เปิดตัวความอร่อยใหม่เกินห้ามใจ เบอร์เกอร์ คิง “มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ ”

ความอร่อยล้ำสุดฮอตสำหรับซัมเมอร์นี้มาเสิร์ฟถึงเมืองไทยแล้ว เบอร์เกอร์ คิง ผุด “มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ (Mushroom Swiss Burger)” เมนูเบอร์เกอร์ซอสเห็ดชองปิญองที่เป็นซิกเนเจอร์ของเบอร์เกอรคิง รับประกันความอร่อยล้ำรสชาติถูกปากจนอดใจไม่ไหวต้องสั่งเพิ่ม

ชิ้นเบอร์เกอร์ย่างบนเปลวไฟจนฉ่ำเยิ้มได้ที่ของ “มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์” โปะหน้าด้วยสวิสชีส สีเหลืองทอง ราดซอสเห็ดชองปิญองซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเบอร์เกอร์ คิง ประกบด้วยแผ่นขนมปังสีน้ำตาลเนื้อนุ่มกำลังดี กลิ่นหอมกรุ่นใหม่สดจากเตารสชาติอร่อยล่ำเกินห้ามใจ เพียงได้ลิ้มรสสักคำก็จะได้รู้ถึงเคล็ดลับแห่งความอร่อยว่าอยู่ที่ซอสเห็ดชองปิญองปรุงรสพิเศษนำเข้าจากต่างประเทศ และสวิสชีสเยิ้มๆที่รสชาตินุ่มราวกำมะหยี่แต่ก็อัดแน่นเต็มความอร่อยจนคำสุดท้าย

“มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน นี้เป็นต้นไป ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกอร่อย 2 แบบคือ “มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ (Mushroom Swiss Burger)” ซึ่งสามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบชั้นเดียว (Single) หรือ แบบ 2 ชั้น (Double) และ สามารถเลือกเปลี่ยนเป็นเบอร์เกอร์หมูได้ด้วย

มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์” เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์เมนูของเบอร์เกอร์ คิง ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบที่มีความสดและมีคุณภาพสูง และยังคงรสชาติความกลมกล่อมของเบอร์เกอร์ย่างบนเปลวไฟ (flame-grilled) ที่ลูกค้าเบอร์เกอร์ คิงคุ้นเคยและติดใจ

เชิญลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยเกินห้ามใจของเบอร์เกอร์ซอสเห็ด มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน นี้ เป็นต้นไป มีจำหน่ายจนกว่าสินค้าหมด เบอร์เกอร์แบบชั้นเดียวราคาเริ่มตั้งแต่ 95 บาท หรือเลือกอิ่มได้เป็นเซ็ทที่เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ ฟรายด์และโค้กในราคา 139 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.facebook.com/BurgerKingThailand

บริษัท  พับบลิค ฮิต จำกัด

 

Related contents:

You may also like...