RADO True collection

Rado

“ราโด” ฉลองเปิดศักราชใหม่แห่งปีระกา ด้วย 2 เรือนเวลาล่าสุดจากคอลเลคชั่น “ทรู” (True collection) ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ราโด (RADO) แบรนด์นาฬิกาแห่งนวัตกรรมและสุดยอดงานดีไซน์ต้นแบบผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ (The Master of Materials) จากสวิตเซอร์แลนด์ เผยโฉม 2 เรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่น “ทรู” (True collection) อีกหนึ่งของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อฉลองเปิดศักราชใหม่แห่งปีระกาอันเป็นมงคล และต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้

“ราโด ทรู ไดมอนด์” (Rado True Diamonds) มินิมอลดีไซน์ล่าสุดที่คงดีเอ็นเอแห่งความเรียบหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ มาพร้อมตัวเรือนและสายที่รังสรรค์จากวัสดุอันเป็นซิกเนเจอร์อย่าง ไฮเทค เซรามิก (High-Tech Ceramic) สีดำขัดเงา กับความงามของเรือนเวลา 2 ขนาดต่างสไตล์ ที่คงความคลาสสิกเข้าได้กับทุกลุคทุกโอกาส

Rado

ราโด ทรู ไดมอนด์ บนตัวเรือนขนาด 30 มิลลิเมตร ไอคอนนิค วอชท์ขนาดกะทัดรัดที่แฝงด้วยเสน่ห์และดีไซน์อันน่าค้นหา เสริมความโดดเด่นด้วยเพชรเม็ดงามบนพื้นหน้าปัดสีดำ ที่ออกแบบให้รับกับความคลาสสิคของตัวเรือนทรงกลมได้เป็นอย่างดี เพิ่มความพิเศษด้วยตัวแทนแห่งความโชคดีและความเรืองรองอันเป็นมงคลกับสีทองของเข็มบอกเวลาและโลโก้แบรนด์ ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอทซ์ พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ฝาหลังไทเทเนียมพ่นทรายและกระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์โค้ง สนนราคา 55,300 บาท

เลือกเปลี่ยนสไตล์ให้ดูทะมัดทะแมงยิ่งขึ้นกับ ราโด ทรู ไดมอนด์ บนตัวเรือนขนาด 40 มิลลิเมตร มาพร้อมเข็มบอกเวลาและโลโก้แบรนด์สีเงิน อินเด็กซ์บอกเวลาประดับเพชร 4 จุด คลาสสิคดีไซน์ที่ชวนให้ดูลึกลับน่าค้นหา ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ฝาหลังไทเทเนียมพ่นทรายและกระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์โค้ง สำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง อีกหนึ่งเรือนเวลาที่ไม่เพียงเด่นด้านดีไซน์ แต่ยังสะท้อนถึงความชำนาญและเทคนิคด้านวิศวกรรมชั้นยอดได้เป็นอย่างดี สนนราคา 67,800 บาท

Rado
ไฮเทค เซรามิก (High-Tech Ceramic) นับเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงของแบรนด์ที่ได้คิดค้นและริเริ่มใช้ก่อนใคร ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าสเตนเลส สตีลถึง 25% แต่มาพร้อมความแข็งแกร่งมากกว่าถึง 5 เท่า จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ทั้งด้านความสวยงามคงทน แวววาวเสมือนใหม่อยู่เสมอ เรียวบางโอบกระชับข้อมือได้อย่างแนบสนิท และป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ เนื่องจากสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามอุณหภูมิผิวหนัง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งวัสดุยอดนิยมในวงการนาฬิกาลักชัวรี่

สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุด ราโด ทรู ไดมอนด์ ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

เกี่ยวกับราโด (About RADO)
ราโด (RADO) ก่อกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 แบรนด์นาฬิกาชั้นนำที่เป็นที่รู้จักอย่างดีไปทั่วโลกในด้านการออกแบบนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งการปฏิวัติการใช้วัสดุต่างๆมาผลิตเป็นนาฬิกาที่มีความสวยงามและคงทนสูง ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งที่เมือง Lengnau ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ราโดมีความเป็นผู้นำตลอดมาด้วยปรัชญาที่ว่า “ถ้าเราสามารถจินตนาการสิ่งใดขึ้นได้ เราก็สามารถสร้างสรรค์มันขึ้นมาได้เช่นกัน” ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าราโดยังคงความงามตราบนิรันดร์จวบจนทุกวันนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พิมพรรณ อหันทริก (096-414-5653)/ ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038) / นัฐฐา ทีปาจารย์ (083-557-0846)
ประชาสัมพันธ์ในนาม ราโด และ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

Related contents:

You may also like...