลองที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมภายใต้ แบรนด์เลอ เมอริเดียนแห่งที่ 99 ในโลก และนำเสนอมุมมองใหม่ของแบรนด์ที่มุ่งเน้นในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์และเปิดโอกาสให้แขก ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ มากขึ้น เนื่องจากประเทศในทวีปเอเชียส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในประเทศไทยถือว่าเลข 9 เป็นเลขมงคล และเนื่องจากโรงแรมนี้ได้รับการออกแบบตามหลักศาสตร์ฮวงจุ้ย การเป็นโรงแรมแห่งที่ 99 จึงถือเป็นโอกาสมงคลยิ่งขึ้นไปอีกในการแบ่งปันโอกาสพิเศษนี้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอด รวมทั้งนักธุรกิจ และบุคคลผู้มีชื่อเสียงในสังคมของประเทศไทย

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2554 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจในประเทศไทยของสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมนี้สะท้อนให้เห็นถึงความกลมกลืนที่เป็นเอกลักษณ์ระหว่างสถาปัตยกรรมแบบชิโน-ไทยกับศาสตร์ทางฮวงจุ้ย ดังเห็นได้จากสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในของโรงแรม นอกเหนือจากการบริการเพื่อความสะดวกสบายของแขกทุกท่านด้วยห้องสวีทที่หรูหราสะดวกสบาย และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีเสน่ห์ชวนลิ้มลองแล้ว เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมุ่งมั่นที่จะเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมด้วยการบริการอย่าง Unlock Art หรือ กุญแจสู่ศิลปะ ซึ่งสามารถใช้เป็นบัตรผ่านเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของชาวเกาะสมุย อาทิ ศาลเจ้าพ่อกวนอู นอกจากนี้ยังมีการแสดงทางวัฒนธรรมให้ได้ชมกันและร่วมกับเราทุกวันในช่วงเย็นในเวลา 19.19 น. ผ่าน ‘Celebration of the Day’ ซึ่งเป็นพิธีประเพณีอันเชิญโชคลาภแบบดั้งเดิมและเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนจากกลางวันเป็นช่วงกลางคืน โดยแปลงโฉมสระน้ำบริเวณลอบบี้ให้กลายเป็นสถานที่ที่เรานำทุกท่านมาสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข พร้อมทั้งร่วมกันปล่อยโคมลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า

 

“เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปาพร้อมมอบประสบการณ์ทางด้านวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจแก่แขกทุกท่าน และชุมชนบนเกาะสมุย ผ่านการนำเสนอด้านศิลปะร่วมสมัย วัฒนธรรม และนวัตกรรมด้านอาหารของเรา ช่วยยกระดับบรรยากาศความเป็นเกาะสมุยได้อย่างแท้จริง และนำเอามุมมองใหม่มาสู่เกาะแห่งนี้” คุณทีน่า ลิว ผู้จัดการ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าว

 

โรงแรมแห่งนี้เป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวหรือที่พักฮันนีมูนของคู่รัก แต่ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่รักในการท่องเที่ยวแบบผจญภัยผู้ซึ่งต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับสถานที่แปลกตาและน่าสนใจที่สุดในย่านนี้อีกด้วย โดยการเข้าพักในวิลล่าและห้องสวีทสุดหรูที่กว้างขวาง สะดวกสบาย และรังสรรค์มาอย่างดี พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ และโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการอันน่าตื่นเต้นบนเกาะสมุย ห้องสวีทที่เชื่อมต่อสระว่ายน้ำขนาด 50 ตร.ม. ให้นิยามใหม่ของความหรูหรา นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อสระว่ายน้ำกึ่งส่วนตัวได้โดยตรงแล้ว ห้องสวีทประเภทนี้ถูกจัดให้เป็นในลักษณะกลุ่มของจำนวน 6 ห้อง 7 ห้อง และ 8 ห้อง ซึ่งแต่ละกลุ่มของห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ตรงกลางระหว่างห้องพักจึงทำให้แขกรู้สึกถึงบรรยากาศของความสะดวกสบายเหมือนกับอยู่ที่บ้านของตนเองจึงเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ ห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ระเบียงเปิดและลานกว้างเรียงรายไปด้วยเตียงสำหรับนอนเล่น ห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมฝักบัวแบบสายฝน อ่างอาบน้ำและโต๊ะหน้ากระจกคู่ บริการฟรีอินเตอร์เน็ต WiFi อาหารและเครื่องดื่มภายในห้องพัก และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง การผสมผสานระหว่างการตกแต่งภายในแบบไทยและแบบจีนให้บรรยาการที่หรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ที่เปิดโอกาสให้แขกทุกท่านได้สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นในขณะที่พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

ห้องพักแบบพาวิเลียน พูล วิลล่า และโอเชียนฟรอนท์ พูล วิลล่า ได้รับการออกแบบที่เน้นความหรูหราและเป็นส่วนตัวโดยแขกที่เข้าพักห้องพักสองประเภทนี้สามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเกาะสมุย ทั้งนี้ราคาห้องพักของทางโรงแรมฯ เริ่มต้นที่ 9,999 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่าบริการ 10% และภาษีท้องถิ่น 1%) ราคาดังกล่าวรวมอาหารเช้า Le Méridien’s Eye Opener สำหรับ 2 ท่านต่อห้อง ณ ห้องอาหารเลทเทสต์ รีสิพี ของโรงแรมซึ่งให้บริการตลอดทั้งวัน

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 077 960 888 หรือทางอีเมล์: lemeridien.kohsamui@lemeridien.com

โรงแรมเลอ เมอริเดียน รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย    คุณเมธ์วดี เฉลิมรัชดา    maywadee.chalermratchada@lemeridien.com

 

 

Related contents:

You may also like...